Hoạt động cộng đồng

Là một công dân doanh nghiệp toàn cầu, chúng tôi đều nhận thức rõ rằng những đóng góp của chúng tôi cho xã hội và môi trường không chỉ đơn thuần xuất phát là thiện nguyện, mà là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Tiêu chí cho các hoạt động xã hội của công ty chúng tôi dựa trên đồng hành cùng Cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Quan tâm đến môi trường

Chúng tôi hiểu việc tương tác với môi trường có liên hệ mật thiết với cách chúng tôi sử dụng các nguồn tài nguyên mà thiên nhiên cung cấp, và cần thực hiện theo một cách bền vững. Tại Ricoh Việt Nam, mọi người đều có thể đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Chúng tôi hỗ trợ và đẩy mạnh tổ chức thật nhiều các sự kiện môi trường trong suốt cả năm. Những hoạt động này có giá trị không chỉ đối với nhân viên của Ricoh Việt Nam mà còn với xã hội nhằm giúp mọi người hiểu hơn những việc mà họ có thể làm để cùng nhau bảo vệ môi trường hiệu quả hơn.

Quan tâm & Sẻ chia

Đóng góp vì cộng đồng nghĩa là làm nhiều hơn những việc có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, góp phần cho lợi ích chung cho xã hội. Dù dưới bất kỳ hình thức nào, tất cả chúng ta đều nhận ra tầm quan trọng của việc quan tâm và sẻ chia. Ricoh Việt Nam chung tay với mong muốn tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng bằng cách tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại chùa, trường học, mái ấm tình thương, vùng sâu vùng xa.