DỊCH VỤ CNTT

Dịch vụ CNTT của RICOH được thiết kế nhằm giúp cho doanh nghiệp được vận hành một cách liên tục và bảo mật, giúp tối đa hóa năng suất của nhân viên công ty, đối tác và nhà cung cấp. Chúng tôi cung cấp một danh mục dịch vụ và giải pháp CNTT toàn diện, từ việc cung cấp những phần mềm và phần cứng mới nhất, bao gồm máy tính cá nhân, máy chủ, thiết bị mạng, máy tính bảng, hệ thống vận hành và công cụ diệt virus. Nhưng quan trọng trên hết, chúng tôi sẽ cùng trao đổi trực tiếp với bạn để lên thiết kế, xây dựng và tối ưu cấu trúc hạ tầng theo nhu cầu chuyên biệt của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hệ thống thông qua hỗ trợ từ xa hoặc hỗ trợ tận nơi.


  • Dịch vụ quản lý CNTT
    Giải phóng nguồn lực CNTT để tập trung vào những hoạt động mang tính chiến lược, thông qua việc quản lý hạ tầng CNTT hằng ngày để đảm bảo hệ thống hạ tầng CNTT hoạt động liên tục, ổn định và bảo mật.
  • Dịch vụ tư vấn & xây dựng chiến lược CNTT
    Tận dụng góc nhìn và kiến thức chuyên môn của các chuyên gia đến từ RICOH để xây dựng chiến lược phát triển các sáng kiến CNTT giúp đạt được mục tiêu kinh doanh.
  • Dịch vụ CNTT theo dự án
    Giúp các dự án CNTT như việc chuyển văn phòng và cấu hình trung tâm dữ liệu một cách dễ dàng hơn thông qua hỗ trợ từ các chuyên gia đến từ RICOH.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA CỦA RICOH

Để đặt lịch tư vấn, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây: