Xây dựng khả năng phục hồi trước
Các mối đe dọa đang gia tăng và
Giữ an toàn cho dữ liệu của bạn

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển và mở rộng bằng kỹ thuật số, các biện pháp an ninh mạng của bạn cần đáp ứng các yêu cầu tuân thủ ngày càng tăng và chuẩn bị sẵn sàng cho các mối đe dọa bảo mật Công nghệ Thông tin trong tương lai. Tuy nhiên, hệ thống bảo mật Công nghệ Thông tin truyền thống chỉ đánh dấu vào một số ô bắt buộc. Nếu không được giám sát, điều này có thể dẫn đến vi phạm an ninh, mất mát hoặc đánh cắp thông tin nhạy cảm và cuối cùng là tổn hại đến danh tiếng của công ty bạn.

Giải pháp lý tưởng liên quan đến sự cảnh giác và cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin chiến lược, cập nhật được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tuân thủ và bảo mật riêng của tổ chức bạn. Sự đa dạng trong các lớp bảo vệ an ninh mạng cũng đảm bảo rằng mạng, thiết bị đầu cuối và bảo mật email của bạn sẽ bảo vệ mọi người trong doanh nghiệp của bạn, bao gồm cả nhân viên của bạn.

Với một đối tác uy tín và đáng tin cậy như Ricoh, bạn có thể nâng cấp hệ thống bảo mật Công nghệ Thông tin truyền thống hiện tại của mình thành một hệ thống phòng thủ mạng đáng tin cậy. Có được khả năng mở rộng quy mô và chấp nhận nhiều rủi ro hơn trong khi giảm thiểu các mối đe dọa trước khi chúng làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của bạn.


Blue ribbon outline
0.83
83% các tổ chức được nghiên cứu đã có nhiều hơn một lần vi phạm dữ liệu.
IBM, 2022


Bảo vệ mọi điểm tiếp xúc kỹ thuật số bằng
Bảo mật mạng máy tính tăng cường

Hầu hết các tổ chức đều nhận ra sự cấp bách phải nắm bắt các công nghệ mới và liên tục đổi mới để duy trì tính cạnh tranh. Tuy nhiên, việc giới thiệu nhiều điểm tiếp xúc kỹ thuật số phân tán hơn sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho tội phạm mạng nếu không được quản lý phù hợp.

Tương tự như vậy, mặc dù các thiết bị hỗ trợ internet đóng vai trò chuyển đổi trong việc tạo ra môi trường làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn, nhưng chúng cũng tạo ra các lỗ hổng mới đối với các cuộc tấn công mạng.

Khi người dùng phụ thuộc nhiều hơn vào các thiết bị di động và mạng Công nghệ Thông tin trong các thiết lập kết hợp dễ bị tấn công, thì bắt buộc phải có một chiến lược an ninh mạng toàn diện, tự nhúng vào mọi khía cạnh cơ bản của doanh nghiệp của bạn.

Một kế hoạch bảo mật mạng máy tính được xây dựng cẩn thận sẽ đảm bảo rằng tài sản kỹ thuật số quý giá của bạn được bảo vệ và an toàn, cho phép bạn tập trung vào các sáng kiến kinh doanh cốt lõi của mình.


Xây dựng văn hóa an ninh thông qua thiết kế

An ninh mạng thường được coi là vấn đề được cân nhắc kỹ lưỡng, được hỗ trợ bởi phương pháp tiếp cận danh sách kiểm tra thay vì được tích hợp vào mọi hoạt động kinh doanh hỗ trợ công nghệ. Tuy nhiên, việc thiếu khả năng phục hồi trong bảo mật ngày nay có thể dẫn đến lỗ hổng của ngày mai. Áp dụng một cách tiếp cận phản ứng đối với an ninh mạng là không đủ.

Các tổ chức phải tạo ra văn hóa bảo mật theo thiết kế để chống lại các mối đe dọa. Điều này liên quan đến cách tiếp cận chủ động, thực dụng và chiến lược, xem xét rủi ro và bảo mật ngay từ thời điểm một sáng kiến mới bắt đầu.

