LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP RICOH VIỆT NAM

by Ricoh Vietnam03 Thg11 2021

Được thành lập vào tháng Mười Một năm 2011, Ricoh Việt Nam mong muốn đem lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng, theo tiêu chỉ Khách hàng là Trung tâm từ Tập đoàn Ricoh. Với việc thành lập Ricoh Việt Nam, chúng tôi đã có thể cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mới nhất cũng như hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hơn, mang lại trải nghiệm và giải pháp tối ưu đến Quý Khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Và tất nhiên, chúng tôi không thể đạt được cột mốc 10 năm này nếu không có Quý Đối tác, quý khách hàng, đã cùng đồng hành trên chặng đường 10 năm cùng chúng tôi.

Để kỷ niệm dấu mốc này, chúng tôi xin gửi lời mời đến Quý Đối tác và Khách hàng - cùng tham dự buổi lễ kỷ niệm trực tuyến. Thật đáng tiếc vì chúng tôi không thể gặp mặt trưc tiếp để gửi lời tri ân tất cả các Quý Doanh nghiệp vì các hạn chế do đại dịch COVID-19. Vì vậy, chúng tôi chân thành mong chờ sự tham gia trực tuyến của Quý Doanh nghiệp tại Lễ kỷ niệm 10 năm Thành lập Ricoh Việt Nam.

 

Xin trân trọng kính mời quý khách hàng, quý đối tác tham dự sự kiện trực tuyến đặc biệt:

LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP RICOH VIỆT NAM

Thời gian: 09:30, ngày 11 tháng 11 năm 2021

Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/3GCzjLj

Nền tảng: WebEx

 

Ricoh Việt Nam tin rằng lý do cho những thành tựu của chúng tôi ngày hôm nay chính là nhờ Quý Đối tác lâu năm và Quý Khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ và tin tưởng. Sự tham dự của Quý Doanh nghiệp chính là niềm vinh hạnh to lớn nhất đối với chúng tôi.

 

Trân trọng,

 

Ryota Yamamoto

Tổng Giám đốc điều hành - Ricoh Việt Nam