Chuỗi webinar Ricoh và Logitech: Giải pháp hội họp cộng tác kết hợp và hơn thế nữa…

by Ricoh Vietnam21 Thg10 2021

Các anh/chị sẽ tham gia các cuộc họp với tần suất bao nhiêu trong tuần. Hẳn là sẽ có ít nhất 1 cuộc họp cho 1 tuần, chưa kể đến các hội thảo và các sự kiện lớn đòi hỏi giao tiếp liên tục hoặc cần phải truy xuất báo cáo.

Vậy những trải nghiệm họp hành trong thời gian qua của anh/chị như thế nào? Gặp mặt và hội họp đã trở nên rắc rối hơn, nhất là khi chúng ta đều đã trải qua thời gian đại dịch và giãn cách xã hội, khi mà một vài thành viên có thể tham gia trực tiếp tại phòng họp và một vài người thì buộc phải tham gia từ xa.

Các giải pháp hội họp đang được sử dụng tại các tổ chức là gì?

Chuỗi webinar Ricoh và Logitech: Giải pháp hội họp cộng tác kết hợp và hơn thế nữa…

Thời gian: 10:00 – 11:00, Thứ năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Cùng với sự đồng hành của Logitech Việt Nam, Ricoh Việt Nam thân mời quý anh/chị tham webinar Giải pháp hội họp cộng tác kết hợp và hơn thế nữa vào lúc 10:00 - 11:00, Thứ Năm, 28/10/2021.

Buổi hội thảo sẽ mang đến những góc nhìn về công nghệ mới cho hình thức hội họp lai - được dự đoán sẽ là một xu hướng phổ biến hiện nay và trong tương lai gần. Những chiến lược và giải pháp mới nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho những cuộc họp, cho dù người tham gia của bạn đang ngồi tại phòng họp hay tham gia từ xa, cũng sẽ được thảo luận.

Chương trình:

  1. Xu hướng không gian hội họp làm việc số, khó khăn và thách thức.
  2. Giới thiệu giải pháp hội họp cộng tác kết hợp và hơn thế nữa của công ty Ricoh và Logitech
  3. Lợi ích mang lại của Giải pháp hội họp cộng tác của Ricoh và Logitech cho khách hàng. Ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  4. Trình diễn giải pháp hội họp cộng tác kết hợp.
  5. Câu hỏi và giải đáp.

Tham gia ngay

* Vui lòng liên hệ [email protected], trò chuyện trực tiếp tại https://www.ricoh.com.vn/ hoặc (+84)394.222.413 (Ms.Phương- Phòng Marketing) nếu anh/chị cần thêm thông tin về chương trình webinar.

 

Đăng ký ngay để nắm bắt những xu hướng hội họp lai mới nhất và nhận những phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức!

>Các Giải pháp Hỗ trợ Hội họp Thông minh<