Nâng cao tự động hoá doanh nghiệp
và Cộng tác trong thời kỳ
của Làm việc Kết hợp

Để đáp ứng nhu cầu của một nơi làm việc kết hợp, trải nghiệm kỹ thuật số xoay quanh việc thực hiện mọi thứ một cách tự động và trên quy mô lớn. Trong môi trường doanh nghiệp hiện nay, chủ trương của chuyển đổi số là: thích nghi với tự động hoá hôm nay hoặc phá sản ngày mai. Nói cách khác, tự động hoá là chìa khoá để thành công trong thế giới hiện đại, và những doanh nghiệp không tận dụng lợi ích của nó sẽ gặp phải khó khăn trong việc bắt kịp với sự biến đổi.

Điểm đáng chú ý là 50% doanh nghiệp không có hiểu biết rõ ràng về hệ thống và quy trình của họ, và họ biết sự thiếu hụt đó làm suy giảm năng suất của họ. Thiếu tự động hoá có thể dẫn đến bỏ lỡ các cơ hội tiết kiệm chi phí, nâng cao quy trình. Nó còn có thể dẫn đến các bất lợi trog cạnh tranh, khi các công ty đã thích nghi với các giải pháp quy trình làm việc & tự động hoá có thể đạt được nhiều hơn với ít chi phí hơn.

Bằng cách đơn giản hoá quy trình làm việc thông qua tự động hoá, doanh nghiệp có thể liên tục xử lý số lượng lớn thông tin một cách nhất quán. Từ đó cải thiện hiệu suất vận hành và loại bỏ thời gian lãng phí cho các công việc thủ công nặng nhọc.

Green ribbon
30%

Phần mềm cộng tác thời gian thực giúp bạn tận dụng tối đa lợi ích của công nghệ và giúp bạn nâng cao năng suất đến:

McKinsey, 2021

Cải thiện năng suất
Làm việc Kết hợp
và Hiệu suất cùng Ricoh

Ricoh có thể giúp bạn đơn giản hoá cách doanh nghiệp của bạn hoàn thành các công việc hằng ngày, cho phép nhân viên có thể tập trung vào các ưu tiên khác giá trị hơn. Loại bỏ những thứ không cần thiết, các công việc trùng lặp và khiến nhân ven cảm thấy thoải mái hơn với công việc của họ. Đồng thời, nó cung cấp một nền tảng vững chắc cho nhân viên bạn có thể cung cấp trải nghiệm tuyệt vời đến khách hàng.

Giảm thiểu sai sót, tăng tốc quy trình và củng cố trách nhiệm khắp các đơn vị kinh doanh, giải pháp Quy trình làm việc và Tự động hoá Ricoh đã giúp rất nhiều doanh nghiệp trong chuyển hoá quy trình làm việc, cho phép công ty và khách hàng tận hưởng được lợi ích từ cộng tác thật.

Ricoh tối ưu hoá nội dung, nâng cao cộng tác và hiện đại hoá các quy trình kinh doanh của bạn, cho phép nhân viên có thể làm việc tốt hơn, nhanh hơn và mang đến nhiều hơn trong thời kỳ của làm việc,kết hợp.

Chúng tôi cung cấp công nghệ, chuyên môn và sự hỗ trợ trong đơn giản hoá quy trình khắp các tổ chức—để bạn có thể tập trung vào doanh nghiệp cốt lõi và khám phá các cơ hội tiềm ẩn.

