Quản lý rủi ro và đáp ứng
Yêu cầu tuân thủ
vì một doanh nghiệp vững mạnh,
bền vững

3 people discussing, presumably regarding assessment services

Các dịch vụ đánh giá đóng vai trò quan trọng trong việc xác định các lỗ hổng bảo mật, kiểm tra tính hiệu quả của các biện pháp bảo mật hiện có và đảm bảo rằng các tổ chức vẫn tuân thủ các quy định cụ thể của ngành và các phương pháp hay nhất về an ninh mạng. Những đánh giá này có thể cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng về cấu trúc bảo mật hiện tại, cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về cách phân bổ nguồn lực và ngân sách hiệu quả để bảo vệ tài sản của mình.

Khám phá cách tiếp cận hai hướng trong các dịch vụ đánh giá—đánh giá bảo mật và kiểm tra tuân thủ bảo mật—đảm bảo bạn có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về quyền riêng tư, bảo mật và tuân thủ để doanh nghiệp và nơi làm việc của bạn hoạt động trơn tru.
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

A laptop being plugged in with an ethernet cableBlue ribbon outline

Đánh giá bảo mật

Để đảm bảo an ninh, điều quan trọng là phải thường xuyên theo dõi và đánh giá các mạng nội bộ và mạng vành đai của bạn. Việc phân tích tình trạng bảo mật của tổ chức của bạn yêu cầu phải xem xét kỹ lưỡng tất cả các hệ thống và quy trình của bạn để xác định các lỗ hổng và rủi ro, những yếu tố chính trong việc tạo kế hoạch khắc phục.

Với khả năng chuyên môn và công nghệ của Ricoh’s, bạn có thể quản lý và bảo vệ doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả bằng cách xác định chính xác các lỗ hổng phần cứng và phần mềm. Xác định các khu vực trong doanh nghiệp của bạn cần được chú ý ngay lập tức và các bộ phận an toàn. Bằng cách xác định các điểm yếu tiềm ẩn trước khi chúng trở thành mục tiêu, bạn có cơ hội củng cố an ninh mạng của mình và giảm rủi ro trước các mối đe dọa độc hại.

Cách thức hoạt động của đánh giá bảo mật

Các kỹ sư an ninh mạng của chúng tôi, cùng với phần mềm đánh giá an ninh, thu thập thông tin liên quan đến cơ sở hạ tầng mạng, máy chủ, máy trạm, ứng dụng và các thiết bị khác của bạn. Thông tin được phân tích và chuyển thành báo cáo, có thể bao gồm thông tin thích hợp về:
 • Bảo mật vành đai mạng
 • Kết nối bảo mật – Kết nối và Wifi
 • Web hoặc Bảo mật Internet
 • Bảo mật Email
 • Bảo mật danh tính
 • Phần mềm chạy trong doanh nghiệp của bạn
 • Bảo mất Microsoft Windows cho máy chủ, laptop và máy tính để bàn của bạn

 

Icon - Know your vulnerabilities 

Biết các điểm yếu của bạn trước khi chúng bị khai thác.


Kiểm toán tuân thủ bảo mật

An ninh mạng cần được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu tuân thủ cụ thể theo ngành của bạn, vì đây là những tiêu chuẩn bạn phải tuân thủ, không chỉ được quy định bởi các tiêu chuẩn ngành mà còn theo yêu cầu của chính phủ. Để chiến lược an ninh mạng thực sự hiệu quả, chiến lược đó cần có thêm một lập trường chủ động xem xét ‘khi nào’ một sự cố sẽ xảy ra thay vì ‘if.’ Rốt cuộc, hầu hết các chiến lược hiệu quả đều nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát hiện, ứng phó và khôi phục sau một vi phạm không thể tránh khỏi hơn là chỉ phòng ngừa.

