Chuỗi Sự Kiện 2022 “Aha Trường Em Có Phòng Vi Tính” Tại Hải Dương

by Ricoh Vietnam21 Thg9 2022Ngô Quyền Cấp 1 & 2 - Hải Dương

Gần đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tốc độ thay đổi đang tăng nhanh hơn bao giờ hết và những thay đổi trong xu hướng công nghệ có thể mất nhiều năm nay đang diễn ra trong vài tháng. Năm 2020, với mục đích tạo cho các em nhỏ ở vùng xa có cơ hội tiếp cận với máy tính, với tin học, từ đó trang bị những kỹ năng cần thiết trong việc sử dụng máy tính để phục vụ cho học tập, tìm kiếm thông tin, nhất là trong thời đại số ngày nay, công ty Ricoh Việt Nam đã phát động chương trình “Aha Trường em có phòng vi tính”. 

Tiếp tục hành trình, điểm đến tiếp theo của Ricoh Việt Nam chính là 2 điểm trường Tiểu học Ngô Quyền và Trung học cơ sở Ngô Quyền tại huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Tại mỗi điểm trường, 1 phòng máy hoàn chỉnh, 1 máy in đa chức năng và 15 phần quà hiếu học cho các em học sinh kém may mắn đã được trao tặng. Buổi lễ trao tặng được diễn ra ngay trong buổi Lễ khai giảng đầu năm học mới vào ngày 05/09. Trong ngày đặc biệt này, với việc trao tặng phòng máy mới, hy vọng rằng thầy và trò nhà trường sẽ có thêm động lực để bắt đầu một năm học tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Thật đáng yêu khi thấy học sinh ở đây rất háo hức khi được trực tiếp trải nghiệm phòng máy mới và thực hành một vài kỹ năng tin học đã được học qua.

Một lần nữa, xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm, những người đã góp phần to lớn vào sự thành công của chuỗi chiến dịch Sự ủng hộ và tài trợ của các bạn là vô giá đối với chúng tôi và cả tương lai thế hệ trẻ. Bạn đã thực sự tạo ra sự khác biệt có giá trị cho cộng đồng. 

Không dừng lại tại đây, chuỗi sự kiện hoạt động vì cộng đồng “Aha Trường em có phòng vi tính” sẽ lan rộng bàn tay sự hỗ trợ đến các vùng nông thôn khác với sứ mệnh kiến tạo một môi trường học tập tốt hơn và hỗ trợ các trường nằm ở các vùng sâu vùng xa vững bước trên hành trình ươm mầm thế hệ trẻ. Những thông tin chi tiết về chương trình sẽ tiếp tục được cập nhật trên website và fanpage Facebook.

Hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ trao tặng ngày 05/09.Không dừng lại tại đây, chuỗi sự kiện hoạt động vì cộng đồng “Aha Trường em có phòng vi tính” sẽ lan rộng bàn tay sự hỗ trợ đến các vùng nông thôn khác với sứ mệnh kiến tạo một môi trường học tập tốt hơn và hỗ trợ các trường nằm ở các vùng sâu vùng xa vững bước trên hành trình ươm mầm thế hệ trẻ. Những thông tin chi tiết về chương trình sẽ tiếp tục được cập nhật trên website và fanpage Facebook.