Bằng cách kết hợp văn hóa bảo mật theo thiết kế vào chiến lược an ninh mạng, tổ chức của bạn có thể duy trì sự cảnh giác và chủ động, những yếu tố quan trọng khi đối mặt với các mối đe dọa kỹ thuật số đang gia tăng.

A person raising their right hand to a virtual screenBlue ribbon outline
3 IT workers in a server room looking at a computer screenBlue ribbon outline

Xây dựng khả năng phục hồi cho Công nghệ Thông tin của bạn

Với Ricoh, trao quyền cho doanh nghiệp của bạn với khả năng chống lại tội phạm mạng bằng cách sử dụng lựa chọn các dịch vụ và giải pháp an ninh mạng thông minh của chúng tôi. Sử dụng chuyên môn hàng đầu về an ninh mạng trong nhiều thập kỷ của chúng tôi để xây dựng cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu rõ ràng về các lỗ hổng trực tuyến của bạn và quản lý chúng một cách hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách tự tin.

Một hệ thống an ninh mạng linh hoạt có thể khắc phục sự cố ngừng hoạt động và gián đoạn một cách nhanh chóng. Với trọng tâm là khả năng phục hồi, bạn có thể đảm bảo hệ thống kỹ thuật số của mình luôn hoạt động và an toàn.

Khả năng phục hồi không gian mạng trong tương lai

Khi an ninh mạng đi đầu trong quá trình chuyển đổi và đổi mới kinh doanh, thì có thể tin tưởng vào các hệ thống, thiết kế và dữ liệu. Sau đó, bạn có thể chấp nhận nhiều rủi ro hơn và dẫn đầu sự thay đổi mang tính biến đổi.

Tại Ricoh, chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ an ninh mạng mới nhất để giúp bạn xây dựng khả năng phục hồi không gian mạng và mở rộng quy mô một cách tự tin, bất kể giai đoạn hành trình mạng và mục tiêu kinh doanh của bạn là gì.

Chịu được những thách thức của thế giới kỹ thuật số với khuôn khổ an ninh mạng mạnh mẽ liên tục được củng cố để đảm bảo tài sản kỹ thuật số được an toàn, bất kể mối đe dọa nào trong tương lai.

A persons typing on a keyboard with scrolling data text overlayedBlue ribbon outline

Giải pháp an ninh mạng của chúng tôi

Các giải pháp an ninh mạng của Ricoh bao gồm năm lĩnh vực chuyên môn: An ninh Nơi làm việc Hiện đại, An ninh Mạng, Dịch vụ Đánh giá, Kiểm tra Tuân thủ An ninh và Dịch vụ An ninh được Quản lý.

An ninh nơi làm việc hiện đại

Các giải pháp Bảo mật Nơi làm việc Hiện đại của Ricoh cung cấp nền tảng để tăng cường tình trạng bảo mật của bạn, bảo vệ chống lại các mối đe dọa đang gia tăng và kiểm soát quyền truy cập vào các ứng dụng và tài nguyên quan trọng. Bảo vệ các tài nguyên Nơi làm việc hiện đại, Cơ sở hạ tầng dưới dạng Dịch vụ (IaaS), Nền tảng dưới dạng Dịch vụ (PaaS) và Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) của bạn, trên các môi trường công cộng, kết hợp, nhiều đám mây và tại chỗ, với sự kết nối đầu cuối -kết thúc bảo vệ để đáp ứng các yêu cầu bảo mật và tuân thủ của bạn.

khám phá ngay
Abstract cybersecurity digital artBlue ribbon outline
Female IT professional smiling while working on laptopBlue ribbon outline

An ninh mạng

Phát triển các chiến lược để bảo vệ người dùng của bạn ở bất cứ đâu họ làm việc và trên mọi thiết bị với Secure Access Service Edge (SASE), chân trời tiếp theo của an ninh mạng. Với Ricoh, bạn có thể khai thác các giải pháp Security Service Edge (SSE) hàng đầu trong ngành để bảo vệ quyền truy cập trên mọi ứng dụng, dữ liệu, công cụ hoặc tài nguyên. Trao quyền cho lực lượng lao động kết hợp bằng cách kết nối an toàn người dùng với bất kỳ ứng dụng nào và trên bất kỳ mạng nào.

