KIẾN TẠO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SỐ

Tuyên ngôn giá trị toàn cầu của chúng tôi

Chúng tôi kiến tạo không gian làm việc kỹ thuật số. Hỗ trợ hợp tác giữa các đồng nghiệp dễ dàng hơn, trao đổi thông tin và ý tưởng nhanh chóng hơn. Dù bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, nhân viên cũng có công cụ họ cần để làm việc thật hiệu quả. Kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến của chúng tôi giúp cải thiện năng suất công việc và sự hợp tác. Đó chính cách làm việc thông minh hơn.

Kiến Tạo Không Gian Làm Việc Số

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Cung cấp giá trị mới

Ricoh thành lập từ năm 1936. Kể từ đó, chúng tôi mang đến giá trị cho những khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau và trải dài trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi mang đến những giải pháp thông qua công nghệ tích hợp, bao gồm xử lý hình ảnh và đặc biệt luôn kết hợp chặt chẽ với khách hàng để đáp ứng nhu cầu và thách thức trong hoạt động kinh doanh của họ. Hiện chúng tôi cung cấp hỗ trợ "kiến tạo tri thức" cho hơn 1.4 triệu công ty.

Những năm gần đây, việc thay đổi trong môi trường làm việc đang diễn ra nhanh hơn bao giờ hết và con người cũng đang thay đổi cách làm việc của họ. Trước tình hình đó, những công ty cần đẩy mạnh tính cạnh tranh thông qua hoạt động kinh doanh. Ricoh với mục đích kết hợp ý tưởng và công nghệ mới với kinh nghiệm phong phú nhằm tạo nên sự cải tiến hơn nữa nhằm hỗ trợ khách hàng trong công việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiến tạo và cung cấp những giá trị mới nhằm mang lại lợi ích sâu rộng hơn cho cộng đồng; Đó cũng là cách chúng tôi và khách hàng chung tay xây dựng một xã hội phát triển bền vững.

"KIẾN TẠO" là khao khát của Ricoh nhằm tập trung vào con người, tôn trọng chuyên môn và tính cách độc đáo của họ. Chúng tôi hi vọng mở rộng tính cá nhân của những nhóm và tổ chức, thổi sức sống vào công việc của họ. Giải pháp chính là công nghệ kỹ thuật số, bao gồm đo lường, trí tuệ nhân tạo, tự động hoá, internet vạn vật và công nghệ thực tế ảo sẽ kết nối những không gian làm việc khác nhau. Nơi làm việc khác nhau phụ thuộc vào loại hình kinh doanh. Nó có thể ở bất cứ đâu, là văn phòng hoặc góc làm việc, trải rộng qua nhiều môi trường, nhiều múi giờ khác nhau. Bằng cách kết nối những nơi làm việc này, chúng tôi đang thay đổi cách họ làm việc.

 

Tìm hiểu thêm về các sáng kiến toàn cầu của chúng tôi


Giới thiệu

Cách Ricoh kiến tạo không gian làm việc kỹ thuật số