Hình dung lại công việc: An toàn
Kết nối, năng suất
Mọi nơi

A person holding a smartphone with a projected cloud network
Trong thế giới kinh doanh phát triển nhanh và năng động ngày nay, khái niệm về nơi làm việc đã phát triển mạnh mẽ. Với sự gia tăng của hình thức làm việc từ xa và nhu cầu cộng tác an toàn trên các thiết bị và nền tảng khác nhau, các tổ chức đang tìm kiếm các giải pháp tại nơi làm việc hiện đại để cải thiện năng suất, giao tiếp và bảo mật.
Blue ribbon outline 
80%
Gần 80% nhân viên đang sử dụng các công cụ cộng tác cho công việc vào năm 2021—tăng 44% kể từ năm 2019, theo Gartner.
Gartner, 2021

Trao quyền cho nhân viên
Thông qua
Giao tiếp và
Cộng tác liền mạch

 

Khi lực lượng lao động ngày càng di động, nhu cầu nhân viên làm việc an toàn từ mọi nơi, trên mọi thiết bị chưa bao giờ lớn hơn thế. Sự thành công của những nơi làm việc hiện đại phụ thuộc vào khả năng của các tổ chức trong việc cung cấp cho nhân viên những công cụ họ cần để làm việc hiệu quả đồng thời bảo vệ các tài sản công nghệ quan trọng.

Với các giải pháp môi trường làm việc hiện đại sáng tạo của Ricoh, các công ty có thể thúc đẩy một môi trường làm việc hợp tác và hiệu quả hơn, nâng cao mức độ hài lòng và tỷ lệ giữ chân nhân viên, đồng thời đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn của hệ thống và dữ liệu.

Tương lai của công việc là trao quyền cho nhân viên làm việc thông minh hơn chứ không phải chăm chỉ hơn và các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để làm điều đó.Kích hoạt cộng tác
Từ mọi nơi với
Microsoft Modern
Workplace

Top down view of two workers using laptop and phone at modern curved desk

Trải nghiệm cấp độ năng suất, tính nhất quán và bảo mật mới với các giải pháp Microsoft Modern Workplace. Danh mục công nghệ toàn diện của chúng tôi, bao gồm SharePoint, OneDrive và Teams thông qua Microsoft 365, tạo ra một nơi làm việc cộng tác giúp nâng cao sự hài lòng và năng suất của nhân viên.

Với các giải pháp Microsoft Modern Workplace, bạn có thể đạt được khả năng giao tiếp và cộng tác liền mạch trên nhiều vị trí và nền tảng khác nhau trong khi vẫn đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn của hệ thống cũng như dữ liệu của mình. Những công cụ mạnh mẽ này được lưu trữ trên đám mây bảo mật của Microsoft và được quản lý theo cùng một khuôn khổ, cho phép dễ dàng truy cập dữ liệu doanh nghiệp của bạn và cung cấp bảo mật hạng nhất.Quotes
Khi nhiều tổ chức chuyển sang mô hình lực lượng lao động kết hợp dài hạn, các công nghệ năng suất nhóm và cá nhân dựa trên đám mây, cùng với các công cụ cộng tác, sẽ tạo thành cốt lõi của một loạt trung tâm làm việc mới đáp ứng yêu cầu của nhiều nhân viên làm việc từ xa và kết hợp. ”
Gartner, 2021danh mục công cụ hiện đại
nơi làm việc toàn diện của Microsoft cung cấp:

Icon - 1

Giao tiếp hợp lý và đáng tin cậy để cộng tác nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Icon - 2

Nâng cao hiệu quả, năng suất và bảo mật để nâng cao hoạt động kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

Icon - 3

Tiết kiệm chi phí chuyển thành lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Icon - 4

Minh bạch hơn và các hoạt động được kết nối với nhau mang lại cái nhìn rõ ràng và gắn kết về doanh nghiệp của bạn.

Icon - 5

Nhiều chỗ hơn cho công việc có ý nghĩa và sáng tạo để thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng.

Nâng cấp nơi làm việc của bạn với các giải pháp Mội trường làm việc hiện đại Microsoft ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt với chuyên môn dịch vụ của Ricoh.

Looking up at Microsoft buildingBlue ribbon outline

Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật số, tự động hóa quy trình và các giải pháp quản lý thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Được hỗ trợ bởi lịch sử 85 năm trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng năng lực tổ chức, Ricoh trao quyền tạo ra nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các đối tác và công nghệ đổi mới, cung cấp kiến thức chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân làm việc thông minh hơn từ mọi nơi.

Advisory and Design

Tư vấn & Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu và rào cản kinh doanh của họ.

Build and Deploy

Xây dựng và Phát triển

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Manage and Support

Quản lý và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lý và hỗ trợ các giải pháp và môi trường công nghệ đã triển khai.


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Dịch vụ quản lý & chuyên nghiệp của Ricoh

Chuyên nghiệp & Dịch vụ được quản lý cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy cho các nhu cầu về công nghệ và an ninh mạng của họ. Doanh nghiệp của bạn có thể có tất cả các nhu cầu công nghệ được chăm sóc bởi một nhóm chuyên gia, những người sẽ đảm bảo hệ thống và mạng của bạn luôn cập nhật, an toàn và đáng tin cậy.

Bằng cách thuê đối tác bên thứ ba quản lý mạng, giám sát máy chủ, sao lưu và phục hồi dữ liệu cũng như các nhu cầu về an ninh mạng, bạn có thể giảm chi phí và rủi ro khi thuê nhân viên IT nội bộ. Những lo lắng về công nghệ không nên làm chậm hoạt động kinh doanh của bạn—hãy để Ricoh's Professional & Dịch vụ được quản lý sẽ chăm sóc tất cả.

Khám phá ngay


Tìm hiểu thêm về

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

Kết nối sự sáng tạo và năng suất tại nơi làm việc hiện đại

Đạt được sự cân bằng giữa tính sáng tạo và năng suất trong tổ chức của bạn bằng các giải pháp sáng tạo hỗ trợ hợp tác hiệu quả tại nơi làm việc hiện đại.

Female worker stares out a window
eBook

Lợi thế điện toán đám mây

Tại sao bạn cần nắm lấy tương lai của điện toán đám mây? Sách điện tử này nêu bật những lợi thế của môi trường ảo hóa hoàn toàn trong việc chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.

A person having a drink from a coffee mug
Article

Cà phê, trà hoặc dịch vụ quản lý

Hãy tạm biệt với những rắc rối trong việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT và hãy để các chuyên gia giúp bạn xử lý việc đó. Tìm hiểu cách quản lý các dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.

Ricoh
Hãy kết nối
Trò chuyện cùng chuyên gia của Ricoh

Khai thác toàn bộ tiềm năng công nghệ thông tin của bạn bằng kiến thức chuyên môn của Ricoh. Khám phá cách để nâng cao Hành trình Điện toán Đám mây của bạn.

Hãy kết nối