BÀI VIẾT

Tăng tốc Chuyển đổi Kỹ thuật số cùng Tự động hoá

Tháng Mười Hai 13, 2022
3 MIN READ
Accelerating Digital Transformation Through Automation transparent title background
Article cover mockup
Share

Tại sao Tự động hoá quy trình làm việc là chìa khoá của tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số

Icon quote
Quy tắc đầu tiên của bất kỳ công nghệ nào được sử dụng trong doanh nghiệp là tự động hoá được áp dụng cho một hoạt động hiệu quả sẽ phóng đại hiệu năng của nó. Ngược lại, tự động hoá áp dụng cho quy trình kém hiệu quả sẽ khuếch đại sự thiếu sót.
Bill Gates

 

Một trong các bài học mà đại dịch đã dạy cho chúng ta, chìa khoá của một doanh nghiệp tiến đến sự bền vững là sự chuẩn bị trước những biến động. Nhưng bên trong nó là một câu hỏi:&ldqup;Làm sao doanh nghiệp có thể thích nghi và nắm bat cơ hội tạo bởi những biến động”

Để trả lời câu hỏi này, doanh nghiệp cần phải xem xét tình hình của họ một cách chiến lược, và tìm ra cách nâng cao sự linh hoạt, khả năng phục hồi và năng suất trong lương lai. Một trong những cách đó là thông qua tự động hoá quy trình làm việc. 


Icon - organisation
2/3 số tổ chức đang nâng cao đầu tư vào tự động hoá và công nghệ AI, một phần hoặc là toàn phần
McKinsey, 2021
Two male builders look at tablet on building site

Đừng cảm thấy quá thoải mái, Hãy tối ưu hoá

Các doanh nghiệp hiện nay đang đánh giá quy trình quản lí, và họ nhận ra nhu cầu cần phải thay đổi quy trình tốn kém thời gian, chi phí và dễ sai sót để đối phó với những giới hạn của của các mô hình làm việc.

Nhiều công ty đang đầu tư vào các hệ thống tích hợp và biến đổi tổ chức của họ nhằm tạo điều kiện cho văn hoá phát triển, đồng thời các giải pháp kỹ thuật số tối ưu chi phí cho trích xuất dữ liệu chính xác nhằm giảm thiểu công việc thủ công.

Đây là thời điểm thích hợp nhất để tích hợp tự động hoá, kèm với các lựa chọn trong giải quyết, động não ý tưởng, ứng dụng các quy trình được lên kế hoạch sẵn theo một cách hoàn toàn mới —nhanh hơn bạn nghĩ.


5 Lợi ích của tự động hoá quy trình làm việc

Lợi ích của chuyển đổi có thể được nhận ra khi các quy trình được tự động hoá, cho phép cộng tác thực và ưu thế cạnh tranh thực. Đây là những lợi ích của tự động hoá khi được ứng dụng mỗi ngày:

 
01
Giải phóng thời gian và giảm thiểu sai sót
02
Luồng thông tin giao tiếp liên tục và đơn giản
03
Tạo ra trách nhiệm và sự chuẩn bị tốt hơn
04
Tăng cường báo cáo và khả năng truy cập
05
Giảm chi phí và thúc đẩy lợi nhuận

 

Đây là một công thức đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tính toán tiềm năng kinh doanh và lợi thế điều hành của tự động hoá quy trình công việc có thể dễ dàng chuyển thành lợi ích tài chính:
[Thời gian làm việc trước khi tự động hoá] – [Thời gian làm việc sau khi tự động hoá] x
[Chi phí công theo giờ] x [Số lần công việc được thực hiện] = Tỉ lệ hoàn vốn của bạn

Nội dung chính: Giải pháp Tự động hoá quy trình làm việc giúp bạn đơn giản hoá phương thức giao tiếp, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu thời gian bị lãng phí, nâng cao hiệu suất và cho phép nhân viên tập trung vào thứ thật sự quan trọng.


Bước tiếp theo: Bắt đầu tự động hoá doanh nghiệp của bạn cho sự tăng trưởng

Trước khi bạn ứng dụng bất kỳ giải pháp tự động hoá, bước đầu tiên đó chính là xem xét lại tình hình hiện tại của doanh nghiệp và nâng cao độ hiệu quả hiện có, tránh những khó khăn có thể gặp phải trong tương lai. Ricoh có thể giúp bạn bắt đầu đánh giá cách thông tin di chuyển trong doanh nghiệp của bạn

Với Giải pháp Tự động hoá Quy trình làm việc của Ricoh,bạn có thể nâng cao hiệu suất vận hành, tối ưu hoá quy trình làm việc, tài nguyên, đơn giản hoá các sự phức tạp, và hợp lí hoá cách doanh nghiệp của bạn hoàn thành những công việc quan trọng. Giải pháp chúng tôi giúp bạn tối ưu hoá nội dung, sự cộng tác, và quy trình kinh doanh, cho phép nhân viên của bạn làm việc nhanh hơn, tốt hơn và tạo ra nhiều gá trị hơn.

Tìm hiểu cáchGiải pháp Tự động hoá Quy trình làm việc của Ricoh giúp bạn hợp lí hoá và đơn giản hoá quy trình làm việc khắp tổ chức của bạn trên hành trình đến tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số. 


Download the article

If you’d like to read the full article, download it here:

Article cover mockup

Ricoh Logo

Let’s connect

Talk to a Ricoh expert. Find out how we can help you streamline workflows and automate processes for higher efficiency and productivity.

Contact Us

Recommended resources for you

Two colleagues discussing work on a tablet in a cafe setting.

Cách DocuWare hợp lý hóa các quy trình và nâng cao năng suất

Khám phá cách DocuWare hợp lý hóa các quy trình và tăng năng suất. Khám phá các tính năng và lợi ích chính của giải pháp quản lý tài liệu mạnh mẽ.

Docuware mockup

Số Hóa Doanh Nghiệp Của Bạn: Cách Tiếp Cận Theo Giai Đoạn Thúc Đẩy Thành Công

Manage Your Workflow Easily with Content Services Platform

Quy Trình Làm Việc Là Gì? Quản Lý Quy Trình Làm Việc Dễ Dàng Thông Qua Nền Tảng Số Hoá Toàn Diện Như Thế Nào?