Cùng Ricoh Việt Nam tham gia “Ngày hội Chuyển đổi số - Không gian khởi nghiệp sáng tạo năm 2023

by Ricoh Vietnam06 Thg10 2023Quảng trường Trung tâm hành chính Quận 7 (Số 7, đường Tân Phú, phường Tân Phú, Quận 7).06-08//10/2023
Digital-Transformation-Day-Innovative-Startup-Space-2023 

Ngày hội Chuyển đổi Số - Không gian Khởi nghiệp Sáng tạo là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta cùng nhau khám phá thế giới của công nghệ và khởi nghiệp trong thời đại số.

Được tổ chức để thực hiện mục tiêu quốc gia về chuyển đổi số, chương trình chuyển đổi số quốc gia đến 2025, định hướng đến năm 2030. Ủy ban nhân dân Quận 7 xây dựng không gian khởi nghiệp sáng tạo, nhằm kết nối, gặp gỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nhân, người khởi nghiệp và những người đam mê công nghệ để họ có cơ hội chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm và học hỏi từ những người thành công trong lĩnh vực này. 

Là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ số hóa, Ricoh hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu hóa quy trình làm việc, giúp tổ chức và cá nhân tăng cường hiệu suất và làm việc thông minh hơn trong mọi khía cạnh của công việc hàng 


CÁC SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP GIỚI THIỆU TẠI TRIỂN LÃM:Thông tin sự kiện

Thời gian: Từ ngày 06/10 đến ngày 08/10/2023

Địa điểm: Quảng trường Trung tâm hành chính Quận 7 (Số 7, đường Tân Phú, phường Tân Phú, Quận 7).

Ricoh Việt Nam trân trọng và rất mong có cơ hội gặp trực tiếp Quý Doanh Nghiệp, Đối Tác, Cá Nhân, và Đơn Vị tại khu vực triển lãm Ngày hội Chuyển đổi Số - Không gian Khởi nghiệp Sáng tạo. Chúng tôi hy vọng có thể mở rộng sự gắn kết, khám phá tiềm năng hợp tác, tìm kiếm cơ hội và nâng cao khả năng cạnh tranh cho tương lai.

Chuyển đổi Số - Không gian Khởi nghiệp Sáng tạo năm 2023. Ricoh Việt Nam rất mong được gặp bạn và cùng xây dựng tương lai số hóa thú vị!

 

Tìm hiểu thêm