Tại sao bạn phải có đối thoại về đổi mới

by Ricoh Australia08 Thg2 2019

Bạn cần biết

  • 75% doanh nghiệp Úc không coi đổi mới là giá trị cốt lõi
  • Đổi mới rất quan trọng để quản lý sự gián đoạn ngành công nghiệp
  • Chuyển đổi kỹ thuật số để hỗ trợ đổi mới có thể là một hành trình theo giai đoạn

Nổi tiếng là một quốc gia vượt lên trên chính mình, Úc có xu hướng nhìn nhận một cách lạc quan về sự đổi mới.

Mặc dù chúng tôi xem mình là những người tiên phong, nhưng nghiên cứu gần đây về bối cảnh Úc cho thấy chúng tôi đang tụt lại phía sau so với phần còn lại của thế giới khi nói đến những nơi làm việc nhanh nhẹn, nơi sự đổi mới phát triển mạnh. Trong khi 40% các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Úc nhận thức được sự cần thiết phải đổi mới để tồn tại, thì chỉ 25% coi đổi mới là cốt lõi đối với hoạt động kinh doanh của họ.

Đổi mới để thay đổi: Làm thế nào các tổ chức Úc có thể biến đổi bằng cách đón nhận văn hóa đổi mới và cách thức làm việc mới, cung cấp những hiểu biết thực tế về những gì cần thay đổi để thúc đẩy đổi mới và chuyển đổi tổ chức.

Tầm nhìn cho sự gián đoạn

Andy Berry, Giám đốc điều hành của Ricoh, cho biết các doanh nghiệp Úc cần phải tiến nhanh để theo kịp thị trường toàn cầu và bắt đầu với một tầm nhìn minh bạch về sự thay đổi mà toàn bộ doanh nghiệp cần hiểu được.

“Cần có sự lãnh đạo mạnh mẽ và rõ ràng để đổi mới thành công. Bạn đang cạnh tranh với các công ty chỉ có kỹ thuật số và sự gián đoạn là không thể tránh khỏi”> ông nói. “ Xử lý sự gián đoạn đó có nghĩa là cam kết lâu dài đối với đổi mới, đối với các công nghệ kỹ thuật số phù hợp để hỗ trợ và sẵn sàng để khắc phục sự thay đổi ko dễ chịu mà lực lượng lao động có thể cảm nhận được.”

Từ hợp tác đến đổi mới

Nước Úc chủ yếu giới hạn ở các công cụ cộng tác truyền thống bao gồm phòng họp hợp tác (64%), bảng tương tác (34%) và hội nghị video (31%).Bất kể tỉ lệ sử dụng cao, 36% các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thừa nhận họ không sử dụng các công cụ theo cách tích hợp hoặc có hệ thống. Sự thiếu tích hợp này tạo ra một môi trường làm việc phân tán, nơi mà sự đổi mới khó có thể phát triển và sự thất vọng có thể xảy ra với công nghệ không phù hợp với nhiệm vụ kết nối giữa các văn phòng và quốc gia.

Andy Berry nói rằng các công cụ hợp tác là rất quan trọng để duy trì sự liên quan và cạnh tranh.

“Các giải pháp kỹ thuật số phù hợp sẽ loại bỏ các bất đồng, khi đó văn hóa hợp tác được truyền vào mọi dự án và mọi quyết định ; công nghệ càng thụ động, càng nhiều người chủ động vào công việc của họ hơn.

Hành trình số hóa

Nghiên cứu cho thấy các công ty Úc đang tụt hậu khi thực hiện các giải pháp kỹ thuật số. Nhưng tin tốt là, hành trình đến với kỹ thuật số không cần phải có một cuộc đại tu hoàn chỉnh xảy ra trong thời gian ngắn. Nó có thể xảy ra theo từng giai đoạn và vẫn mang lại giá trị.

Các doanh nghiệp Úc thể hiện ác cảm với sự tham gia của nhân viên vào các công cụ công nghệ để đổi mới và quy trình làm việc; ít hơn một nửa (38%) luôn đánh giá nhu cầu của nhân viên khi thực hiện các giải pháp kỹ thuật số và dưới một phần ba luôn có sự tham gia của nhân viên trong việc xem xét kết quả đổi mới. Một cách tiếp cận toàn diện đối với lợi ích (hoặc thách thức) của đổi mới có thể giúp thúc đẩy văn hóa cần cho sự thay đổi đang diễn ra.

Những nghiên cứu về đổi mới phải đọc

Nghiên cứu cung cấp cái nhìn sâu sắc và khuyến nghị thực tế trên:

  • Bầu không khí đổi mới của Úc & ; hai mối đe dọa lớn nhất đối với đổi mới là ngân sách và tài nguyên (24%) và việc ái ngại rủi ro của nhân viên và quản lý (22%)
  • Khoảng cách đổi mới năng suất thiếu hệ thống và quy trình nhất quán làm giảm hiệu quả
  • Phân chia nơi làm việccải thiện sự hợp tác và giao tiếp hiệu quả khi một nửa đã đánh giá họ không có hệ thống và quy trình rõ ràng và nhất quán hoặc nếu có thì là các công cụ chắp vá.
  • Tập trung vào các kỹ năng để chuyển đổi nhanh hơnchuyển đổi và đổi mới phải được thúc đẩy bởi năng lực phù hợp.
  • Phát triển văn hóa đổi mới và thay đổikhông có sự pha trộn kỹ thuật số phù hợp, văn hóa đổi mới bị lu mờ bởi quá trình kế thừa.