Ứng dụng năng suất
Tăng cường làm việc tích hợp

Business person writing on Tablet using digital pen

Công nghệ hiện đại đang cách mạng hoá đường lối thiết kế, tích hợp và triển khai các giải pháp cho các doanh nghiệp giải quyết những thử thách vận hành. Khi các công ty tìm các giải pháp nâng cao năng suất như tự động quá quy trình thu mua và hoá đơn, câu trả lời họ đang tìm kiếm nằm trong các ứng dụng kinh doanh trên đám mây.

1/3
các công nhân thượng tuyến nói rằng họ
không có đúng thiết bị công nghệ
để làm việc của họ hiệu quả.
Microsoft, 2022

Ứng dụng đám mây có thể giảm thiểu lượng việc thủ công và nâng cao hiệu suất thông qua quy trình tự động hoá. Nó còn có thể cung cấp sự truy cập đến kiến trúc hạ tầng IT quan trọng ngay trên đường đi, đơn giản hoá việc quản lí phê chuẩn cho các công ty đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian.

Các lợi ích quan trọng của sử dụng ứng dụng đám mây bao gồm:

01

Độ linh hoạt và cơ động nâng cao: truy cập các ứng dụng từ bất kỳ thiết bị được kết nối nào.

02

Khả năng quy mô hoá: Dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp quy mô dựa trên nhu cầu của bạn.

03

Tiết kiệm chi phí: Phần cứng hoặc phần mềm không yêu cầu chi phí trả trước đắt đỏ.Ứng dụng kết nối tại chỗ
và kết nối trên đám mây

Các tổ chức đối mặt với các thử thách khi chuyển đổi sang hoạt động trong môi trường tích hợp. Một trong số đó là giữ kết nối đến hệ thống tại chỗ một cách đáng tin cậy và bảo mật với ứng dụng đám mây.

Giải pháp ứng dụng doanh nghiệp của Ricoh giúp các tổ chức vượt qua những thử thách bằng cách cung cấp họ một nền tảng duy nhất, có thể kết nối đến tất cả các hệ thống tại chỗ và trên đám mây. Ngoài ra, ứng dụng doanh nghiệp của Ricoh cung cấp các tính năng đáng tin cậy và an ninh cho các tổ chức có nhu cầu hoạt động bảo mật trong môi trường tích hợp.

Green ribbon 
84%
doanh nghiệp khẳng định tích hợp là ưu tiên hàng đầu khichọn cách họ "hiện đại hoá" các ứng dụng của họ.
Microsoft, 2020


Tăng tốc tăng trưởng
với Ứng dụng Doanh nghiệp
của Ricoh

Ứng dụng Doanh nghiệp Ricoh bao gồm hàng loạt giải pháp có thể giúp các công ty đơn giản hoá và cải thiện năng suất của các chiến dịch. Giải pháp của chúng tôi được thiết kế để tích hợp và biến đổi các kiến trúc IT hạ tầng có sẵn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bạn có thể tin cậy vào kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi trong hướng dẫn và hỗ trợ bạn triển khai giải pháp tối ưu nhất cho tăng tốc sự phát triển.

Truy cập đến sức mạnh của dữ liệu, với Ứng dụng Doanh nghiệp Ricoh, thúc đẩy insight và đưa ra các quyết định sáng suốt.

Green ribbon 
55%
các công nhân thượng tuyến phải ứng biến công cụ số của họ tại chỗ, với không được huấn luyện và tập luyện bài bản.
Microsoft, 2022


Giải pháp Ứng dụng Doanh Nghiệp của chúng tôi


Ứng dụng Doanh nghiệp Microsoft

Biến đổi cách bạn làm việc với Ứng dụng Doanh nghiệp của Microsoft. Nền tảng này giúp các tổ chức số hoá và tối ưu hoá các hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Các tổ chức có thể nhận ra các giá trị chưa được sử dụng bằng cách kết nối các thành phần khác nhau của nền tảng Power (phân tích số liệu, xây dựng giải pháp, tự động hoá, và tạo ra trợ lý ảo) đến Microsft 365, Dynamics, và hàng trăm các ứng dụng khác.

