Ricoh Tham Dự Sự Kiện Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp Lớn Nhất Năm 2024 - BizTech

by Ricoh Vietnam10 Thg5 2024Ho Chi Minh City
BizTech Vietnam 2024 event banner

Hội nghị & Triển lãm Biztech Vietnam được xác định là sự kiện hàng đầu trong năm về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp mọi quy mô từ nhỏ đến lớn tại Việt Nam. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà nhu cầu chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực và hoạt động của các doanh nghiệp Công nghệ thông tin đang tăng lên một cách sôi động. 

Biztech Vietnam cũng được biết đến như một "Ngày hội ưu đãi - Black Friday" cho các nền tảng, giải pháp, sản phẩm Công nghệ thông tin, cũng như việc kết nối nhà cung cấp và các tổ chức có nhu cầu chuyển đổi số. 

Tại Triển lãm Biztech lần này, Ricoh sẽ giới thiệu giải pháp chuyển đổi số toàn diện (DocuWare) cho tổ chức và cá nhân, nhằm mục đích nâng cao chất lượng công việc, tối ưu hóa thời gian và chi phí.

Thông tin triển lãm

Thời gian: 8:00 AM - 5:00 PM ngày 10-11/05/2024

Địa điểm: Tân Sơn Nhất Pavillon, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCM.

Ricoh Việt Nam chân thành và rất mong có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các Quý Doanh Nghiệp, Quý Đối Tác, Đơn Vị, Cá Nhân tại khu vực triển lãm BizTech 2024, nhằm mở rộng mối quan hệ, tạo tiền đề hợp tác, tìm kiếm khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh trong tương lai.

Đăng ký tham dự triễn lãm ngay để có cơ hội nhận ngay phần quà đặc biệt từ Ricoh chỉ có tại BizTech 2024!

 

ĐĂNG KÝ