Ricoh tham gia hội thảo “Chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Doanh nghiệp trong KCN trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”

by Ricoh Vietnam13 Thg12 2023BR-VT Provincial Convention Centre Hall22/12/2023
Digital transformation in production and business VI

Hội thảo “Chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Doanh nghiệp trong KCN trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu” là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta cùng nhau khám phá thế giới của công nghệ và ứng dụng trong hoạt động.

Ricoh đồng hành cùng Zebra mong muốn xây dựng không gian sản xuất sáng tạo, nhằm kết nối, gặp gỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nhân, người khởi nghiệp và những người đam mê công nghệ để họ có cơ hội chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm và học hỏi từ những người thành công trong lĩnh vực này.

Là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ số hóa, Ricoh hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu hóa quy trình làm việc, giúp tổ chức và cá nhân tăng cường hiệu suất và làm việc thông minh hơn trong mọi khía cạnh của công việc hàng ngày


CÁC SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP GIỚI THIỆU TẠI TRIỂN LÃM:Thông tin sự kiện

Thời gian: 8:00AM - 22/12/2023

Địa điểm: Hội trường Trung tâm hội nghị tỉnh BR-VT

Ricoh Việt Nam trân trọng và rất mong có cơ hội gặp trực tiếp Quý Doanh Nghiệp, Đối Tác, Cá Nhân, và Đơn Vị tại hội thảo. Chúng tôi hy vọng có thể mở rộng sự gắn kết, khám phá tiềm năng hợp tác, tìm kiếm cơ hội và nâng cao khả năng cạnh tranh cho tương lai.

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong một ngày tràn đầy sự sáng tạo và cơ hội tại buổi hội thảo này. Ricoh Việt Nam rất mong được gặp bạn và cùng xây dựng tương lai số hóa thú vị!