Bảo vệ toàn diện cho
Môi trường đám mây

A person typing on a keyboard

Các mối đe dọa và rủi ro dựa trên đám mây tiếp tục phát triển, được thúc đẩy bởi những kẻ tấn công tiếp tục tấn công hệ thống đám mây bất cứ khi nào lỗ hổng được phát hiện. Khi đưa ra các kế hoạch bảo mật để chống lại các mối đe dọa ngày càng tăng này, các tổ chức nhận thấy rằng họ phải đối mặt với ba thách thức lớn:

 

Icon - Incident Response Time
Thời gian phản hồi sự cố
Icon - Security Compliance Visibility
Khả năng hiển thị bảo mật và tuân thủ
Icon - Growth in the number
Tăng trưởng về số lượng và độ phức tạp của các cuộc tấn công.

Để giảm thiểu rủi ro doanh nghiệp của bạn bị lộ dữ liệu, mất doanh thu và vi phạm tuân thủ, bạn bắt buộc phải có sẵn các biện pháp bảo mật đám mây thích hợp.

Với Ricoh, hãy khám phá cách các giải pháp bảo mật nơi làm việc hiện đại và đám mây của chúng tôi cung cấp cho bạn đòn bẩy để đáp ứng các nhu cầu về bảo mật và tuân thủ trong môi trường kỹ thuật số của bạn. Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với tình hình bảo mật được cải thiện và khắc phục các lỗ hổng khi chúng được phát hiện.

Tạo khung bảo mật mạnh mẽ mà bạn cần cho hôm nay và ngày mai.

Blue ribbon outline 
45%
vi phạm dựa trên đám mây.
IBM, 2022


Nơi làm việc hiện đại của chúng tôi
Giải pháp bảo mật

Giải pháp bảo mật đám mây của Microsoft

Sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến thức chuyên môn về dịch vụ chuyên nghiệp của Ricoh và các giải pháp Bảo mật đám mây của Microsoft cho phép bạn đạt được sự bảo vệ từ đầu đến cuối cho môi trường đám mây của mình. Các công cụ bảo mật đám mây của Microsoft bảo vệ và bảo vệ mạng đa đám mây, ứng dụng, thiết bị và các tài nguyên khác của bạn.

Kết nối với Ricoh và khám phá cách bạn có thể nâng cao phong cách làm việc cá nhân của nhóm mình, tận dụng Nơi làm việc hiện đại, Cơ sở hạ tầng dưới dạng Dịch vụ (IaaS), Nền tảng dưới dạng Dịch vụ (PaaS) và Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) trên toàn công cộng, kết hợp, các nền tảng và môi trường đa đám mây và tại chỗ phù hợp với yêu cầu của bạn.

2 people inspecting their servers in the server roomBlue ribbon outline

Lợi ích của Microsoft Cloud
Giải pháp bảo mật

 

Bạn có thể sử dụng nền tảng tập trung, trí thông minh tín hiệu rộng lớn và quản trị hợp lý của Giải pháp bảo mật đám mây của Microsoft để:

Icon - 1

Tăng cường tư thế bảo mật đám mây của bạn

Tối ưu hóa cấu hình của các dịch vụ đám mây với các công cụ đánh giá trên phạm vi rộng

Icon - 2

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa đang phát triển

Sử dụng nghiên cứu bảo mật mới nhất và thông tin tình báo về mối đe dọa để bảo vệ khối lượng công việc trên đám mây khỏi mối đe dọa

Icon - 3

Kiểm soát quyền truy cập vào các ứng dụng và tài nguyên đám mây quan trọng

Áp dụng các đánh giá rủi ro tích hợp không tin cậy và thông tin theo ngữ cảnh để thực thi các biện pháp kiểm soát truy cập và quản lý quyền theo thời gian thực

Icon - 4

Bảo mật mọi bước trong vòng đời phát triển của bạn

Với quy trình làm việc tiêu chuẩn dành cho nhà phát triển, hãy bảo vệ doanh nghiệp của bạn’ trực tiếp toàn bộ vòng đời phát triển, triển khai và hoạt động của ứng dụng


Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật số, tự động hóa quy trình và các giải pháp quản lý thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Được hỗ trợ bởi lịch sử 85 năm trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng năng lực tổ chức, Ricoh trao quyền tạo ra nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các đối tác và công nghệ đổi mới, cung cấp kiến thức chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân làm việc thông minh hơn từ mọi nơi.

Icon - clipboard

Tư vấn & Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu và rào cản kinh doanh của họ.

Icon - build and deploy mockup

Xây dựng và Phát triển

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Icon - manage and support cog icon

Quản lý và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lý và hỗ trợ các giải pháp và môi trường công nghệ đã triển khai.


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Dịch vụ quản lý & chuyên nghiệp của Ricoh

Chuyên nghiệp & Dịch vụ được quản lý cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy cho các nhu cầu về công nghệ và an ninh mạng của họ. Doanh nghiệp của bạn có thể có tất cả các nhu cầu công nghệ được chăm sóc bởi một nhóm chuyên gia, những người sẽ đảm bảo hệ thống và mạng của bạn luôn cập nhật, an toàn và đáng tin cậy.

Bằng cách thuê đối tác bên thứ ba quản lý mạng, giám sát máy chủ, sao lưu và phục hồi dữ liệu cũng như các nhu cầu về an ninh mạng, bạn có thể giảm chi phí và rủi ro khi thuê nhân viên IT nội bộ. Những lo lắng về công nghệ không nên làm chậm hoạt động kinh doanh của bạn—hãy để Ricoh's Professional & Dịch vụ được quản lý sẽ chăm sóc tất cả.

Khám phá ngay


Tìm hiểu thêm về

IT worker wearing glasses looks at screen with blinking lights in background
Article

5 sự thật về Mã độc Tống tiền: Chúng ta bắt đầu nào?

Hiểu năm sự thật về Mã độc Tống tiền, tội phạm mạng phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Tìm hiểu cách triển khai các giải pháp bảo mật điểm cuối để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

Kết nối sự sáng tạo và năng suất tại nơi làm việc hiện đại

Đạt được sự cân bằng giữa tính sáng tạo và năng suất trong tổ chức của bạn bằng các giải pháp sáng tạo hỗ trợ hợp tác hiệu quả tại nơi làm việc hiện đại.

A person having a drink from a coffee mug
Article

Cà phê, trà hoặc dịch vụ quản lý

Hãy tạm biệt với những rắc rối trong việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT và hãy để các chuyên gia giúp bạn xử lý việc đó. Tìm hiểu cách quản lý các dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.

Ricoh
Hãy kết nối
Trò chuyện cùng chuyên gia của Ricoh

Khám phá cách chúng tôi có thể giúp bạn tăng cường các biện pháp an ninh mạng toàn diện để đảm bảo tuân thủ và bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng kỹ thuật số.

Hãy kết nối