Tận dụng đám mây
để mang lại cho doanh nghiệp của bạn
lợi thế cạnh tranh

3 people looking at a laptop, presumably Cloud Computing

 

Điện toán đám mây đã được chứng minh là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các doanh nghiệp. Với khả năng tăng cường khả năng phục hồi, tăng cường cộng tác và thúc đẩy sự tham gia của khách hàng, đám mây là động lực chính của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho các công ty thuộc mọi quy mô. Bằng cách áp dụng chính sách “ưu tiên đám mây ” cách tiếp cận, bạn có thể giải phóng toàn bộ tiềm năng của doanh nghiệp mình để đổi mới nhanh hơn, tạo ra các nguồn doanh thu mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt hơn.

Tại Ricoh, chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách giúp họ áp dụng chiến lược ưu tiên đám mây và cung cấp kiến thức chuyên môn của chúng tôi trong việc di chuyển các hệ thống tại chỗ của họ sang các giải pháp dựa trên đám mây, chẳng hạn như Cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ ( IaaS), Nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS), Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) và/hoặc các giải pháp kết hợp và đa đám mây.

Blue ribbon outline
0.85
các tổ chức sẽ áp dụng
nguyên tắc ưu tiên đám mây vào năm 2025.”
Gartner, 2021


Đảm bảo tất cả các hệ thống
On-Premise và Cloud
của bạn hoạt động cùng nhau

Đảm bảo rằng nhiều hệ thống khác nhau trong tổ chức của bạn hoạt động đồng bộ hoàn hảo không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Cho dù bạn đang dốc toàn lực với phương pháp ưu tiên đám mây hay muốn mở rộng cơ sở hạ tầng tại chỗ, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để hiểu các yêu cầu và mục tiêu của bạn.

Nhóm tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ toàn diện theo từng bước để giúp bạn xác định và đạt được các mục tiêu trong hành trình đám mây của mình.

Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn:

 

Icon - 1
Có thể mở rộng
Icon - 2
Bảo mật bởi thiết kế
Icon - 3
Tiết kiệm chi phí.

Tiến hành chăm sóc tùy chỉnh
cho các nhu cầu cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin
quan trọng của bạn

 
Mở khả năng kinh doanh của bạn với các giải pháp và dịch vụ toàn diện về Đám mây và Cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các giải pháp từ phần cứng và phần mềm đến dịch vụ quản lý và tư vấn - đảm bảo bạn có thể tin cậy vào một nhà cung cấp duy nhất để thiết kế và triển khai cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin quan trọng cho doanh nghiệp của bạn.


Đơn giản hóa và Tối ưu hóa
Hiệu suất Công nghệ Thông tin của bạn

4 people looking at a screen, presumably Cloud Computing data

 

Trong bối cảnh kỹ thuật số có nhịp độ nhanh ngày nay, việc giữ cho cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất là rất quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Với sự gia tăng nhanh chóng mức tiêu thụ năng lượng của trung tâm dữ liệu, việc đầu tư vào các nguồn lực đảm bảo thời gian hoạt động liên tục cho cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Thách thức này càng phức tạp hơn do áp lực nâng cấp các dịch vụ hỗ trợ Công nghệ Thông tin ngày càng gia tăng. Đó là nơi các dịch vụ ảo hóa ra đời.


Hướng dẫn hành trình của bạn với
hỗ trợ toàn diện

Ảo hóa là yếu tố quyết định chính của cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin hiện đại, mang lại sự linh hoạt cần thiết để thúc đẩy các nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của bạn. Chúng tôi cung cấp một bộ toàn diện các kỹ năng, khả năng tích hợp và phương pháp hay nhất—cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để giảm thiểu rủi ro về thời gian ngừng hoạt động và đảm bảo mức hiệu suất và hiệu quả cao nhất.

Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn:

 

Icon - application optimisation
Tối ưu hóa cơ sở hạ tầng và tiêu thụ năng lượng của bạn
Icon - time
Đẩy nhanh thời gian triển khai
Icon - Migrate
Di chuyển các ứng dụng cũ sang môi trường ảo hóa hoàn toàn.

Điều hướng các giải pháp Công nghệ Thông tin bằng cách tiếp cận
trung lập với nhà cung cấp

Tại Ricoh, chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm các giải pháp cơ sở hạ tầng phù hợp có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận riêng cho từng
khách hàng, dành thời gian để phân tích các nhu cầu cụ thể và yêu cầu bảo mật của bạn để tạo một kế hoạch cơ sở hạ tầng được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Cách tiếp cận trung lập với nhà cung cấp của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các tùy chọn tốt nhất hiện có để hỗ trợ nhu cầu của bạn, giúp bạn tự tin lưu trữ,
quản lý và diễn giải dữ liệu ở mọi quy mô. Với kiến thức chuyên môn và ngành của mình, chúng tôi có thể giúp bạn điều hướng sự phức tạp của
cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin hiện đại, để bạn có thể tập trung vào điều quan trọng nhất: phát triển doanh nghiệp của mình.


Giải pháp điện toán đám mây của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp 4 giải pháp chính về Đám mây và Nền tảng: Môi trường làm việc hiện đại, Đám mây công cộng, Môi trường điện toán đám mây kết hợp và Sao lưu và bảo mật dữ liệu.


Nơi làm việc hiện đại

Nơi làm việc của bạn yêu cầu các công cụ phù hợp và môi trường an toàn để khai thác toàn bộ tiềm năng của nhân viên. Với khả năng làm việc an toàn từ mọi nơi, trên mọi thiết bị, nhân viên được trao quyền để làm việc hiệu quả và hài lòng hơn. Tuy nhiên, với sự linh hoạt này, thách thức bảo vệ tài sản ông nghệ Thông tin quan trọng của bạn sẽ xuất hiện.