 

Icon - organisation
2/3 số tổ chức đang nâng cao đầu tư vào tự động hoá và AI, một phần nhỏ hoặc đáng kể.
McKinsey, 2021


Giải pháp Quy trình làm việc & Tự động hoá của chúng tôi

Ricoh cung cấp Giải pháp Quy trình làm việc & Tự động hoá bao gồm ba lĩnh vực chuyên môn chính: Tự động hoá quy trình, Nội dung và Cộng tác và Ứng dụng Doanh nghiệp


Tự động hoá quy trình

Chuyển đổi các chiến dịch kinh doanh của bạn với dịch vụ dựa trên kết quả với chuyên môn của Ricoh trong Tự động hoá quy trình và nhận được quyền truy cập tức thì đến công nghệ tối tân nhất trong phân khúc thị trường của bạn. Giải pháp của chúng tôi bao gồm Khám phá và Vạch lộ trình, Biểu mẫu điện tử và Quy trình làm việc, RPA và Chữ ký điện tử.

Khám phá ngay

Businessman comparing printed chart with chart displayed on computer monitorGreen ribbon
Person using phone to access the same data as is displayed on visible laptop screenGreen ribbon

Nội dung và Cộng tác

Ricoh đã giúp các tổ chức quản lý nội dung của họ hơn một thập kỷ. Với các tổ chức sử dụng Microsoft 365 và Teams, công nghệ quản lý nội dung, tài liệu và hồ sơ cho phép cộng tác toàn diện. Bạn có thể tập trung hoá và bảo mật nội dung trong khi cho phép đội bạn cộng tác tốt hơn bằng cách loại bỏ mô hình Silo, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn quản trị & kỷ luật của bạn.

Khám phá ngay

Ứng dụng Doanh nghiệp

Sự chọn lựa Ứng dụng Doanh nghiệp của Ricoh sở hữu khả năng tự động hoá các quy trình phức tạp và tốn thời gian. Được tập trung xung quanh bộ Ứng dụng Doanh nghiệp của Microsoft và Mua-để-trả-tiền, các ứng dụng này kết hợp cùng chuyên môn của Ricoh có thể giúp các tổ chức tiết kiệm thời gian, tiền bạc bằng cách hoàn thành các công việc khác nhau chỉ trong vài phút.

Khám phá ngay

Holding a mobile phone in hand with Microsoft Teams app openGreen ribbon

Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu của các dịch vụ số, tự động hoá quy trình, quản lí thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số và tối ưu hoá hiệu năng của doanh nghiệp. Được hỗ trợ bởi 85 năm lịch sử trong ươm mầm kiến thức và nuôi dưỡng tiềm năng doanh nghiệp, Ricoh tăng cường tạo hoá của môi trường làm việc kỹ thuật số, tận dụng đối tác tân tiến và công nghệ, cung cấp chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân có thể làm việc thông minh hơn từ bất cứ đâu.

How we create Workflow and Automation Solutions

Icon - advisory

Tư vấn và Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng để hiểu được mục tiêu doanh nghiệp và rào cản của họ

Icon - build

Xây dựng và Triển khai

Chúng tôi xây dựng giải pháp đúng nhất và triển khai thành công để tối ưu hoá sự chuyển đổi

Icon - manage

Quản lí và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lí và hỗ trợ môi trường công nghệ và các giải pháp được triển khai.

Recommended resources for you

Mockup of busines person using laptop with digital overlay - hands only
Article

Lợi thế của Nền tảng Ứng dụng Doanh nghiệp Microsoft Power

Tìm hiểu cách Ứng dụng doanh nghiệp của Microsoft giải quyết các thử thách hằng ngày với tự động hoá mã thấy, bao gồm 8 trường hợp dành cho các ứng dụng Power của Microsoft.

3 warehouse workers look at tablet
Article

Tăng tốc Chuyển đổi Kỹ thuật số cùng Tự động hoá

Tìm hiểu thêm về năm lợi ích của giải pháp tự động hoá quy trình làm việc, cung cấp cho doanh nghiệp phương thức giao tiếp đơn giản, nâng cao năng suất.

Đối tác chính của chúng tôi

Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Liên Hệ
Trò chuyện cùng chuyên gia Hybrid Workplace

Liên hệ với Ricoh Việt Nam và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp kiến tạo ra mới trường làm việc kết hợp cho doanh nghiệp.

Hãy kết nối