Ricoh Việt Nam chào mừng Ngày Chuyển Đối Số Quốc Gia tại Sự kiện "Chuyển đổi số - Không gian Khởi nghiệp sáng tạo năm 2023"

by Ricoh Vietnam11 Thg10 2023

Nổi bật tại sự kiện lần này là gian hàng giới thiệu Trung tâm Điều hành đô thị thông minh quận 7. Đây là mô hình được tiếp nối và phát triển trên nền tảng các cơ sở dữ liệu của Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 và khôi phục kinh tế do quận 7 phối hợp Tập đoàn FPT xây dựng trong thời gian đại dịch Covid-19 năm 2021.

Các doanh nghiệp và tổ chức công nghệ hàng đầu tham gia triển lãm không chỉ tạo ra một môi trường thú vị để chia sẻ những điểm mạnh trong lĩnh vực công nghệ, mà còn cung cấp cho những người tham dự cơ hội để tiếp xúc và tìm hiểu về những ứng dụng khoa học công nghệ độc đáo. Đây cũng là nơi mà các khách hàng và đối tác có thể tìm hiểu cách các sản phẩm và giải pháp có thể giúp họ cải thiện hiệu suất kinh doanh.

Ricoh Việt Nam muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của Ricoh và Siêu Thanh tại triển lãm.  Ricoh sẽ tiếp tục phát triển và đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm, nơi các sản phẩm, giải pháp công nghệ và ứng dụng khoa học công nghệ đã được trình bày và trưng bày một cách sáng sủa và chuyên nghiệp, tạo nên một không gian ấn tượng cho mọi người: