Webinar Series: Giải pháp Dịch vụ Nội dung cho Không gian Làm việc Số

by Ricoh Vietnam21 Thg7 2021Online Webinar10:00 AM - 11:00AM

Một nghiên cứu về làm việc từ xa tại Mỹ đã chỉ ra 72% các doanh nghiệp đã lên kế hoạch cho một quy trình làm việc số dưới tác động của Covid-19, và việc quản lý nội dung giấy tờ sẽ giúp tăng tỷ lệ ROI lên đến 750%. Các con số biết nói này này giúp chúng ta thấy Mô hình Văn phòng Không giấy và Số hóa là 2 xu hướng hàng đầu hiện nay không chỉ ở Mỹ mà tại Việt Nam và trên toàn thế giới, giúp mọi doanh nghiệp tối ưu hóa môi trường làm việc.

Nhận ra xu hướng đó, nhưng chúng ta có thể bắt đầu từ đâu trong lộ trình số hóa này với lượng tài liệu giấy khổng lồ? Nếu số hóa thì tài liệu còn bảo đảm được tiêu chí toàn vẹn, bảo mật và độ sẵn sàng cao (CIA) hay không?


Webinar Series: Giải pháp Dịch vụ nội dung

"Tăng năng suất, hiệu quả, tính cạnh tranh cho doanh nghiệp"

Thời gian: 10:00, Thứ Tư 21/07/2021.

Hội thảo sẽ đem đến các thông tin về các tính năng và cách DocuWare thực sự giúp ích trong việc đưa dữ liệu vào hệ thống, và cho dữ liệu đầu ra thế nào, thông qua việc đơn giản hóa các quy trình làm việc hiện tại một cách nhanh chóng, hiệu quả và đúng chiến lược nhất, phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Ngoài ra, các Quý Doanh nghiệp sẽ có cơ hội trao đổi cùng các chuyên gia tư vấn và tham khảo thêm từ chia sẻ của các anh chị khách mời với nhiều thâm niên trong việc quản lý và số hóa tài liệu.

Chương trình chi tiết:
  • Tình hình chung và Khó khan trong việc xử lý tài liệu và trao đổi thông tin của doanh nghiệp hướng tới “Văn phòng Không giấy”. – chia sẻ bởi Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC)
  • Tăng năng suất và hiệu quả công việc với DocuWare Content services - giải pháp Số hóa tài liệu và tự động hóa quy trình. – trình bày bởi ông Nguyễn Tấn Nghĩa – Chuyên gia Giải pháp Số Hóa Ricoh Việt Nam
  • Trình bày trực quan các tác vụ cơ bản với Smart Document control và intelligent Indexing.
  • Câu hỏi và giải đáp.
  • Minigames.

Chúng tôi mong rằng qua Webinar này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để áp dụng cho công việc hiện tại của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi qua website hoặc số điện thoại 0394.222.413 - Ms. Phương - email [email protected]

Rất nhiều món quà hấp dẫn trong chương trình đang chờ quý vị.

Nhấn vào để đăng ký tham dự  Tối ưu hóa vận hàng cùng giải pháp của Ricoh