Nhận diện ruy băng mực chính hãng Ricoh

02 Thg11 2023
Ruy băng mực in nhiệt chính hãng Ricoh được nhận diện dựa trên một số yếu tố quan trọng về quy cách đóng gói, cùng với các chứng chỉ và tài liệu được cấp bởi Ricoh như chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO/CQ), MSDS, RoHS, REACH ...

Với chất lượng và uy tín đã được công nhận trên thị trường từ những năm 1987, Mực in nhiệt Ricoh luôn mang đến cho quý khách hàng và doanh nghiệp sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện một số lượng sản phẩm nhái, kém chất lượng mang thương hiệu Ricoh đang trôi nổi trên thị trường gây ra sự nhầm lẫn và ảnh hưởng đến hoạt động của máy in mã vạch về lâu dài. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin nhận diện ruy băng mực in chính hãng Ricoh.

Quy cách đóng gói tiêu chuẩn

Tất cả các sản phẩm mực in nhiệt chính hãng của ricoh luôn tuân thủ một quy cách đóng gói tiêu chuẩn với bao bì và tem nhãn ghi đầy đủ các thông tin cơ bản của sản phẩm.

Quy cách đóng lõi

Lõi mực in nhiệt chính hãng Ricoh sẽ được dập các thông số quan trọng về số lô sản xuất, mặt mực và tên mực như hình ảnh dưới đây.

Để kiểm tra ruy băng mực in mã vạch bạn đang sử dụng có phải chính hãng Ricoh hay không, vui lòng gửi thông tin về số lô sản phẩm để chúng tôi có thể kiểm tra và phản hồi nhanh chóng.

Dây dẫn logo Ricoh

Phủ bên ngoài Mực in nhiệt chính hãng Ricoh là một lớp màng OPP trong suốt, có độ dài 30cm và được thiết kế với rất logo màu đỏ đặc trưng chạy theo nhiều đường chéo, song song nhau trước khi dẫn đến phần mực in nhiệt bên trong.

Các giấy tờ và chứng nhận kèm theo

Khi giao hàng khách hàng có thể tùy chọn việc kèm theo giấy tờ chứng nhận về xuất xứ và chất lượng sản phẩm (COCQ) cũng như các chứng nhận về RoHS, REACH, MSDS…

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản để có thể kiểm tra về mặt ngoại quan xem sản phẩm có phải ruy băng mực in mã vạch chính hãng Ricoh hay không, để kiểm tra chính xác hơn, bạn có thể gửi cuộn mực in về Ricoh hoặc gửi thông tin yêu cầu đến email [email protected]hoặc gọi đến số +84 28 3528 5252.


Video hướng dẫn kiểm tra mực in nhiệt chính hãng Ricoh