Tập đoàn Ricoh, Ricoh Việt Nam và REACH cộng tác trang bị cho thế hệ trẻ về Kỹ năng Phỏng vấn xin việc

by Ricoh Vietnam05 Thg6 2023

Năm 2023, Tập đoàn và Ricoh Việt Nam phối hợp với REACH cùng tham gia hỗ trợ các học viên trong khóa học về THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2D. Ricoh bắt đầu các khóa học tương tự tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021. Đây là lần đầu tiên tập đoàn triển khai chương trình bên ngoài Nhật Bản, nhằm mục đích lan tỏa chương trình đến nhiều đối tượng hơn nữa.

Ngày 18/05 vừa qua, nhân viên đội Công tác Xã hội Ricoh Việt Nam đã có buổi tham gia giới thiệu về công ty Ricoh và hỗ trợ chia sẻ cho các bạn trẻ về kỹ năng phỏng vấn. Thông qua buổi chia sẻ, các học viên đã có những cái nhìn thực tế về cách thức tuyển dụng, bổ sung thêm những bí quyết để hoàn thành CV đạt điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng, và trải qua 1 buổi phỏng vấn mô phỏng với những trải nghiệm và góp ý thực tế cho quá trình ứng tuyển của các bạn sau khi hoàn thành khóa học tại REACH. Ngoài ra, học viên khóa học cũng sẽ áp dụng những kiến thức đã được đào tạo để tạo ra hình nền Microsoft Teams và sẽ được sử dụng bởi các nhân viên của Tập đoàn Ricoh.

Khóa học sẽ tiếp tục được diễn ra đến tháng 12/2023. Những hoạt động khác thuộc khuôn khổ chương trình sẽ tiếp tục được cập nhật!