Kết nối liền mạch ở
Tốc độ ánh sáng

Two hands approaching with a luminous globe in between

Khả năng kết nối là động lực kết hợp dữ liệu, thông tin, dịch vụ và sản phẩm thành một trải nghiệm liền mạch cho doanh nghiệp và khách hàng của họ.

Một mạng được thiết kế tốt cung cấp tính di động cho công việc và quy trình, khả năng cung cấp các tải khác nhau một cách hiệu quả và khả năng truy cập cho tất cả những người cần nó mà không có thời gian chết.

Chuyên môn của chúng tôi về thiết kế, triển khai, giám sát và tối ưu hóa mạng sẽ giúp mạng của bạn hoạt động trơn tru cho nhân viên và khách hàng, đảm bảo trải nghiệm liền mạch và hoạt động kinh doanh liên tục không bị gián đoạn.Cải thiện mạng lưới của bạn
Với các dịch vụ hiệu suất cao

Mạng của bạn đóng vai trò là nền tảng để kết nối doanh nghiệp của bạn với thế giới. Khi nhu cầu kết nối tăng lên và các thiết bị trở nên phức tạp hơn, nguy cơ tắc nghẽn và chậm lại tăng lên. Ngoài ra, kết nối mạng đáng tin cậy là rất quan trọng để quản lý các mối quan hệ bên trong và bên ngoài phức tạp trên nhiều nền tảng và kênh.

Bạn cần các công cụ, kỹ năng và kiến thức phù hợp để đảm bảo hiệu suất, tính ổn định và bảo mật cũng như để tối ưu hóa chi phí. Đó là nơi Ricoh xuất hiện. Chúng tôi cung cấp:

 
Icon - Real time montioring 
Các công cụ quản lý và giám sát thời gian thực nâng cao
Icon - ticketing 
Các công cụ lập yêu cầu toàn diện và đo lường SLA
Icon - 24 7 service
Truy cập dịch vụ hỗ trợ 24/7
Icon - support
Hỗ trợ từ kỹ thuật viên cấp 1 đến cấp 3 và chuyên gia kỹ thuật
Icon - Information technology
Công nghệ thông tin Phương pháp thư viện cơ sở hạ tầng (ITIL).

 

Với các giải pháp kết nối mạng phù hợp của chúng tôi, chúng tôi có thể phân tích các nhu cầu cụ thể của bạn và giúp bạn xây dựng cơ sở hạ tầng mạng tùy chỉnh để giải quyết các thách thức kinh doanh của bạn và khiến khách hàng của bạn hài lòng. Từ thiết bị đến bảo mật và mạng đến hoạt động, chúng tôi kết hợp mọi thứ lại với nhau để tạo ra một hệ thống công nghệ thông tin thông minh hơn, sẵn sàng cho tương lai, nơi mọi thứ diễn ra liền mạch—vì vậy bạn có thể luôn kết nối.

 

Quotes 

Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa tối ưu hóa chi phí với hiệu suất và độ linh hoạt của mạng cao hơn đang ngày càng lựa chọn các dịch vụ mạng được quản lý.
Gartner, 2021Mạng & Giải pháp Internet

Mạng & Các giải pháp Internet bao gồm hai dịch vụ chính:
Dịch vụ Mạng và Internet, Dữ liệu & Cuộc hội thoại.


Dịch vụ mạng

Tổ chức của bạn là sự kết hợp phức tạp giữa con người, thông tin và hệ thống. Khi có sự gián đoạn trong kết nối, nó có thể gây ra các vấn đề lớn cho quy trình công việc, làm việc theo nhóm và dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một bộ dịch vụ mạng toàn diện từ các nhà cung cấp công nghệ mạng hàng đầu. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn khả năng kết nối mạng và tính linh hoạt mà bạn cần để phát triển cả ở hiện tại và tương lai.

Khám phá ngay
Several people having a meeting in a modern workplaceBlue ribbon outline
A person using a tablet inside a carBlue ribbon outline

Internet, Dữ liệu & Cuộc hội thoại

Đảm bảo kết nối thông suốt và ổn định với các giải pháp Internet, dữ liệu và thoại phù hợp. Luôn dẫn đầu bằng cách hỗ trợ các ứng dụng tiên tiến, kết nối và cộng tác ở mức độ cao như điện toán đám mây và hội nghị truyền hình ưu tiên cả tải lên và tải xuống.

Bằng cách cho phép liên lạc thoại và dữ liệu chạy trên một mạng duy nhất, bạn có thể hợp lý hóa chi phí cơ sở hạ tầng công ty của mình đồng thời cải thiện năng suất, sự cộng tác và tốc độ.

Khám phá ngay

Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật số, tự động hóa quy trình và các giải pháp quản lý thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Được hỗ trợ bởi lịch sử 85 năm trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng năng lực tổ chức, Ricoh trao quyền tạo ra nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các đối tác và công nghệ đổi mới, cung cấp kiến thức chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân làm việc thông minh hơn từ mọi nơi.

Advisory and Design

Tư vấn & Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu và rào cản kinh doanh của họ.

Build and Deploy

Xây dựng và Phát triển

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Manage and Support

Quản lý và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lý và hỗ trợ các giải pháp và môi trường công nghệ đã triển khai.


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Dịch vụ quản lý & chuyên nghiệp của Ricoh

Chuyên nghiệp & Dịch vụ được quản lý cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy cho các nhu cầu về công nghệ và an ninh mạng của họ. Doanh nghiệp của bạn có thể có tất cả các nhu cầu công nghệ được chăm sóc bởi một nhóm chuyên gia, những người sẽ đảm bảo hệ thống và mạng của bạn luôn cập nhật, an toàn và đáng tin cậy.

Bằng cách thuê đối tác bên thứ ba quản lý mạng, giám sát máy chủ, sao lưu và phục hồi dữ liệu cũng như các nhu cầu về an ninh mạng, bạn có thể giảm chi phí và rủi ro khi thuê nhân viên IT nội bộ. Những lo lắng về công nghệ không nên làm chậm hoạt động kinh doanh của bạn—hãy để Ricoh's Professional & Dịch vụ được quản lý sẽ chăm sóc tất cả.

Khám phá ngay


Tìm hiểu thêm về

Mockup of finger pressing digital cloud button
Article

Nâng cao tiềm năng kinh doanh của bạn với các giải pháp mạng đám mây

Tìm hiểu cách khai thác sức mạnh của các giải pháp mạng đám mây để đạt được tầm cao mới về hiệu quả, khả năng mở rộng và bảo mật trong thời đại kỹ thuật số.

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

Kết nối sự sáng tạo và năng suất tại nơi làm việc hiện đại

Đạt được sự cân bằng giữa tính sáng tạo và năng suất trong tổ chức của bạn bằng các giải pháp sáng tạo hỗ trợ hợp tác hiệu quả tại nơi làm việc hiện đại.

A person having a drink from a coffee mug
Article

Cà phê, trà hoặc dịch vụ quản lý

Hãy tạm biệt với những rắc rối trong việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT và hãy để các chuyên gia giúp bạn xử lý việc đó. Tìm hiểu cách quản lý các dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.

Ricoh
Hãy kết nối
Trò chuyện cùng chuyên gia của Ricoh

Khai thác toàn bộ tiềm năng công nghệ thông tin của bạn bằng kiến thức chuyên môn của Ricoh. Khám phá cách để nâng cao Hành trình Điện toán Đám mây của bạn.

Hãy kết nối