Ricoh Tham Gia Triển Lãm Tech4Life Expo 2023

by Ricoh Vietnam04 Thg10 2023Tan Son Nhat Pavilion, Ho Chi Minh City04-05/10/2023
Tech4life logo. Tech4life is an annual international event organized by VINASA and the Ho Chi Minh City People’s Committee

Tech4life là một sự kiện quốc tế hàng năm được tổ chức bởi VINASA và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh để kỷ niệm ngày 10 tháng 10 là Ngày Chuyển đổi số Quốc gia. Sự kiện, bắt đầu từ năm 2022, nhằm mục đích tôn vinh sự quan trọng của chuyển đổi số.

Tech4life 2023 là một nền tảng để trưng bày các sản phẩm, thiết bị và giải pháp khác nhau, tập trung đặc biệt vào các công nghệ mới nổi như Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT), Blockchain, Metaverse, Công nghệ Nano, Web 3.0, Dữ liệu lớn (Big Data), Trong 3D, AR/VR và Đám mây. Những công nghệ này được trình bày thông qua các ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, công việc và doanh nghiệp.

Với thương hiệu danh giá về triển lãm, Ricoh mong muốn mang đến các giải pháp tối ưu cho các tổ chức và cá nhân để làm việc thông minh tại Triển lãm Tech4Life 2023. Tham gia sự kiện này, Ricoh Việt Nam sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp hai mô hình giải pháp: "Quản Lý Quy Trình Thông Minh" và "Cộng Tác & Hội Họp Sáng Tạo".

Thông tin triển lãm

Thời gian: 8:00 AM - 5:00 PM ngày 4-5/10/2023

Địa điểm: Trung tâm Thương mại Thế giới (WTC) Bình Dương, Lô A19, Đường Hùng Vương, Bình Dương

Ricoh Việt Nam chân thành và rất mong có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các Quý Doanh Nghiệp, Quý Đối Tác, Đơn Vị, Cá Nhân tại khu vực triển lãm Tech4Life Expo 2023, nhằm mở rộng mối quan hệ, tạo tiền đề hợp tác, tìm kiếm khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh trong tương lai.

Đăng ký tham dự triễn lãm ngay để có cơ hội nhận ngay phần quà đặc biệt từ Ricoh chỉ có tại Tech4Life Expo 2023! 

 


SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP GIỚI THIỆU TẠI TRIỂN LÃM