Với kiến thức chuyên môn của Ricoh, bạn có thể triển khai cách tiếp cận có mục tiêu đối với các cuộc kiểm tra tuân thủ bảo mật của mình. Tiến hành kiểm toán toàn diện, phù hợp và hiệu quả, đồng thời thu thập thông tin chi tiết hữu ích để cải thiện tình trạng bảo mật của doanh nghiệp và bảo vệ tài sản của bạn. Khám phá cách một chiến lược an ninh mạng có lợi nhưng giá hợp lý tuân theo các chứng chỉ được công nhận trong ngành, như Cyber Essentials Plus, có thể tạo ra sự khác biệt giữa một sự cố nhỏ và một cuộc tấn công lớn.

A person using a keyboardBlue ribbon outline

 

Icon - Keep cyberattacks out 

Hãy ngăn chặn các cuộc tấn công mạng.
Kiểm toán. Bảo đảm. Lặp lại.Điều gì tạo nên một
Chiến lược an ninh mạng tốt

A person using a laptop

An ninh mạng ngày nay liên quan đến việc thực hiện các động thái chiến thuật phù hợp với các mục tiêu kinh doanh và các rủi ro liên quan. Nó cần phải linh hoạt và thích nghi với bối cảnh mối đe dọa luôn thay đổi. Việc xem xét và cập nhật thường xuyên là rất cần thiết để đảm bảo chiến lược an ninh mạng của bạn có thể bảo vệ tài sản của tổ chức và đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục.

Làm cách nào bạn có thể điều hướng các lỗ hổng trong chiến lược an ninh mạng của mình? Bạn có thể bắt đầu bằng cách áp dụng phương pháp tiếp cận bốn bước toàn diện cho quá trình kiểm tra tuân thủ bảo mật của mình.


Bốn bước để đạt được
Thiết lập an ninh mạng rõ ràng

Xem lại cách thiết lập an ninh mạng của bạn

Bằng cách xem xét vị trí an ninh mạng của mình, bạn có thể xác định chính xác các khu vực có rủi ro cao cũng như các công cụ dư thừa cần được sắp xếp. Bạn cũng sẽ có thể hiểu nguồn gốc của các mối đe dọa và tìm ra giải pháp phù hợp với mục đích để giải quyết chúng. Về cơ bản, điều này giúp xác định các chiến thắng nhanh chóng để cải tiến và khả năng phục hồi không gian mạng.

Chúng tôi cũng gặp phải những khách hàng đổi mới các giải pháp bảo mật cũ lỗi thời có thể đã hoạt động trong quá khứ nhưng không hoạt động trong bối cảnh kỹ thuật số ngày nay. Hầu hết các công cụ này không thể đáp ứng với các mối đe dọa zero-day mới nổi và mới nhất. Có được bức tranh rõ ràng hơn về những gì hoạt động tốt nhất cho công ty của bạn, thực hiện các bước đi chiến thuật và chi tiêu ngân sách một cách thông minh.

A persons glasses reflecting their monitorBlue ribbon outline
A person watching some streaking lights go byBlue ribbon outline

Tăng cường an ninh mạng

Để ngăn chặn và giảm thiểu các cuộc tấn công mạng, bạn phải triển khai một chiến lược với hàng loạt công nghệ và giải pháp bao trùm mọi cơ sở. Khi các mối đe dọa phát triển, các căn cứ cũng vậy. Tương tự như chuyển đổi kỹ thuật số, an ninh mạng cũng là một quá trình liên tục. Nó liên quan đến giám sát, tìm kiếm mối đe dọa, đào tạo và thay đổi văn hóa.

Một số giải pháp bạn có thể tham khảo:

 • Bảo mật vành đai mạng
 • Bảo mật điểm cuối
 • Sao lưu và khôi phục dữ liệu sau sự cố
 • Giao thức chứng thực
 • Giám sát thời gian thực tế
 • Giải pháp về tình báo

Make testing a priority

Thúc đẩy văn hóa kiểm tra bảo mật liên tục là rất quan trọng đối với bất kỳ công ty nào đang trải qua quá trình thay đổi kỹ thuật số. Mọi hoạt động triển khai ứng dụng mới, thay đổi cơ sở hạ tầng CNTT hoặc hoạt động sáp nhập hoặc mua lại luôn được hoan nghênh. Tuy nhiên, một hoạt động mới có khả năng làm lộ các lỗ hổng bảo mật mới mà các tác nhân đe dọa có thể và sẽ khai thác trừ khi những thay đổi này được chủ động kiểm tra để đảm bảo các lỗ hổng được xác định và khắc phục.

