Hội thảo chuyên đề Ricoh: Nền Tảng Enterprise Content Services Platform – DocuWare, Triển Khai Mô Hình “Văn Phòng Không Giấy”

by Ricoh Vietnam25 Thg8 2022
Ricoh Offline Workshop: Enterprise Content Services Platform – DocuWare Implements The “Paperless Office” Model

Trên thế giới, mô hình “Văn phòng không giấy” (Paperless office) rất phổ biến tại nhiều nước phát triển. Hiểu đơn giản về mô hình này, các văn bản được in thành giấy sẽ được thay thế bằng phần mềm kết nối và các công cụ giao tiếp qua hệ thống mạng. Mô hình này giúp các doanh nghiệp cải cách thủ tục hành chính, tối ưu qui trình, giảm thời gian và chi phí. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung vào các nền tảng cốt lõi và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Chính vì vậy, mô hình “Văn phòng không giấy” đang được khuyến khích ứng dụng tại các nước đang phát triển nhằm tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường.

Một nghiên cứu từ Tập Đoàn Ricoh chỉ ra rằng mỗi nhân viên dành 2 giờ hằng ngày để tìm kiếm các loại giấy tờ. Ở cấp quản lý, thời gian có thể mất lên đến hàng trăm giờ mỗi năm để tìm kiếm tài liệu. Chi phí cho các nhân sự phụ trách kiểm kê và quản lý hồ sơ dạng giấy lên đến 480 tỷ USD toàn cầu mỗi năm, càng thúc đẩy doanh nghiệp nên quan tâm tới mô hình “Văn phòng không giấy”.

Ricoh Offline Workshop: Enterprise Content Services Platform – DocuWare Implements The “Paperless Office” Model

Tuy nhiên, việc triển khai mô hình “Văn phòng không giấy thực sự” không phải là một công việc dễ dàng, đó là một quá trình học hỏi và đổi mới toàn diện. Nếu một doanh nghiệp quyết tâm thực hiện, đó sẽ là một thành quả xứng đáng.

VIỆC TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “VĂN PHÒNG KHÔNG GIẤY” NHƯ THẾ NÀO?

Ricoh Việt Nam mong muốn đồng hành với Quý Doanh Nghiệp trên con đường hướng tới “Văn phòng không giấy”, chúng tôi thân mời Quý anh/chị tới tham dự buổi Hội thảo chuyên đề Nền Tảng Enterprise Content Services Platform – DocuWare, Triển Khai Mô Hình “Văn Phòng Không Giấy".

Thời gian: 9:00 am – 1:00 pm, Thứ năm, ngày 25 tháng 08 năm 2022.

Địa điểm: Văn phòng Ricoh tại TP. HCM.

Ricoh Offline Workshop: Enterprise Content Services Platform – DocuWare Implements The “Paperless Office” Model
Với DocuWare, mọi thủ tục, giấy tờ, tài liệu đều được số hoá, phân loại và quản lý trên cloud hoặc máy chủ. Tất cả công đoạn truy xuất, theo dõi, phê duyệt và báo cáo được quản lý đồng bộ, tự động hóa quy trình duy nhất trên một nền tảng với sự trợ giúp thông minh của công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học. Hiện nay, nền tảng DocuWare được các tổ chức uy tín trên toàn thế giới tin dùng và bảo mật cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

HỘI THẢO MANG LẠI THÔNG TIN HỮU ÍCH GÌ?

  1. Chào đón khách mời tại văn phòng Ricoh Việt Nam
  2. Giới thiệu Ricoh Việt Nam – Digital Services Company
  3. Giải pháp và lợi ích về một “Văn phòng không giấy thực sự” là như thế nào? Làm thế nào triển khai mô hình, dựa trên nền tảng Enterprise Content Services Platform – DocuWare?
  4. Demo trực tiếp Nền tảng Enteprise Content Services Platform – DocuWare
  5. Câu hỏi và giải đáp
  6. Networking Time & Tiệc Finger Food.
Ricoh Việt Nam mong muốn sẽ giúp Quý anh/chị hiểu hơn về mô hình “Văn phòng không giấy” và cách triển khai dựa trên nền tảng Enterprise Content Services Platform – DocuWare.
 
Quý Doanh Nghiệp cần thêm thông tin về buổi Hội thảo chuyên đề, vui lòng gửi thắc mắc đến email [email protected].