Đội Ngũ Doanh Nghiệp
Cộng Tác Dễ Dàng Hơn

Khi công việc có thể ở bất cứ đâu, nó sẽ thay đổi cách chúng ta làm việc, giao tiếp và cộng tác.

Nó đặt ra những thách thức mới về cách giữ mọi người kết nối và gắn bó, cách duy trì văn hóa của bạn và cách đảm bảo tính liên tục trong thời gian thay đổi nhanh chóng.

Lấy con người làm trung tâm cho lực lượng lao động hỗn hợp của bạn sẽ cho phép bạn cung cấp các giải pháp an toàn mà họ cần để đạt được mục tiêu của mình, dù họ ở đâu.

Đạt được tầm nhìn của bạn với chuyên môn của chúng tôi

Bí quyết về Nơi làm việc kết hợp của chúng tôi đảm bảo rằng nhóm của bạn — vật lý hoặc từ xa — có mọi thứ họ cần.

Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để thiết kế, tích hợp và hỗ trợ một môi trường làm việc kỹ thuật số liền mạch sẽ nuôi dưỡng sự tham gia của nhân viên, tạo điều kiện cho cách làm việc năng động hơn và giúp lực lượng lao động lai của bạn tối đa hóa năng suất của họ.

Danh mục đầu tư phong phú của chúng tôi về các công cụ giao tiếp và cộng tác cũng như nền tảng quản lý không gian làm việc tích hợp, sẽ hỗ trợ bạn khi bạn phát triển và mở rộng quy mô, đồng thời sẽ nâng nơi làm việc kỹ thuật số của bạn lên một tầm cao mới

Green ribbon
60%
số các tổ chức đang theo đuổi, trên trung bình, 4 sáng kiến siêu tự động song song hoặc hơn.
Gartner, 2022

Theo Microsoft, 66% doanh nghiệp đã và đang suy nghĩ lại và thiết kế lại không gian văn phòng của họ để đáp ứng nhu cầu của một nơi làm việc và lực lượng lao động kết hợp.

Mở khóa tốt nhất của cả hai thế giới

Thành công nằm ở việc tìm ra giải pháp phù hợp cho cả nơi làm việc thực tế và trực tuyến của bạn. Bạn cần một đối tác có chuyên môn, chiến lược và công nghệ để kết nối mọi người một cách liền mạch, cho phép cộng tác hiệu quả và quản lý không gian làm việc thực tế của bạn.

Hãy xây dựng môi trường làm việc kết hợp của bạn

Giải pháp môi trường làm việc kết hợp phù hợp không chỉ đáp ứng nhu cầu của nhân viên — tính linh hoạt, nhanh nhẹn và di động — mà còn đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp thông qua các quy trình an ninh, tuân thủ và tiêu chuẩn hóa.

Chúng tôi hiểu sự phức tạp trong việc triển khai các giải pháp làm việc kết hợp để đáp ứng các yêu cầu của thực tế kỹ thuật số mới của bạn. Các nhóm của chúng tôi luôn tận tâm giúp bạn bắt tay vào một hành trình mới, bằng cách phát triển sự hiểu biết sâu sắc về lực lượng lao động, công nghệ hiện tại của bạn và những gì cần thiết để biến tầm nhìn về nơi làm việc kết hợp của bạn thành hiện thực.

Các Giải Pháp Về 
Môi Trường Làm Việc Kết Hợp

Kết Nối & Cộng Tác

Mang đến trải nghiệm người dùng cho phép kết nối và cộng tác dễ dàng giữa các nhóm, không gian làm việc và địa điểm. Tạo trải nghiệm làm việc tốt hơn và tăng mức độ tương tác của nhân viên với các công nghệ hội nghị truyền hình và thoại đẳng cấp thế giới, màn hình tương tác và các giải pháp phòng họp.

Khám phá ngay
3 people video conferencing other team members presumably via Hybrid WorkplaceCallout blue
Individual viewing room bookings on a computer via digital workplace solutionsCallout blue

Quản Lý Không Gian Làm Việc

Tạo điều kiện thuận lợi cho nơi làm việc của ngày mai, ngày hôm nay — bằng cách giải phóng toàn bộ tiềm năng của không gian làm việc của bạn. Duy trì và cải thiện các chức năng hoạt động của bạn, với một công cụ quản lý không gian làm việc năng động và nhanh nhẹn.

