Máy In Đa Năng Thông Minh - IM Series

RICOH IM Cxx00 với các công nghệ tiên tiến giúp kiến tạo môi trường làm việc số của bạn

Dòng máy in đa năng thông minh IM Series được trang bị những tính năng giúp cải thiện hiệu suất như scan và bảo mật dữ liệu đầu cuối trực tiếp đến email hoặc thư mục máy tính trên hệ thống mạng hoặc thiết bị di động. Thiết bị cũng được thiết kế để hỗ trợ những doanh nghiệp hiện đại và luôn luôn đón đầu xu hướng thông qua công nghệ tiên tiến, tối ưu hóa bảo mật và thân thiện với người dùng.

Nhấn vào đây để xem thông số kỹ thuật của sản phẩm

Năng suất vượt trội

 

Dòng máy đa năng thông minh Ricoh IM mới hỗ trợ tối đa cho mọi môi trường làm việc. Với các tính năng tiên tiến như chỉ số tiêu thụ điện năng (Typical Electricity Consumption – TEC) thấp, Bộ hẹn giờ tự động giúp giảm chi phí vận hành và lượng khí thải carbon. Tính năng hỗ trợ khách hàng thông minh (RICOH Intelligent Support) cho biết trước khi nào đến kỳ bảo trì và đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ từ xa không cần thời gian chờ xử lý hoặc thông báo trước khi máy cần thay mực nhằm đảm bảo máy được vận hành liên tục, không làm gián đoạn công việc của doanh nghiệp

Hiệu suất cao khi xử lý tài liệu
Bạn có thể tùy biến các ứng dụng thường dùng trên màn hình thông minh để sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bộ phận quét tài liệu khổ nhỏ giúp người dùng thuận tiện hơn khi cần xử lý các tài liệu ngoài khổ giấy chuẩn, phù hợp với ngành tái chính, ngân hàng và bảo hiểm. Sản phẩm cũng được tích hợp bộ giải pháp phần mềm dựa trên nền tảng số hóa, điện toán đám mây, trí thông minh nhân tạo. Từ đó, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý thiết bị và dữ liệu tập trung. Ngoài ra, với bộ giải pháp xử lý chứng từ, dữ liệu thông minh, các ứng dụng quản lý chi phí in ấn giúp doanh nghiệp vận hành một cách hiệu quả.
Dễ sử dụng với bảng điều khiển thông minh thế hệ mới

Bảng điều khiển thông minh 10,1 inch (Smart Operation Panel) thế hệ mới của RICOH được thiết kế để tương thích tối đa với các thiết bị di động nhằm nâng cao năng suất hơn nữa. Giao diện sử dụng và thao tác chạm được thiết kế hoàn toàn mới giúp tăng tính trực quan và cá nhân hóa để phù hợp với trải nghiệm của từng người dùng.

Liên hệ chúng tôi ngayTrải Nghiệm Văn Phòng Số Hóa Thông Minh Của Ricoh

Mô hình Dynamic Workplace Intelligence đã được Ricoh Việt Nam đưa vào ứng dụng vào hoạt động hàng ngày , được trang bị các thiết bị và giải pháp tiên tiến, là nơi khách hàng của chúng tôi có thể trải nghiệm thực tế với các sản phẩm và giải pháp của Ricoh. Vui lòng cung cấp thông tin để chúng tôi được tiếp đón Quý khách chu đáo!

Đăng ký tham quan văn phòng Ricoh

Để đăng ký tham quan văn phòng số của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây: