Sự kiện trực tuyến: Tối ưu chi phí in ấn, quản lý tập trung cho môi trường doanh nghiệp vừa và lớn

by Ricoh Vietnam09 Thg12 2021

Sau đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát, đa số doanh nghiệp đều có sự sụt giảm từ 50% đến 90% doanh thu so với thời điểm trước dịch. Bối cảnh này đòi hỏi các lãnh đạo doanh nghiệp phải liên tục cân bằng các chiến lược cắt giảm chi phí và chiến lược nâng cao năng suất vận hành doanh nghiệp để duy trì sự ổn định và tăng trưởng trong tương lai.

Trong vô vàn những khó khăn và thách thức đặt ra, đây cũng là thời điểm mở ra nhiều điểm sáng và cơ hội phía trước nhờ việc linh hoạt ứng dụng những giải pháp công nghệ. Từ đó, giúp Quý doanh nghiệp tạo môi trường kinh doanh thông minh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Vậy đâu là chiến lược giúp doanh nghiệp tồn tại, thích ứng và tận dụng được các cơ hội để phát triển?

Lấy mục tiêu phục hồi và phát triển làm trung tâm, Ricoh khám phá những tiềm năng công nghệ, mang đến những bước dịch chuyển mới thông qua việc cung cấp những dịch vụ in ấn thông minh, bảo mật, thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Sự liên kết giữa công nghệ, quy trình, dịch vụ và hỗ trợ qua những giải pháp của Ricoh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp hướng đến tương lai với mục tiêu phát triển bền vững.

Đã đến lúc khám phá những công nghệ in ấn thông minh, để doanh nghiệp của Quý Anh/Chị luôn dẫn đầu cuộc chơi ngay bây giờ và trong tương lai thông qua Sự kiện trực tuyến: Tối ưu chi phí in ấn, quản lý tập trung cho môi trường doanh nghiệp vừa và lớn vào lúc 10:00 - 11:00, Thứ Năm, 16/12/2021

Nội dung chương trình dự kiến:

  1. Xu hướng in ấn số hóa để truyền cảm hứng các ý tưởng và các vấn đề thường gặp trong quản lý in ấn của doanh nghiệp.
  2. Giải pháp SLNX - Đáp ứng các yêu cầu thay đổi hàng ngày của doanh nghiệp
  3. Làm việc thông minh hơn với IM C series trong bối cảnh bình thường mới
  4. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  5. Trình diễn giải pháp trực quan với SLNX
  6. Câu hỏi và giải đáp
  7. Mini Game - Rút thăm trúng thưởng

Đăng ký tham gia Sự kiện để tiếp cận những giải pháp công nghệ in ấn mới nhất và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn

Đăng ký tham gia ngay

* Vui lòng liên hệ [email protected], trò chuyện trực tiếp tại https://www.ricoh.com.vn/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/RicohVietnam nếu Anh/Chị cần thêm thông tin về chương trình.