Khám phá ngay

Thiết Bị Thông Minh

Cung cấp cho mọi người của bạn trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất. Từ máy tính bảng và hội nghị truyền hình đến máy in thông minh và Internet, cho phép mọi người của bạn làm việc liên tục và hiệu quả hơn trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Creative person editing shoe design on a digital interactive whiteboardCallout blue

Tìm hiểu thêm về Hybrid Workplace

5 people in a meeting and one virtually presumably via hybrid workplace
Article

7 Cách Để Đáp Ứng Kỳ Vọng Của Nhân Viên Trong Một Môi Trường Làm Việc Kết Hợp

Với những thay đổi do đại dịch trong mô hình làm việc, ngày càng có nhiều người ưa thích làm việc từ xa hoặc một nơi làm việc kết hợp đang thu hút được sự quan tâm của các nhân viên.

A person working remotely through a digital workplace platform
Article

Làm Thế Nào Tạo Ra Môi Trường Làm Việc Kết Hợp - Hybrid Workplace Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Khi đại dịch hoành hành thế giới, điều bắt đầu là sự sắp xếp công việc linh hoạt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong thời kỳ khủng hoảng …

People happy with data displayed on the interactive whiteboard
Article

Top 5 xu hướng nơi làm việc kết hợp mới nổi

Nơi làm việc hiện đại đang phát triển với tốc độ lũy tiến.

Two males working on laptops
Article

Tạo trải nghiệm nơi làm việc kỹ thuật số liền mạch

Bạn đang tìm cách cải thiện sự hợp tác và hiệu quả tại nơi làm việc kết hợp của mình? Tìm hiểu cách công cụ quản lý không gian làm việc này có thể giúp bạn xây dựng trải nghiệm nơi làm việc kỹ thuật số được kết nối và liền mạch.

Tại sao chọn Ricoh?

Chúng tôi tin tưởng vào việc chuyển đổi thông tin thành thông tin chi tiết hữu ích. Chúng tôi triển khai chuyên môn và công nghệ để đơn giản hóa sự phức tạp, làm rõ hướng đi và giúp bạn khám phá các cơ hội.

Cách chúng tôi giúp doanh nghiệp tạo ra môi trường làm việc kết hợp

Advisory & Design

Tư Vấn & Thiết Kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu kinh doanh và rào cản của họ.

Deployment

Triển Khai

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Managed Services

Dịch Vụ Quản Lý

Chúng tôi hướng tới việc xây dựng nền tảng tin cậy đảm bảo mối quan hệ hợp tác thành công.

Microsoft Teams logoCallout blue

Quan Hệ Đối Tác Giữa Ricoh và Microsoft

Giải Pháp Họp Trực Tuyến Microsoft Teams

Trong môi trường làm việc kết hợp, làm cách nào để chúng tôi đảm bảo tất cả những người tham dự—dù ở văn phòng hay từ xa—đều có thể tham gia đầy đủ vào các cuộc họp? Nhiều hệ thống phòng được thiết kế chủ yếu cho những người trong phòng, với những người dùng từ xa cảm thấy bị bỏ rơi bên ngoài nhìn vào. Phòng họp Microsoft Teams được thiết kế để mang đến trải nghiệm họp toàn diện cho tất cả những người tham gia. Với hệ sinh thái phong phú các thiết bị họp được kết nối được hỗ trợ bởi ứng dụng trực quan được xây dựng cho Microsoft Teams, Phòng nhóm biến mọi không gian họp thành không gian cộng tác dễ sử dụng và toàn diện, nơi mọi người đều có chỗ ngồi tại bàn, bất kể họ ngồi ở đâu.

Ricoh có mối quan hệ chiến lược toàn cầu với Microsoft và có nhiều kinh nghiệm triển khai các giải pháp Microsoft Teams Rooms. Chúng tôi có thể giúp bạn hiện đại hóa không gian làm việc của mình, nâng cao trải nghiệm trong phòng họp và đảm bảo mọi người của bạn tập trung vào công việc kinh doanh thay vì bị gánh nặng bởi hậu cần phòng họp.

Tìm hiểu thêm

Ricoh
Liên Hệ
Trò chuyện cùng chuyên gia Hybrid Workplace

Liên hệ với Ricoh Việt Nam và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp kiến tạo ra mới trường làm việc kết hợp cho doanh nghiệp.

Hãy kết nối