Câu hỏi thường gặp

Tìm kiếm các giải pháp cho vấn đề của bạn trong danh sách những câu hỏi thường gặp (FAQs) dưới đây, hoặc trang Kiến Thức Sản Phẩm của chúng tôi.

Trong mục MSDS Hỗ trợ hoặc mục Tài liệu sản phẩm

Kẹt giấy có thể xảy ra do chất lượng và cách nạp giấy. Cần đảm bảo giấy được giữ nơi khô ráo và được xốc tơi trước khi nạp vào khay chứa.

Bạn có thể in thử từ các khay chứa giấy khác, nếu in được, bạn nên thay tất cả giấy trong khay giấy đang bị lỗi.

Trước khi in phải đảm bảo giấy đúng kích thước. Khi đặt giấy vào khay và thiết bị báo có vấn đề, điều chỉnh lại 3 thanh hướng giấy trong khay giấy để chúng tiếp xúc nhẹ vào mép giấy.

Mã SC hiển thị có thể do có vật gì đó cản trở bộ tạo thành phẩm (finisher) hoặc bộ phận dập ghim. Kiểm tra lại các khay giấy (Như khay chứa giấy tái sử dụng) xem có gì cản trở không. Sau đó tắt nguồn, đợi trong 10 giây, bật lại nguồn. Nếu vấn đề vẫn xảy ra, liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ: https://ricoh.com.vn/contact-us

Nhấc nắp máy lên và lau sạch miếng kính mỏng của máy photocopy bằng khăn thấm cồn, khăn lau văn phòng hoặc vải khô.

Thiết bị của bạn sẽ ngừng hoạt động nếu hộp chứa mực thải đầy. Hãy luôn chuẩn bị hộp chứa mực thải dự phòng. Khi thấy thông báo trên màn hình là ‘nearly full&rsquo (gần đầy), hãy thay thế bằng hộp chứa mực thải mới

Bản Window 10 cho máy tính có thể tự cập nhật trình điều khiển máy in Ricoh không đúng. Tải về bản cập nhật mới nhất, giải nén & cài đặt. Hệ thống của bạn sẽ được cập nhật & vấn đề in chậm gây ra bởi Window 10 sẽ được khắc phục.

Mở tất cả các khay giấy, đảm bảo 3 thanh chắn giấy đều phải chạm vào cạnh giấy để có thể nạp giấy hoàn toàn. Để các khay mở, tắt nguồn, chờ 10 giây rồi khởi động lại máy. Nếu sự cố vẫn xảy ra liên hệ chúng tôi qua chức năng Live Chat hoặc gọi hotline: 18001052 (Miễn phí)

Chuẩn bị hộp mực dự phòng. Đừng thay hộp mực mới cho đến khi thông báo mực hết xuất hiện - Điều này tránh lãng phí lượng mực dùng

Thật dễ dàng để đăng ký Yêu cầu dịch vụ trực tuyến. Yêu cầu của bạn sẽ được gửi đi tự động và bạn sẽ nhận được xác nhận dịch vụ.

Sử dụng biểu mẫu Yêu cầu dịch vụ trực tuyến và nhập số sêri hoặc số điện thoại đăng ký của bạn