Trao quyền cho các nhóm để
Thực hiện mọi nơi,
Mọi lúc

Khi thế giới kinh doanh bao trùm quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, điều cần thiết là phải có một tầm nhìn rõ ràng để định hướng hành trình. Bạn phải tập hợp nhóm của mình, các giải pháp phù hợp và lập kế hoạch để nhận ra đầy đủ lợi ích của việc đầu tư vào Công nghệ Thông tin.

Hãy nghĩ về đám mây như một dàn nhạc đa năng, trong đó mỗi giải pháp đóng vai trò hiện đại hóa và hợp lý hóa cơ sở hạ tầng của bạn, giúp cơ sở hạ tầng an toàn hơn, tiết kiệm chi phí hơn và sẵn sàng cho sự đổi mới trong tương lai. Với sự lãnh đạo có chuyên môn phù hợp, cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin của bạn với từng yếu tố có thể hoạt động cùng nhau một cách hài hòa hoàn hảo.Phối hợp Công nghệ Thông tin của bạn
Tài nguyên cơ sở hạ tầng để
Hỗ trợ khối lượng công việc linh hoạt

A person using a tablet in a server room

Đám mây nâng cao hiệu suất trong các lĩnh vực kinh doanh chính. Nó giúp cải thiện khả năng phục hồi, thúc đẩy cộng tác trực tuyến và tăng cường sự tham gia của khách hàng trong thế giới ảo. Các công ty có chiến lược “ưu tiên đám mây” có thể đạt đến tầm cao mới, tạo ra các luồng doanh thu mới và đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.

Ricoh tập hợp một nhóm giải pháp CNTT mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn. Chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT toàn cầu và toàn diện đồng thời cung cấp kiến thức chuyên môn và hỗ trợ tại địa phương. Với kiến thức kỹ thuật và giải pháp sâu rộng của chúng tôi, bạn không cần phải thuê thêm nguồn lực nội bộ để theo kịp nhu cầu thay đổi của mình. Với sự trợ giúp của chúng tôi, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất—tiến hành công việc kinh doanh của mình một cách tự tin, bất kể nhóm của bạn đang làm việc ở đâu.

Các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi:

Cloud Migration and Optimisation Services 
Dịch vụ di chuyển và tối ưu hóa đám mây
Networking & Internet Services 
Mạng & Dịch vụ Internet
Procurement and Asset Management Services 
Dịch vụ mua sắm và quản lý tài sản
Managed IT and Cybersecurity Services
Dịch vụ Công nghệ Thông tin và An ninh mạng được quản lý
Technology as a Service
Công nghệ như một dịch vụ
Quotes 
Nhân viên được phép quyết định thời gian làm việc có khả năng đạt hiệu suất cao hơn gấp 2,3 lần so với nhân viên không có quyền tự chủ.”
Gartner,2022


Đám mây & Cơ sở hạ tầng CNTT
Bộ giải pháp

Bộ giải pháp Công nghệ Thông tin toàn diện của chúng tôi giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và năng suất. Với trọng tâm là cung cấp cả cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin toàn cầu cũng như chuyên môn và hỗ trợ tại địa phương, Ricoh tập hợp một bộ giải pháp mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Hai bộ giải pháp chính của chúng tôi là Đám mây & Giải pháp nền tảng và Mạng & Giải pháp Internet.


Giải pháp điện toán đám mây của chúng tôi
 

Đám mây cung cấp sự ổn định trong các lĩnh vực kinh doanh quan trọng, cho phép cộng tác và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng trong thế giới ảo. Nhiều doanh nghiệp nhận ra rằng đám mây đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Những người ủng hộ quan điểm “ưu tiên đám mây” chiến lược có xu hướng di chuyển nhanh chóng, mở ra các kênh doanh thu mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với độ chính xác cao hơn.

Ricoh tự hào đã hợp tác với nhiều khách hàng, hỗ trợ nhu cầu đám mây của họ và cung cấp Cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ (IaaS), Nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS), Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS), hybrid và các giải pháp đa đám mây.

