Câu chuyện về chúng tôi

Công cụ thay đổi thế giới

Hành trình của chúng tôi bắt đầu với máy ảnh. Sau đó là máy fax tốc độ cao đầu tiên trên thế giới, trước khi chúng tôi đi tiên phong về máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng. Bây giờ chúng tôi dẫn đầu thế giới trong việc kiến tạo không gian làm việc số với công nghệ thông minh tạo ra thay đổi tích cực. Quy trình làm việc hiệu quả giúp tăng năng suất cho doanh nhiệp, kết nối và cộng tác với các giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp và dịch vụ quản lý tài liệu, sản phẩm và dịch vụ in chuyên nghiệp và dịch vụ CNTT là một phần trong cách chúng tôi đơn giản hóa việc kinh doanh của bạn.

Hành trình toàn cầu hóa của chúng tôi

Được thành lập vào năm 1936 và có trụ sở tại Tokyo, Tập đoàn Ricoh hoạt động toàn cầu với hơn 107.000 nhân viên. Dù chúng tôi ở đâu trên thế giới, chúng tôi đều sẽ cung cấp các giải pháp kinh doanh để tự động hóa, kết nối và liên lạc.

Chìa khóa tiếp cận của chúng tôi là công nghệ tiên tiến, dịch vụ khách hàng chất lượng cao và cam kết hợp tác lâu dài với khách hàng. Chúng tôi luôn được nêu tên trong số 100 Tập đoàn bền vững nhất toàn cầu, 100 nhà sáng tạo hàng đầu toàn cầu và là một trong những công ty đạo đức nhất thế giới.

MEDI-newTest  
Ngày mai thì sao? Chúng tôi đang thực hiện và tiếp tực cải tiến thật thú vị như bạn có thể hình dung.

Đơn giản hóa công việc hàng ngày của bạn

Sự phát triển của chính chúng tôi đã thay đổi cách khách hàng làm việc, cộng tác và chia sẻ thông tin. Chúng tôi đang cung cấp đúng thông tin, vào đúng thời điểm, theo đúng mẫu, mọi lúc mọi nơi. Khách hàng không nhất thiết phải có một văn phòng vật lý cụ thể để làm việc, vì vậy chúng tôi giúp các doanh nghiệp thay đổi cách họ làm việc. Đơn giản hóa, tối ưu hóa, tự động hóa; trao quyền cho khách hàng của chúng tôi làm việc hiệu quả hơn và tập trung vào những gì họ yêu thích và làm tốt nhất.

Nhìn về một thế giới đang thay đổi

Công nghệ đã thay đổi cách chúng ta làm việc hôm nay và ngày mai. Công nghệ và không gian làm việc đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết, như việc quản lý các vấn đề cầu hóa, điện toán di động, điện toán đám mây, các ứng dụng, mạng xã hội doanh nghiệp và nguồn lực lao động thật sự là các thách thức

Cuộc sống luôn tiếp diễn, vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp khách hàng làm được nhiều hơn với những gì khách hàng có. Làm việc cùng nhau, câu chuyện của chúng tôi và của khách hàng là về năng suất, duy trì tính cạnh tranh, sáng tạo và đổi mới. Hãy cùng nhau đi chung trong chuyến hành trình này.