Tạo Kết Nối Nhiều Hơn
Tại Nơi Làm Việc

Để có hiệu quả, lực lượng lao động hỗn hợp của bạn cần phải luôn an toàn, kết nối và có động lực. Các doanh nghiệp cần tạo ra môi trường để gắn kết mọi người lại với nhau và cung cấp sự hợp tác liền mạch.

Với công nghệ và chuyên môn phù hợp, bạn có thể phát triển một nơi làm việc hiện đại, nơi tổ chức của bạn có thể thích ứng và phát triển trong thế giới làm việc mới.

Mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời và cộng tác an toàn mọi lúc, mọi nơi

Tạo trải nghiệm làm việc liền mạch cho nhân viên của bạn có thể là một thách thức. Bạn cần hiểu nhu cầu thay đổi của con người và khắc phục những rủi ro bảo mật vốn có trong môi trường làm việc kỹ thuật số không ngừng phát triển.

Tại Ricoh, chúng tôi giúp bạn thiết kế và cung cấp một nơi làm việc kết hợp hiệu quả để giữ cho mọi người và doanh nghiệp của bạn được kết nối. Chúng tôi sử dụng các công nghệ cộng tác hàng đầu để mang lại trải nghiệm người dùng và bảo mật tuyệt vời — mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ nền tảng nào.

Danh mục giải pháp phong phú của chúng tôi và đội ngũ chuyên gia am hiểu về nơi làm việc sẵn sàng giúp mọi người của bạn kết nối đáng tin cậy, cộng tác hiệu quả và đảm bảo họ có mọi thứ cần thiết để làm việc.

Callout blue
73%
nhân viên muốn tùy chọn làm việc từ xa linh hoạt để ở lại
Callout blue
66%
những người ra quyết định kinh doanh đang xem xét thiết kế lại không gian vật lý

Các Giải Pháp
Kết Nối & Cộng Tác Tại Ricoh

Các giải pháp cộng tác tốt nhất mang đến trải nghiệm người dùng thông minh và cộng tác an toàn, mọi lúc, mọi nơi, trên mọi nền tảng. Ricoh Meeting Solutions sẽ giúp bạn thu hút nhân viên bằng cách cho phép họ kết nối và cộng tác từ mọi nơi.

Khi công việc có thể ở bất cứ đâu, luồng thông tin mở là rất quan trọng

Tạo môi trường tốt nhất để mọi người cộng tác

Công nghệ sẽ hoạt động liền mạch trong nền

Tập trung vào trải nghiệm người dùng

Callout blue

Giải Pháp Thiết Kế Phòng Họp

Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trong mọi không gian của bạn — từ cuộc họp nhỏ đến các phòng hội nghị lớn. Tập trung vào công việc kinh doanh, không quản lý phòng Công nghệ và kết nối Âm thanh-Hình ảnh. Ricoh Meeting Solutions cung cấp cho bạn:

 • Dịch vụ tư vấn & thiết kế để chọn giải pháp phù hợp
 • Giải pháp được thiết kế chuyên nghiệp để dễ sử dụng
 • Phòng tiêu chuẩn cho trải nghiệm người dùng nhất quán
 • Kỹ năng triển khai giải pháp
 • Hỗ trợ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

Họp Trực Tuyến Cùng Microsoft Teams

Trong môi trường làm việc kết hợp, làm thế nào để chúng tôi đảm bảo tất cả những người tham dự — dù ở văn phòng hay từ xa — đều có thể tham gia đầy đủ vào các cuộc họp? Nhiều hệ thống phòng được thiết kế chủ yếu cho những người trong phòng, với những người dùng từ xa cảm thấy bị bỏ rơi bên ngoài nhìn vào. Phòng họp Microsoft Teams được thiết kế để mang đến trải nghiệm họp toàn diện cho tất cả những người tham gia. Với hệ sinh thái phong phú các thiết bị họp được kết nối được hỗ trợ bởi ứng dụng trực quan được xây dựng cho Microsoft Teams, Phòng nhóm biến bất kỳ phòng họp nào thành không gian cộng tác dễ sử dụng và toàn diện, nơi mọi người đều có chỗ ngồi tại bàn, bất kể họ ngồi ở đâu.

Khám phá ngay
3 people attending a teams video call in personCallout blue
A few people collaborating with a interactive whiteboardCallout blue

Trung Tâm Hợp Tác Sáng Tạo

Phần lớn các tổ chức đang tích cực sử dụng ba hoặc nhiều nền tảng giao tiếp thống nhất trong việc kết nối và tương tác với mọi người, đối tác và khách hàng của họ. Đừng để nhóm của bạn thất vọng bởi các công cụ cộng tác tại văn phòng và cuộc họp từ xa không hiệu quả. Trung tâm cộng tác sáng tạo của Ricoh là một giải pháp họp tương tác mạnh mẽ cho phép cộng tác có ý nghĩa, bất kể vị trí, thiết bị hoặc nền tảng giao tiếp thống nhất của người tham gia.

