Con đường phía trước

by Kei Uesugi17 Thg4 2023

Tôi muốn các đội ngũ của mình trên khắp Châu Á Thái Bình Dương và Mỹ Latinh cùng tạo ra các giải pháp và dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu mới nhất của khách hàng trên thị trường.  Điều đó có nghĩa là tạo mối quan hệ mạnh mẽ với bạn và nhân viên của bạn.


Thế giới là một nơi luôn thay đổi. Trong vài năm qua, các doanh nghiệp trên khắp thế giới đã chứng kiến những thay đổi đáng kể về nền kinh tế, chính trị, công nghệ và cách mọi người làm việc. 

Ricoh có một lịch sử lâu dài trong việc kết hợp con người, quy trình và công nghệ để giải quyết các vấn đề của khách hàng. Những thay đổi chưa từng thấy trên thế giới đã khiến Ricoh phải suy nghĩ lại về sứ mệnh của chúng tôi đối với khách hàng. Chúng ta cần sắp xếp lại sứ mệnh của mình để tập trung vào khách hàng và sự quan tâm của họ trong các doanh nghiệp cụ thể của họ. Chúng tôi cần giúp các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn tạo ra một nơi làm việc tối ưu hóa thành tích kinh doanh đồng thời cung cấp một nơi làm việc có thể hỗ trợ nhu cầu của nhân viên của bạn. 

Kei Uesugi Kei Uesugi

Chúng tôi gọi đây là mục tiêu; “Sự tròn đầy và vẹn toàn qua Công việc”. Sứ mệnh và tầm nhìn mới của chúng tôi là cho phép khách hàng mang đến cho nhân viên của họ sự thỏa mãn thông qua các cơ hội làm việc để thúc đẩy thành công của chính họ. Những nhân viên được đưa ra thử thách tại nơi làm việc sẽ có cảm giác thỏa mãn và làm việc hiệu quả hơn trong các trách nhiệm hàng ngày của họ. Việc hoàn thành công việc khuyến khích sự sáng tạo và thúc đẩy sự hài lòng của nhân viên. Ricoh có thể kiến tạo đội ngũ nhân viên của bạn bằng cách thấu hiểu rõ các mối quan tâm hàng đầu, đồng thời giải phóng tiềm năng và sự sáng tạo của họ để hiện thực hóa một tương lai bền vững cả về cá nhân cũng như sự nghiệp của họ.

Trong vài năm qua, Ricoh đã tích cực chuyển đổi kỹ thuật số hoạt động kinh doanh của chính chúng tôi để phát triển các lĩnh vực chuyên môn trong các lĩnh vực sau; Xây dựng Nơi làm việc kết hợp, Cung cấp khả năng Tự động hóa Quy trình làm việc Kỹ thuật số và Hỗ trợ Khách hàng Đám mây & Nhu cầu cơ sở hạ tầng CNTT với cả dịch vụ bảo mật vật lý và mạng. Danh mục công nghệ và dịch vụ này đã giúp chúng tôi trở thành Nhà cung cấp Dịch vụ Định hướng Khách hàng hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ Latinh.

Chúng tôi không ngừng mở rộng khả năng của mình, kết hợp hoạt động nghiên cứu và phát triển của riêng mình với các đối tác trên toàn cầu để thiết kế các dịch vụ mới nhằm giải quyết những thách thức và mối quan tâm kinh doanh mới nhất hiện có trên thị trường.

Ricoh đã là nhà đổi mới công nghệ và nhà cung cấp dịch vụ tích hợp trong hơn 80 năm, hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ những thách thức kinh doanh của mình và cùng nhau hợp tác để đạt được mục tiêu thông qua công việc tại công ty của bạn.

 

Kei Signature

Giám đốc công ty
Giám đốc Điều hành Ricoh Châu Á Thái Bình Dương & Mỹ La-tinh