khám phá ngay

Dịch vụ đánh giá

Cho phép đánh giá rủi ro liên tục đối với phần cứng và phần mềm của bạn bằng cách sử dụng các đánh giá bảo mật của Ricoh và xác định các khu vực cần chú ý ngay lập tức từ các mối đe dọa và lỗ hổng mới. Tăng cường quản lý lực lượng lao động và theo kịp các yêu cầu tuân thủ quy định thông qua chiến lược an ninh mạng giúp bạn có vị thế tốt hơn để ứng phó với một cuộc tấn công mạng.

khám phá ngay
Two IT professionals smiling and talking with one holding a laptop.Blue ribbon outline
A persons finger clicking on a lock on a screenBlue ribbon outline

Dịch vụ bảo mật được quản lý

Dịch vụ Bảo mật được Quản lý của Ricoh cho phép bạn triển khai phương pháp tiếp cận hiệu quả về chi phí và có thể mở rộng đối với an ninh mạng cấp chuyên gia. Bộ công nghệ đa dạng của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin tổng thể và năng động thông qua dịch vụ Quản lý sự kiện và thông tin bảo mật được quản lý (SIEM). Có được sự an tâm mà bạn cần để tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh của mình mà không phải lo lắng về số lượng nhân viên hoặc chi phí.

Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật số, tự động hóa quy trình và các giải pháp quản lý thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Được hỗ trợ bởi lịch sử 85 năm trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng năng lực tổ chức, Ricoh trao quyền tạo ra nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các đối tác và công nghệ đổi mới, cung cấp kiến thức chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân làm việc thông minh hơn từ mọi nơi.

Icon - clipboard

Tư vấn & Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu và rào cản kinh doanh của họ.

Icon - build and deploy mockup

Xây dựng và phát triển

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Icon - manage and support cog icon

Quản lý và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lý và hỗ trợ các giải pháp và môi trường công nghệ đã triển khai.


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Dịch vụ quản lý & chuyên nghiệp của Ricoh

Chuyên nghiệp & Dịch vụ được quản lý cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy cho các nhu cầu về công nghệ và an ninh mạng của họ. Doanh nghiệp của bạn có thể có tất cả các nhu cầu về Công nghệ Thông tin được chăm sóc bởi một nhóm chuyên gia, những người sẽ đảm bảo hệ thống và mạng của bạn luôn cập nhật, an toàn và đáng tin cậy. 

Bằng cách thuê đối tác bên thứ ba quản lý mạng, giám sát máy chủ, sao lưu và phục hồi dữ liệu cũng như các nhu cầu về an ninh mạng, bạn có thể giảm chi phí và rủi ro khi thuê nhân viên Công nghệ Thông tin nội bộ. Những lo lắng về công nghệ không nên làm chậm hoạt động kinh doanh của bạn—hãy để Ricoh's Professional & Dịch vụ được quản lý sẽ chăm sóc tất cả.

Khám phá ngay


Tìm hiểu thêm về

IT worker wearing glasses looks at screen with blinking lights in background
Article

5 sự thật về Mã độc Tống tiền: Chúng ta bắt đầu nào?

Hiểu năm sự thật về Mã độc Tống tiền, tội phạm mạng phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Tìm hiểu cách triển khai các giải pháp bảo mật điểm cuối để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

Kết nối sự sáng tạo và năng suất tại nơi làm việc hiện đại

Đạt được sự cân bằng giữa tính sáng tạo và năng suất trong tổ chức của bạn bằng các giải pháp sáng tạo hỗ trợ hợp tác hiệu quả tại nơi làm việc hiện đại.

A person having a drink from a coffee mug
Article

Cà phê, trà hoặc dịch vụ quản lý

Hãy tạm biệt với những rắc rối trong việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT và hãy để các chuyên gia giúp bạn xử lý việc đó. Tìm hiểu cách quản lý các dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.


Đối tác Chiến lược khu vực châu Á-Thái Bình Dương


Ricoh
Hãy kết nối
Trò chuyện cùng chuyên gia của Ricoh

Khám phá cách chúng tôi có thể giúp bạn tăng cường các biện pháp an ninh mạng toàn diện để đảm bảo tuân thủ và bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng kỹ thuật số.

Hãy kết nối