Thúc đẩy hiệu quả trong
Quản lý
Quy trình kinh doanh

Business people looking at computer monitor and discussing results

Tự động hoá quy trình là nền tảng của quản lý quy trình doanh nghiệp hiệu quả. Bằng cách tự động hoá, doanh nghiệp có thể đạt được hiển thị thời gian thực trong các chiến dịch, nhận dạng và giải quyết vấn nhanh chóng đồng thời đưa ra những thay đổi trong quy trình ngay tại chỗ.

Tự động hoá đồng thời cho phép các doanh nghiệp quy mô hoá các chiến dịch của họ hiệu quả hơn, khi họ có thể dễ dàng thêm vào hoặc loại bỏ các bước cần thiết từ quy trình. Tóm tắt, tự động hoá quy trình là trọng yếu cho một doanh nghiệp muốn cải thiện khả năng quản lý quy trình.

1/3
các công nhân thượng tuyến nói rằng họ
không có đúng thiết bị công nghệ
để làm việc của họ hiệu quả.
Microsoft, 2022

Tối ưu hoá quy trình kinh doanh của bạn cho năng suất tối đa

 

Gartner® nhận dạng quản lí quy trình kinh doanh là một “kỷ luật dùng các phương pháp khác nhau để khám phá, xây dựng mô hình, phân tích, đo đạc, cải thiện và tối ưu hoá quy trình kinh doanh.” Quản lí quy trình kinh doanh yêu cầu sự phối hợp của con người, hệ thống và công nghệ, và thông tin để thực thi các công việc cần thiết cho thúc đẩy mục tiêu và chiến lược kinh doanh.


Năm giai đoạn của quy trình
Vòng đời tự động hoá

Businessman looking at tablet in office at nightGreen ribbon

Vòng đời của tự động hoá quy trình bao phủ toàn bộ quang phổ của tự động hoá quy trình, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Tự động hoá quy trình có năm lĩnh vực chính:

01

Năm giai đoạn của quy trình Vòng đời tự động hoá

Phân tích quy trình hiện tại để nhận diện cơ hội phát triển.

02

Mô hình

Đánh giá cách quy trình mới sẽ vận hành trong các hoàn cảnh khác nhau.

03

Thực hiện

Ứng dụng các công nghệ và quy trình làm việc mới nhất.

04

Theo dõi

Theo dõi và báo cáo các chỉ số quan trọng trong đo lường tiến độ thành công của quy trình mới.

05

Tối ưu hoá

Điều chỉnh quy trình theo nhu cầu để nâng cao độ hiệu quả.

Ricoh cung cấp bộ dụng cụ toàn diện và dịch vụ hỗ trợ trong mỗi giai đoạn của vòng đời sản phẩm, từ thiết kế ban đầu và lập lộ trình đến bước triển khai và tối ưu hoá cuối cùng. Với kinh nghiệm sâu sắc trong giúp đỡ khách hàng đạt được mục tiêu tự động hoá quy trình, Ricoh cung cấp các giải pháp và hướng dẫn tốt nhất ở mọi bước, giúp khách hàng đạt được kết quả mong muốn nhanh chóng, hiệu quả với rủi ro tối thiểu.


Chuyển hoá chiến dịch kinh doanh của bạn
Cùng với Ricoh

Chuyển đổi các chiến dịch kinh doanh của bạn với dịch vụ dựa trên kết quả với chuyên môn của Ricoh trong Tự động hoá quy trình và nhận được quyền truy cập tức thì đến công nghệ tối tân nhất trong phân khúc thị trường của bạn. Giải pháp của chúng tôi bao gồm Khám phá và Vạch lộ trình, Biểu mẫu điện tử và Quy trình làm việc, RPA và Chữ ký điện tử.

Một robot FTE làm việc ít nhất 20 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 52 tuần một nă, và đến 2024, Gartner mong đợi rằng các tổ chức sẽ cắt giảm chi phí điều hành đến 30% bằng cách kết hợp công nghệ siêu tự động như RPA cùng các quy trình vận hành được tái thiết kế.

