Làm việc theo nhóm là tương lai - Cuộc cách mạng của hội họp qua video

by Experience 08 Thg2 2019

Làm việc theo nhóm thực sự là tương lai - nhưng ít nhiều khả năng các thành viên trong nhóm sẽ ở cùng một phòng. Rất may, các công cụ cộng tác video và kỹ thuật số đã phát triển và giờ đây, chất lượng của internet hoặc đường truyền video giảm đi và thiên nhiều hơn về chất lượng của sự hợp tác

Dự phòng cho các hội họp video

Dự phòng - đó là một từ được sử dụng để chỉ những người tham gia hội họp video với sự e ngại. Rất may, việc phải xem các đồng nghiệp của bạn dừng di chuyển trên màn hình hoặc đưa ra ý kiến của họ không đồng bộ do âm thanh lúc có lúc không rõ giờ đã là quá khứ. Nó chắc chắn đã gây căng thẳng đến mức nhiều nhân viên vẫn tránh làm bất cứ điều gì ngoài việc tổ chức các cuộc họp thông qua hội nghị video.

Nhưng ngày nay, hơn bao giờ hết, có hai điều vẫn đúng: Thứ nhất, nhóm và làm việc nhóm hiệu quả là yếu tố sống còn để thành công trong kinh doanh lâu dài và thứ hai; cá nhân làm việc từ xa làm việc linh hoạt hơn, phân tán hơn và có nhiều khả năng làm ở các nơi xa xôi. Sự thay đổi giúo nhân viên thích hơn , nhiều người làm việc tự do , làm theo hợp đồng hoặc những chuyên viên làm từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào - có nghĩa là bạn cần có các công cụ hỗ trợ hội họp từ xa đáng tin cậy và trực tiếp cho việc họp tác từ xa

Vì vậy, những gì bạn nên mong đợi từ việc hội họp qua video và các công cụ cộng tác từ xa, khi bây giờ chúng tôi đã vượt qua được những rào cản "dụ phòng" ?

Một giải pháp truyền thông hợp nhất

Ngày nay bạn có thể tạo một cuộc họp video trong giây lát từ bất kỳ thiết bị, mạng hoặc vị trí nào. Không cần cơ sở hạ tầng hoặc phần mềm đắt tiền, và việc thiết lập và sử dụng phải đơn giản và nhanh chóng. Vì làm việc đội nhóm là căn bản cho sự thành công của doanh nghiệp, nên bạn sẽ cần giải pháp truyền thông hợp nhất giúp tăng cường, không cản trải nghiệp của nhóm. Đây là những gì cần tìm:

Dễ sử dụng

Trải nghiệm người dùng nên là trung tâm của toàn bộ hệ thống. Thực hiện cuộc gọi hoặc chia sẻ thông tin không cần bất kỳ hướng dẫn hoặc xử lý sự cố phức tạp nào. Điều này bao gồm kết nối với các nền tảng và giải pháp khác nhau hoặc ghép nối với bất kỳ hệ thống hội nghị video dựa trên tiêu chuẩn nào cũng như tạo, tham gia và quản lý các cuộc họp từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ web nào.

Hợp tác từ xa

Theo định nghĩa, Hội họp qua video cho phép hội họp từ xa. Đúng không? Sai lầm! Hầu hết đều cho rằng nó phải được cố định tại văn phòng tại nhà bởi phần cứng trong "phòng họp hội nghị video ". Điều đó không đúng nữa. Hệ thống hội họp video di động, gọn nhẹ hiện cho phép bạn thiết lập các cuộc họp video từ mọi nơi, kết nối với các địa điểm từ xa không giới hạn cùng khắp các nhóm người tham dự và tương tác với các công cụ cộng tác cho phép mọi người tham gia và gắn kết hơn.

Hợp tác gắn kết

Các nhóm tốt như khả năng cộng tác của họ, vì vậy, điều quan trọng là bạn có công cụ cộng tác được tích hợp liền mạch vào trải nghiệm hội nghị video. Bảng trắng được kết nối và tương tác hỗ trợ trong việc nắm bắt và chia sẻ ý tưởng và nội dung khác được nhóm xây dựng khi họ gặp nhau. Điều quan trọng là có quy trình xử lý công việc tự động giúp số hóa, lưu trữ và phân phối nội dung và dữ liệu này cho bất kỳ ai trong thời gian thực cho dù họ đang sử dụng thiết bị và phần mềm nào để tham gia cuộc họp hoặc dự án.

Cơ sở hạ tầng vững chắc và có thể mở rộng

Từ góc độ kinh doanh, hội họp qua video và giải pháp cộng tác từ xa của bạn cần được xây dựng trên cơ sở hạ tầng vững chắc và đáng tin cậy. Mạng video chuyển mạch đa kênh (MPLS) hàng đầu toàn cầu là cần thiết để có chất lượng tuyệt vời với vùng phủ sóng đáng tin cậy được hỗ trợ bởi các trung tâm dữ liệu toàn cầu. Một mạng video chuyên dụng sẽ đảm bảo tất cả các liên lạc có chất lượng rõ ràng như gọi trong nước và cung cấp mức độ bảo mật và mã hóa cao nhất.

Cơ sở hạ tầng cũng phải có khả năng mở rộng và có tính linh hoạt và khả năng phục hồi cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn như khi bạn thêm nhiều nhân viên và nhiều nơi làm việc hơn - cả văn phòng và các địa điểm từ xa khác. Các dịch vụ dựa trên đăng ký sẽ giúp bạn quản lý chi phí khi bạn phát triển cũng như cho phép bạn nâng cấp cả phần mềm và phần cứng khi công nghệ cải thiện. Các dịch vụ dựa trên đăng ký cũng có nghĩa là bạn đã cài đặt các thiết bị dự phòng đắt tiền, cứ sau vài năm.

Làm việc nhóm từ xa là chìa khóa thành công

Giống như trong quá khứ, làm việc nhóm thực sự là chìa khóa thành công trong tương lai. Sự khác biệt là các đội ngày nay không nhìn hay hành xử như họ đã từng làm; họ không ngồi trong cùng một văn phòng, họ không làm việc cùng giờ và họ thậm chí còn không làm việc cùng một thiết bị. Các công cụ cộng tác từ xa và video mạnh là rất cần thiết cho các doanh nghiệp có nhiều nhân viên, đội ngũ phân tán và linh hoạt hơn. Những điều này sẽ đảm bảo rằng các đội ngũ của bạn tiếp tục đưa ra các ý tưởng, đổi mới và kết quả tập thể mà doanh nghiệp của bạn sẽ cần để giành chiến thắng trong tương lai.

Gợi ý sản phẩm và giải pháp


Những bài viết liên quan