Microsoft Business Apps displayed on laptop screenGreen ribbon
Online banking app on mobile phone screenGreen ribbon

Thu mua

Giải pháp thu mua của Ricoh giúp tạo ra sự kết nối giữa các tổ chức, đại lý, quy trình, chính sách và thủ tục. Cho phép bạn tận dụng sức mạnh của phê chuẩn số, khớp lệnh mua, tạo mã sổ cái, và phân tích số liệu để tạo ra giá trị lớn hơn từ quy trình thu mua được tối ưu hoá.

Hoá đơn điện tử

Hoá đơn điện tử tự động hoá trao đổi số của thông tin hoá đơn trực tiếp giữa các bên mua và bán. Với hoá đơn điện tử, các doanh nghiệp sẽ không còn cần các bản giấy hay hoá đơn PDF cần được đăng hay gửi email. Hoá đơn điện tử sử dụng "mạng lưới hoá đơn" dựa trên tiêu chuẩn đã được thoả thuận, khiến nó trở thành quy trình hiệu quả hơn.

Invoice software displayed on laptop screenGreen ribbon
Microsoft Teams app displayed on Smartphone screenGreen ribbon

Ứng dụng di động

Ứng dụng di động có thể cung cấp các doanh nghiệp với giải pháp nhanh và dễ dàng đến hàng loạt vấn đề, đặc biệt với cách tiếp cận hiệu năng cao của Ricoh. Chúng tôi biến các ý tưởng lớn hoặc nhỏ thành các ứng dụng có sự thay đổi lớn trong các khoảng trống giữa các lĩnh vực. Đây có nghĩa là hoàn vốn nhanh hơn cho bạn.

Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu của các dịch vụ số, tự động hoá quy trình, quản lí thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số và tối ưu hoá hiệu năng của doanh nghiệp. Được hỗ trợ bởi 85 năm lịch sử trong ươm mầm kiến thức và nuôi dưỡng tiềm năng doanh nghiệp, Ricoh tăng cường tạo hoá của môi trường làm việc kỹ thuật số, tận dụng đối tác tân tiến và công nghệ, cung cấp chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân có thể làm việc thông minh hơn từ bất cứ đâu.

Chúng tôi tạo ra giải pháp Tự động hoá và Quy trình làm việc như thế nào

Icon - advisory

Tư vấn và Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng để hiểu được mục tiêu doanh nghiệp và rào cản của họ

Icon - build

Xây dựng và Triển khai

Chúng tôi xây dựng giải pháp đúng nhất và triển khai thành công để tối ưu hoá sự chuyển đổi

Icon - manage

Quản lí và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lí và hỗ trợ môi trường công nghệ và các giải pháp được triển khai.

Recommended resources for you

Mockup of busines person using laptop with digital overlay - hands only
Article

Lợi thế của Nền tảng Ứng dụng Doanh nghiệp Microsoft Power

Tìm hiểu cách Ứng dụng doanh nghiệp của Microsoft giải quyết các thử thách hằng ngày với tự động hoá mã thấy, bao gồm 8 trường hợp dành cho các ứng dụng Power của Microsoft.

3 creatives looking at stickie notes on glass window.
Article

Tại sao lại chọn giải pháp Nội dung và Cộng tác

Làm cách nào để giữ động lực cho nhân viên của bạn và đảm bảo năng suất khi làm việc? Bí mật nằm ở các ứng dụng tích hợp quản lý nội dung có thể đồng bộ hoá quy trình, tài liệu và dữ liệu.

Đối tác chính của chúng tôi

Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Liên Hệ
Trò chuyện cùng chuyên gia Hybrid Workplace

Liên hệ với Ricoh Việt Nam và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp kiến tạo ra mới trường làm việc kết hợp cho doanh nghiệp.

Hãy kết nối