Gartner, 2022


Giải pháp Tự động hoá quy trình của chúng tôi


Khám phá quy trình và Vạch lộ trình

Với Khám phá quy trình và Vạch lộ trình, bạn có thể lên kế hoạch cho các công việc và quy trình của tổ chức bạn để nhận biết tiềm năng tối đa của chúng. Điều đó có thể đạt được với AI tiên tiến, hình dung quy trình của bạn nhằm giúp bạn hiểu thêm cách công việc được hoàn thành và nhận diện các điểm tự động hoá có tác động mạnh mẽ nhất.

Process Discovery and MappingGreen ribbon
digital formsGreen ribbon

Biểu mẫu điện tử và Quy trình làm việc

Đơn giản hoá quy trình là cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp. Giải phóng nhân viên và khách hàng khỏi những công việc thủ công nhàm chán và liên tục, nâng cao độ chính xác dữ liệu và lưu trữ với tự động hoá quy trình làm việc mạnh mẽ cùng biểu mẫu điện tử. Loại bỏ hoàn toàn giấy và chuyển hoá từ điền đơn giấy thủ công đến biểu mẫu điện tử hiệu quả.

Tự động hóa quy trình bằng robot

Tự động hóa quy trình bằng robot cho phép các nhóm ngành công nghiệp tự động hoá công việc, quy trình làm việc và các quy trình phụ trợ thủ công tốn kém chi phí và thời gian. Công nhân kỹ thuật số điện tử của Ricoh hoạt động như một‘công nhân kỹ thuật số’ sử dụng các công cụ kéo và thả trực quan, khiến công việc tự động hoá các công việc trùng lặp dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp và nâng cao hiệu suất điều hành.

Robotic Process AutomationGreen ribbon
esignatureGreen ribbon

Chữ ký điện tử

Tăng cường nhân lực hoàn thành công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn. Giải pháp Chữ ký điện tử là thiết yếu trong hoàn toàn sôs hoá quy trình với bước ‘phê duyệt và ký kết’ đơn giản. Nâng cao khả năng đội của bạn có thể chuẩn bị, quản lý và phổ biến các hiệp định, hợp đồng và các tài liệu quan trọng khác nhanh chóng và hiệu quả sử dụng giải pháp Chữ ký điện tử, bất kể bạn đang ở văn phòng hay đang ở nhà.

Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu của các dịch vụ số, tự động hoá quy trình, quản lí thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số và tối ưu hoá hiệu năng của doanh nghiệp. Được hỗ trợ bởi 85 năm lịch sử trong ươm mầm kiến thức và nuôi dưỡng tiềm năng doanh nghiệp, Ricoh tăng cường tạo hoá của môi trường làm việc kỹ thuật số, tận dụng đối tác tân tiến và công nghệ, cung cấp chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân có thể làm việc thông minh hơn từ bất cứ đâu.

Cách chúng tôi tạo ra giải pháp Quy trình làm việc và Tự động hoá

Icon - advisory

Tư vấn và Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng để hiểu được mục tiêu doanh nghiệp và rào cản của họ

Icon - build

Xây dựng và Triển khai

Chúng tôi xây dựng giải pháp đúng nhất và triển khai thành công để tối ưu hoá sự chuyển đổi

Icon - manage

Quản lí và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lí và hỗ trợ môi trường công nghệ và các giải pháp được triển khai.

Recommended resources for you

3 warehouse workers look at tablet
Article

Tăng tốc Chuyển đổi Kỹ thuật số cùng Tự động hoá

Tìm hiểu thêm về năm lợi ích của giải pháp tự động hoá quy trình làm việc, cung cấp cho doanh nghiệp phương thức giao tiếp đơn giản, nâng cao năng suất.

Đối tác chính của chúng tôi

Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Liên Hệ
Trò chuyện cùng chuyên gia Hybrid Workplace

Liên hệ với Ricoh Việt Nam và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp kiến tạo ra mới trường làm việc kết hợp cho doanh nghiệp.

Hãy kết nối