Đó là lý do các giải pháp nơi làm việc hiện đại của chúng tôi xuất hiện. Chúng tôi giúp các tổ chức tạo ra một môi trường liền mạch và an toàn, nơi nhân viên có thể giao tiếp và cộng tác dễ dàng trên các địa điểm và nền tảng trong khi vẫn duy trì tính bảo mật và tính toàn vẹn của hệ thống và dữ liệu của bạn.

 

Khám phá ngay
Several people having a meeting in a modern workplaceBlue ribbon outline
A person using a laptop in a server roomBlue ribbon outline

Đám mây công cộng

Đám mây công cộng giải phóng doanh nghiệp của bạn khỏi những hạn chế truyền thống và gánh nặng chi phí bảo trì liên tục. Với các công cụ tiên tiến và cơ sở hạ tầng có thể mở rộng của đám mây công cộng, bạn có thể tập trung vào các mục tiêu kinh doanh cốt lõi của mình.

Là nhà cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây được quản lý, chúng tôi mang kiến thức chuyên môn của mình lên sân khấu, giúp bạn phát triển, tùy chỉnh và triển khai các giải pháp đám mây công cộng an toàn, linh hoạt và có thể mở rộng. Với sự hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của đám mây công cộng để đạt được các mục tiêu cụ thể và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình lên một tầm cao mới.

Khám phá ngay
Blue ribbon outline
0.51

đến năm 2025, tỷ lệ chi tiêu Công nghệ
thông tin của doanh nghiệp trong các lĩnh
vực thị trường chính sẽ dịch chuyển sang đám mây công cộng

 

 

Môi trường Điện toán đám mây kết hợp

Giải pháp Điện toán đám mây kết hợp gồm những gì tốt nhất của cả Công nghệ Thông tin truyền thống và đám mây. Với Dịch vụ cơ sở hạ tầng và đám mây của Ricoh, bạn sẽ có được công nghệ, công cụ và ứng dụng mình cần, đồng thời tránh được những hạn chế và chi phí của cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin truyền thống.

Là nhà cung cấp dịch vụ đám mây được quản lý, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn phát triển, tùy chỉnh và triển khai các giải pháp đám mây lai an toàn, linh hoạt và có thể mở rộng. Với chuyên môn của chúng tôi, bạn có thể đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa hệ thống tại chỗ và đám mây, đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn một cách thống nhất và hài hòa.

Khám phá ngay
A person reading a tablet in front of a computerBlue ribbon outline
A shield being fused into a wallBlue ribbon outline

Sao lưu và bảo vệ dữ liệu

Giải pháp Sao lưu và Bảo vệ dữ liệu của chúng tôi giúp doanh nghiệp đảm bảo hoạt động liên tục khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Bằng cách tận dụng công nghệ đám mây, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể tin tưởng vào tính bảo mật và khả năng truy cập của các bản sao lưu của họ từ bất kỳ vị trí nào, để khôi phục hoạt động nhanh chóng, giúp nhân viên làm việc hiệu quả, thông báo cho khách hàng và duy trì các thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA). Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm giải pháp Sao lưu và Phục hồi dữ liệu tốt nhất cho điểm cuối, máy chủ và ứng dụng của bạn.

Khám phá ngay

Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật số, tự động hóa quy trình và các giải pháp quản lý thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Được hỗ trợ bởi lịch sử 85 năm trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng năng lực tổ chức, Ricoh trao quyền tạo ra nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các đối tác và công nghệ đổi mới, cung cấp kiến thức chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân làm việc thông minh hơn từ mọi nơi.

Advisory and Design

Tư vấn & Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu và rào cản kinh doanh của họ.

Build and Deploy

Xây dựng và Phát triển

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Manage and Support

Quản lý và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lý và hỗ trợ các giải pháp và môi trường công nghệ đã triển khai.


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Dịch vụ quản lý & chuyên nghiệp của Ricoh

Chuyên nghiệp & Dịch vụ được quản lý cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy cho các nhu cầu về công nghệ và an ninh mạng của họ. Doanh nghiệp của bạn có thể có tất cả các nhu cầu CNTT được chăm sóc bởi một nhóm chuyên gia, những người sẽ đảm bảo hệ thống và mạng của bạn luôn cập nhật, an toàn và đáng tin cậy.

Bằng cách thuê đối tác bên thứ ba quản lý mạng, giám sát máy chủ, sao lưu và phục hồi dữ liệu cũng như các nhu cầu về an ninh mạng, bạn có thể giảm chi phí và rủi ro khi thuê nhân viên CNTT nội bộ. Những lo lắng về công nghệ không nên làm chậm hoạt động kinh doanh của bạn—hãy để Ricoh's Professional & Dịch vụ được quản lý sẽ chăm sóc tất cả.

Khám phá ngay


Tìm hiểu thêm về

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

Kết nối sự sáng tạo và năng suất tại nơi làm việc hiện đại

Đạt được sự cân bằng giữa tính sáng tạo và năng suất trong tổ chức của bạn bằng các giải pháp sáng tạo hỗ trợ hợp tác hiệu quả tại nơi làm việc hiện đại.

Female worker stares out a window
eBook

Lợi thế điện toán đám mây

Tại sao bạn cần nắm lấy tương lai của điện toán đám mây? Sách điện tử này nêu bật những lợi thế của môi trường ảo hóa hoàn toàn trong việc chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.

Ricoh
Hãy kết nối
Trò chuyện cùng chuyên gia của Ricoh

Khai thác toàn bộ tiềm năng công nghệ thông tin của bạn bằng kiến thức chuyên môn của Ricoh. Khám phá cách để nâng cao Hành trình Điện toán Đám mây của bạn.

Hãy kết nối