Chúng tôi đã thấy điều này thường xuyên xảy ra với nhiều tổ chức cắt giảm chi phí vì áp lực phải thực hiện chuyển đổi trong một khoảng thời gian ngắn. Mặc dù mục đích là để cho phép lực lượng lao động của họ làm việc thành công từ mọi nơi mà không cần kiểm tra chủ động, nhưng nhiều người đã trở thành nạn nhân của tội phạm mạng do triển khai kém.

A person using a keyboardBlue ribbon outline
2 people discussing presumably assessment servicesBlue ribbon outline

Rà soát tài nguyên của bạn

Với sự gia tăng của các cuộc tấn công mạng trong những năm gần đây, nhiều tổ chức đã đổ xô tuyển dụng nhân tài lành nghề, khiến thị trường cạn kiệt các chuyên gia an ninh mạng. Theo 2022 (ICS)2Nghiên cứu lực lượng lao động an ninh mạng, khoảng cách nhân tài trên toàn thế giới là 3,4 triệu người.

Khi lập kế hoạch cho chiến lược an ninh mạng của bạn, một yếu tố quan trọng là xem xét các tài nguyên của bạn. Xác định nơi bạn cần thêm kiến thức chuyên môn và liệu thuê ngoài chiến thuật có phải là lựa chọn tốt hơn hay không.

Ricoh An ninh mạng.
Đối tác đáng tin cậy của bạn.

 
Đối tác hợp tác là một cách tuyệt vời để củng cố doanh nghiệp của bạn khỏi những rủi ro ngày càng tăng của các cuộc tấn công mạng. Đội ngũ chuyên gia đổi mới và có tư duy tiến bộ của chúng tôi đã làm việc thành công với nhiều khách hàng toàn cầu trong các lĩnh vực công và tư nhân. Sử dụng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của chúng tôi, bạn có thể phát triển một chiến lược an ninh mạng cải tiến để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa mới và đang phát triển.

Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật số, tự động hóa quy trình và các giải pháp quản lý thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Được hỗ trợ bởi lịch sử 85 năm trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng năng lực tổ chức, Ricoh trao quyền tạo ra nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các đối tác và công nghệ đổi mới, cung cấp kiến thức chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân làm việc thông minh hơn từ mọi nơi.

Icon - clipboard

Tư vấn và thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu và rào cản kinh doanh của họ.

Icon - build and deploy mockup

Xây dựng và phát triển

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Icon - manage and support cog icon

Quản lý và hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lý và hỗ trợ các giải pháp và môi trường công nghệ đã triển khai.


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Ricoh dịch vụ quản lý & chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp & Dịch vụ được quản lý cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy cho các nhu cầu về công nghệ và an ninh mạng của họ. Doanh nghiệp của bạn có thể có tất cả các nhu cầu về CNTT được chăm sóc bởi một nhóm chuyên gia, những người sẽ đảm bảo hệ thống và mạng của bạn luôn cập nhật, an toàn và đáng tin cậy. 

Bằng cách thuê bên thứ ba quản lý mạng, giám sát máy chủ, sao lưu và phục hồi dữ liệu cũng như các nhu cầu về an ninh mạng, bạn có thể giảm chi phí và rủi ro khi thuê nhân viên CNTT nội bộ. Những lo lắng về công nghệ không nên làm chậm hoạt động kinh doanh của bạn—hãy để Ricoh's Professional & Dịch vụ được quản lý chăm sóc tất cả.

Khám phá ngay


Ricoh
Hãy kết nối
Trò chuyện cùng chuyên gia của Ricoh

Khám phá cách chúng tôi có thể giúp bạn tăng cường các biện pháp an ninh mạng toàn diện để đảm bảo tuân thủ và bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng kỹ thuật số.

Hãy kết nối