Khám phá ngay

Truyền Thông Hợp Nhất

 • Cuộc họp video chất lượng cao
  Trải nghiệm video đáng tin cậy, hiệu suất cao cho cả bạn và khách của bạn. Mỗi lần.
 • Khả năng tương tác tổng
  Kết nối tất cả công nghệ hội nghị truyền hình của bạn với một giải pháp duy nhất.
 • Triển khai linh hoạt
  Nền tảng gốc đám mây được cung cấp dưới dạng dịch vụ hoặc được triển khai dưới dạng giải pháp tự lưu trữ tại chỗ hoặc trong bất kỳ môi trường đám mây nào.
A person attending a online meeting remotelyCallout blue

Tìm hiểu thêm về

5 people in a meeting and one virtually presumably via hybrid workplace
Article

7 Cách Để Đáp Ứng Kỳ Vọng Của Nhân Viên Trong Một Môi Trường Làm Việc Kết Hợp

Với những thay đổi do đại dịch trong mô hình làm việc, ngày càng có nhiều người ưa thích làm việc từ xa hoặc một nơi làm việc kết hợp đang thu hút được sự quan tâm của các nhân viên.

A person working remotely through a digital workplace platform
Article

Làm Thế Nào Tạo Ra Môi Trường Làm Việc Kết Hợp - Hybrid Workplace Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Khi đại dịch hoành hành thế giới, điều bắt đầu là sự sắp xếp công việc linh hoạt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong thời kỳ khủng hoảng …

Rail station interior being built
Case Study

Railtrain

Railtrain là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ xây dựng, bảo trì và đào tạo đường sắt cho các nhà khai thác trên khắp nước Úc kể từ năm 2003.

Tại sao chọn Ricoh?

Chúng tôi tin tưởng vào việc chuyển đổi thông tin thành thông tin chi tiết hữu ích. Chúng tôi triển khai chuyên môn và công nghệ để đơn giản hóa sự phức tạp, làm rõ hướng đi và giúp bạn khám phá các cơ hội.

Cách chúng tôi giúp doanh nghiệp tạo ra môi trường làm việc kết hợp

Advisory & Design

Tư vấn & Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu kinh doanh và rào cản của họ.

Deployment

Triển khai

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Managed Services

Dịch vụ được quản lý

Chúng tôi hướng tới việc xây dựng nền tảng tin cậy đảm bảo mối quan hệ hợp tác thành công.

Microsoft Teams logoCallout blue

Quan Hệ Đói Tác Giữa Ricoh và Microsoft

Giải Pháp Họp Trực Tuyến Microsoft Teams

Trong môi trường làm việc kết hợp, làm cách nào để chúng tôi đảm bảo tất cả những người tham dự—dù ở văn phòng hay từ xa—đều có thể tham gia đầy đủ vào các cuộc họp? Nhiều hệ thống phòng được thiết kế chủ yếu cho những người trong phòng, với những người dùng từ xa cảm thấy bị bỏ rơi bên ngoài nhìn vào. Phòng họp Microsoft Teams được thiết kế để mang đến trải nghiệm họp toàn diện cho tất cả những người tham gia. Với hệ sinh thái phong phú các thiết bị họp được kết nối được hỗ trợ bởi ứng dụng trực quan được xây dựng cho Microsoft Teams, Phòng nhóm biến mọi không gian họp thành không gian cộng tác dễ sử dụng và toàn diện, nơi mọi người đều có chỗ ngồi tại bàn, bất kể họ ngồi ở đâu.

Ricoh có mối quan hệ chiến lược toàn cầu với Microsoft và có nhiều kinh nghiệm triển khai các giải pháp Microsoft Teams Rooms. Chúng tôi có thể giúp bạn hiện đại hóa không gian làm việc của mình, nâng cao trải nghiệm trong phòng họp và đảm bảo mọi người của bạn tập trung vào công việc kinh doanh thay vì bị gánh nặng bởi hậu cần phòng họp.

Tìm hiểu thêm

Ricoh
Liên Hệ
Trò chuyện cùng chuyên gia Hybrid Workplace

Liên hệ với Ricoh Việt Nam và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp kiến tạo ra mới trường làm việc kết hợp cho doanh nghiệp.

Hãy kết nối