Làm nhiều hơn với chi phí thấp hơn

Cộng tác khi bạn có thể làm việc tại bất kỳ đâu

Nếu không có sự cộng tác, các đội nhóm kinh doanh riêng lẻ sẽ phát triển theo hướng đi riêng. Nơi làm việc của bạn có thể bị phân tán rời rạc và dẫn đến bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh.

Tình trạng hiện nay của vấn đề cộng tác nơi công sở là gì?

Sự cộng tác trong môi trường làm việc kỹ thuật số không chỉ còn là việc ngồi họp cùng nhau. Bạn cần các công cụ để mọi người cùng làm việc - tại văn phòng, từ nhà hoặc ngay tại hiện trường công việc.

 

Các tổ chức doanh nghiệp hiện đang sử dụng các công cụ cộng tác nào?

What collaboration toolsare organisations using? Infographic

What collaboration toolsare organisations using? Infographic


Bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu

Các công nghệ cộng tác tốt nhất đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất và đảm bảo sự cộng tác được thực hiện tại bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ nơi đâu và trên bất kỳ nền tảng nào.

Môi trường làm việc và học tập hiện đại cần được đa dạng hơn. Khi bạn có thể học hoặc làm việc ở bất kỳ nơi đâu thì có phải bạn sẽ cảm thấy đầy hứng khởi và năng suất hơn?

 • Hội họp thông minh

  Hãy tập trung vào việc phát triển kinh doanh, đừng bận tâm các vấn đề hậu cần. Đưa quá trình hội họp vào đời sống với quá trình cộng tác đồng thời trực tuyến, dù đội nhóm của bạn đang ở đâu.

 • Phòng học thông minh

  Tạo nên sự tò mò và kết nối chặt chẽ ở môi trường lớp học, nơi mà mọi người có chỗ ngồi thoải mát nhất, cùng màn hình tương tác thông minh, cộng tác học tập không dây và đào tạo từ xa.

 • Quản lý và tận dụng không gian

  Phần mềm đặt giữ chỗ phòng họp và không gian họp giúp tối ưu hóa việc tận dụng không gian làm việc, giảm thời gian xử lý hành chính và đưa ra quy trình giải quyết đặt phòng thông minh hơn vào công sở.


Hướng tiếp cận của chúng tôi

Việc kinh doanh luôn phức tạp, nhưng văn phòng phức tạp không phải là dấu hiệu của năng suất. Không gian làm việc và hội họp thông minh của Ricoh giúp tạo nên môi trường làm việc thực tế và không dây, hỗ trợ các đội nhóm, phòng ban hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Từ quá trình lập kế hoạch đến triển khai và bảo trì, chúng tôi là đối tác tin cậy trong việc tạo ra môi trường hợp tác mang tầm thế giới.

 • Tư vấn và thiết kế

  Chúng tôi đồng hành cùng bạn để hiểu được những mục tiêu kinh doanh cũng như các rào cản của bạn trong quá trình làm việc, sau đó, phát triển giải pháp riêng biệt, được kết hợp được những công nghệ cộng tác mới, giúp nhân viên của bạn kết nối cùng nhau từ bất kỳ nơi đâu.

 • Xây dựng

  Đội ngũ của chúng tôi làm việc cùng bạn để xây dựng quá trình triển khai mô hình phù hợp nhất với môi trường kinh doanh bạn đang có. Đào tạo và quản lý hệ thống trong suốt quá trình thay đổi để đồng bộ quá trình chuyển hóa cùng với trải nghiệm người dùng.

 • Chăm sóc

  Công nghệ thay đổi vô cùng nhanh chóng. Bạn luôn cần thấy tự tin rằng công cụ hợp tác của bạn luôn bắt kịp được tương lai? Các dịch vụ quản lý truyền thông cộng tác của chúng tôi có thể chủ động giám sát môi trường công nghệ của bạn, cung ứng cả quá trình hỗ trợ từ xa và hiện trường.


Yêu cầu tư vấn

Để gửi yêu cầu tư vấn sản phẩm/ dịch vụ, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây:Xem ngay các dịch vụ của chúng tôi