Chúng tôi cung cấp Đám mây & Giải pháp nền tảng:

  • Nơi làm việc hiện đại
  • Đám mây công cộng
  • đám mây lai
  • Sao lưu & Bảo vệ dữ liệu

 

Khám phá ngay
People in an orchestra performingBlue ribbon outline
A highway with cars and floating fluorescent lightsBlue ribbon outline

Mạng & Giải pháp Internet

Một mạng hiệu quả và được lên kế hoạch tốt đóng vai trò là đường cao tốc để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển. Giống như một con đường trải nhựa tốt kết nối các điểm đến, cơ sở hạ tầng mạng mạnh mẽ kết nối nhân viên và khách hàng của bạn với các tài nguyên họ cần để thành công.

Với mạng Ricoh & giải pháp Internet, chúng tôi có thể giúp bạn định hướng trong bối cảnh công nghệ luôn thay đổi và giúp doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước một cách dễ dàng. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thiết kế, triển khai, giám sát và tối ưu hóa kết nối của bạn để đảm bảo trải nghiệm mượt mà, an toàn và liền mạch trên mạng của bạn. Ricoh cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm Dịch vụ Mạng & Internet, Dữ liệu và Thoại.

Khám phá ngay

Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật số, tự động hóa quy trình và các giải pháp quản lý thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Được hỗ trợ bởi lịch sử 85 năm trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng năng lực tổ chức, Ricoh trao quyền tạo ra nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các đối tác và công nghệ đổi mới, cung cấp kiến thức chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân làm việc thông minh hơn từ mọi nơi.

Advisory and Design

Tư vấn & Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu và rào cản kinh doanh của họ.

Build and Deploy

Xây dựng và triển khai

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Manage and Support

Quản lý và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lý và hỗ trợ các giải pháp và môi trường công nghệ đã triển khai.


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Dịch vụ được quản lý của Ricoh

Dịch vụ bảo mật được quản lý cung cấp cho doanh nghiệp cách tiếp cận hiệu quả về chi phí và có thể mở rộng đối với an ninh mạng chuyên nghiệp. Với Dịch vụ bảo mật được quản lý, bạn có thể yên tâm điều hành doanh nghiệp của mình, trong khi các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi đánh giá doanh nghiệp của bạn và giúp bạn xác định các rủi ro tiềm ẩn, giảm thiểu mọi tác động tức thời và ngăn chặn các cuộc tấn công tiếp theo.

Bằng cách hợp tác với nhà cung cấp an ninh mạng có kinh nghiệm, bạn có thể giảm thiểu chi phí và rủi ro một cách hiệu quả khi thuê và duy trì nhân viên Công nghệ Thông tin nội bộ. Tiếp cận với nhóm chuyên gia được trang bị các công cụ và công nghệ mới nhất để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn. Tập trung vào việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển và để Ricoh xử lý các mối quan tâm về công nghệ của bạn.

Khám phá ngay


Tìm hiểu thêm về

A person having a drink from a coffee mug
Article

Cà phê, trà hoặc dịch vụ quản lý

Hãy tạm biệt với những rắc rối trong việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT và hãy để các chuyên gia giúp bạn xử lý việc đó. Tìm hiểu cách quản lý các dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.

Mockup of finger pressing digital cloud button
Article

Nâng cao tiềm năng kinh doanh của bạn với các giải pháp mạng đám mây

Tìm hiểu cách khai thác sức mạnh của các giải pháp mạng đám mây để đạt được tầm cao mới về hiệu quả, khả năng mở rộng và bảo mật trong thời đại kỹ thuật số.

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

Kết nối sự sáng tạo và năng suất tại nơi làm việc hiện đại

Đạt được sự cân bằng giữa tính sáng tạo và năng suất trong tổ chức của bạn bằng các giải pháp sáng tạo hỗ trợ hợp tác hiệu quả tại nơi làm việc hiện đại.


Đối tác Chiến lược khu vực châu Á-Thái Bình Dương


Ricoh
Hãy kết nối
Trò chuyện cùng chuyên gia của Ricoh

Khai thác toàn bộ tiềm năng công nghệ thông tin của bạn bằng kiến thức chuyên môn của Ricoh. Khám phá cách để nâng cao Hành trình Điện toán Đám mây của bạn.

Hãy kết nối