Hội Thảo Chuyên Đề Ricoh Về Mô Hình “Văn Phòng Không Giấy” Diễn Ra Thành Công Tại Hà Nội Ngày 9/2/2023

by Ricoh Vietnam10 Thg2 2023

Ngày 9/2/2023 vừa qua, Ricoh đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề triển khai mô hình “Văn phòng không giấy” – Nền tảng quản lý tài liệu DocuWare. 

Buổi hội thảo giao lưu trao đổi giữa Ricoh và các đối tác khách hàng diễn ra thân mật và gần gũi ngay tại văn phòng Hà Nội của Ricoh. Sự góp mặt của Quý Doanh nghiệp là niềm vinh hạnh của Ricoh. 

Qua buổi hội thảo, Ricoh Việt Nam giới thiệu Quý Doanh Nghiệp trên con đường hướng tới “Văn phòng không giấy”. Với DocuWare, mọi thủ tục, giấy tờ, tài liệu đều được số hoá, phân loại và quản lý trên cloud hoặc máy chủ. Tất cả công đoạn truy xuất, theo dõi, phê duyệt và báo cáo được quản lý đồng bộ, tự động hóa quy trình duy nhất trên một nền tảng với sự trợ giúp thông minh của công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học. Hiện nay, nền tảng DocuWare được các tổ chức uy tín trên toàn thế giới tin dùng và bảo mật cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Ricoh Việt Nam, chúng tôi tin rằng quản trị và bảo vệ môi trường là rất quan trọng, do đó chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp để xây dựng các quy trình không giấy tờ với Phần mềm quản lý tài liệu DocuWare nhằm cắt giảm lượng khí thải và nạn phá rừng đồng thời thúc đẩy tiết kiệm và hiệu quả nội bộ.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc tại buổi hội thảo tại Hà Nội ngày 09/02: