Webinar: Smart Paper Hub

by Ricoh Vietnam18 Thg8 202110:00AM - 11:00AM
Giải pháp In ấn Tích hợp Thông minh

Đây là kỷ nguyên của chuyển đổi kỹ thuật số. Mọi người đang ngày càng kết nối, việc cộng tác sẽ diễn ra nhanh hơn khi khả năng kết nối mở rộng cùng với quá trình số hoá gia tăng thậm chí càng nhanh và càng rộng hơn. Các dịch vụ mới vẫn đang được tiếp tục mở rộng.

Để tồn tại và phát triển trong Thời đại kỹ thuật số, doanh nghiệp của quý vị cần có các giải pháp giúp giải quyết những thách thức này từ những việc phục vụ tác nghiệp hằng ngày. Một tương lai doanh nghiệp với phương hướng kinh doanh phù hợp với lợi ích và giá cả, là những gì mà giải pháp công nghệ in ấn chúng tôi có thể tạo ra lợi thế canh tranh cho quý vị.

Và bây giờ chính là thời gian để chọn một giải pháp tích hợp thông minh.


Webinar: Smart paper hub – Giải pháp In ấn Tích hợp Thông minh

Thời gian: 10:00 – 11:00, Thứ Tư, ngày 18/08/2021

Tại Hội thảo trực tuyến Ricoh Smart paper hub – Giải pháp In ấn Tích hợp Thông minh để tìm hiểu thêm về những giải pháp có thể chuyển đổi, tối ưu và duy trì vị thế tiên phong cho doanh nghiệp của quý vị. Khám phá các xu hướng và những phát minh công nghệ mới nhất cho in ấn mà quý vị có thể khai thác để thành công và áp dụng cho chính Doanh nghiệp của mình. Cùng trao đổi, kết nối với các chuyên gia của chúng tôi trong sự kiện đặc biệt này với nội dung được thiết kế dành riêng cho quý vị.

Chương trình chi tiết:
  • Trao đổi đa góc nhìn về thực trạng in ấn tại văn phòng.
  • Áp dụng Giải pháp In ấn Đám mây trong quá trình kiểm soát tình trạng in ấn.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian dành cho việc thực thi các tác vụ in ấn với dòng máy in đa chức năng đen trắng mới của Tập đoàn Ricoh.
  • Q&A Giải đáp thắc mắc đến từ Quý Doanh nghiệp.
  • Lucky Draw: Quay số may mắn với cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Đăng ký ngay

Hy vọng Chương trình Webinar Smart Paper Hub – Giải pháp In ấn Tích hợp Thông minh, sẽ mang đến những thảo luận và đưa ra giải pháp giúp cho việc tích hợp nền tảng đám mây và máy đa chức năng một cách mượt mà và hiệu quả, đem đến những ý tưởng giúp Quý Doanh nghiệp kiểm soát được các tác vụ và tình trạng xoay quanh quy trình in ấn tại văn phòng.

Đăng ký tham dự   In ấn Thông minh cùng IM Series

Để được hỗ trợ thêm về thông tin chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc số điện thoại 0394 222 413 Ms Phương.