Pla_Mor_transparent

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Học liệu Sinh thái Châu Á Thái Bình Dương Ricoh (AP ELC) và Trung tâm Tân trang Châu Á Thái Bình Dương (AP CRC). Tên tôi là Pla Mor, người hướng dẫn của bạn và tôi rất muốn dẫn bạn đi tham quan.


Trung tâm học liệu Ricoh ECO là gì?

Chúng tôi thành lập Trung tâm Học liệu Sinh thái Ricoh Châu Á Thái Bình Dương (AP ELC) vào năm 2021 để chia sẻ với khách hàng và cộng đồng thông tin về trách nhiệm với môi trường và cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển một xã hội bền vững cho các cộng đồng địa phương của mình.

ELC sẽ hướng dẫn bạn các khái niệm chính trong việc giải quyết các vấn đề xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh bền vững của Ricoh và cách Trung tâm Tân trang Châu Á Thái Bình Dương (AP CRC) có thể giúp bạn giảm thiểu hơn nữa tác động của mình đối với môi trường. Máy cũ được CRC thu gom và tân trang lại đẹp như mới lên đời lần 2. Bằng cách này, chúng tôi tái sử dụng các tài nguyên hiện có và bảo vệ môi trường bằng cách kéo dài vòng đời sản phẩm.

Đây chỉ là một trong những cách chúng tôi nâng cao nhận thức và góp phần tạo ra một môi trường bền vững.

Thực hiện chuyến tham quan ảo 360 độ đến Trung tâm học liệu Eco của chúng tôi.
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng nhấn +


Location

 

Vị trí

789/11 TIP7 Dự án Công nghiệp Mu Ban Bangphli City Alley, Tambon Bang Pla, Amphoe Bang Phli, Chang Wat Samut Prakan 10540

Cơ sở Tân trang Ricoh - Google Maps