Chương trình Webinar trực tuyến | Cách Quản lý Tài liệu trong thời gian Giãn cách Xã hội và Phục hồi Kinh doanh

by Ricoh Vietnam15 Thg9 2021

Docuware là tất cả những gì cần thiết cho việc nâng cao hiệu quả công việc. Giải pháp bao gồm các dịch vụ nội dung với quy trình làm việc không cần giấy tờ và quản lý hợp đồng.

Vậy, làm thế nào để các anh/chị có thể quản lý tài liệu trong thời gian giãn cách xã hội để phục hồi hoạt động kinh doanh?

Với đại dịch toàn cầu, các công ty ở khắp mọi nơi đang cố gắng tồn tại. Hoạt động kinh doanh đang dần thích ứng với mô hình mới đó là “làm việc tại nhà”. Là một nhà lãnh đạo, anh/chị sẽ làm cách nào để đảm bảo các tài liệu quan trọng được truy cập và chuyển giao một cách an toàn? Làm thế nào để hiệu quả công việc vẫn được giữ nguyên, thậm chí nâng cao?

medi_image 1000x300

Chương trình Webinar trực tuyến miễn phí từ Ricoh Viêt Nam: Cách Quản lý Tài liệu trong thời gian Giãn cách Xã hội và Phục hồi Kinh doanh

 

Thời gian: 10:00 - 10:45, Thứ Tư ngày 15 tháng 9 năm 2021

Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi và cùng thảo luận, xây dựng một chiến lược hoàn hảo cho hành trình chuyển đổi kỹ thuật số. Hãy trực tiếp trải nghiệm cách một quy trình làm việc hoàn toàn được tự động hóa và cùng nhau tạo nên một kế hoạch để vận hành doanh nghiệp của anh/chị một cách suôn sẻ ngay cả trong thời gian đại dịch.

Chi tiết chương trình:
  • Thông điệp chào mừng - trình bày bởi ông Ryota Yamamoto - Giám đốc Điều hành Ricoh Việt Nam.
  • Các thách thức quản lý hợp đồng hàng đầu và cách Docuware có thể trợ giúp với LIVE DEMO – trình bày bởi bà Josephine Go, Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á DocuWare.
  • Thảo luận và Giải đáp thắc mắc.

Hãy để chúng tôi giúp các anh/chị quản lý các tài liệu quan trọng và tiếp tục cùng phát triển hướng đến mục tiêu lâu dài của công ty.  Truy cập ngay để đăng ký >> 
(*) Vui lòng liên hệ trò chuyện trực tiếp ngay tại website bất cứ lúc nào nếu anh/chị cần thêm bất kỳ thông tin gì về chương trình.
(*) Để có RSVP và biết thêm thông tin về webinar, anh/chị cũng có thể liên hệ [email protected], nhắn tin hoặc gọi đến số 0394 222 413 (Ms.Phương)
 

Đăng ký ngay   Tìm hiểu thêm về Docuware ngay