Hội thảo trực tuyến Ricoh: Giải Pháp Kết Nối Hội Họp Và Cộng Tác Cao Cấp

by Ricoh Vietnam27 Thg10 202210.00-11.00

Xu hướng làm việc từ xa đang tăng gấp 6 – 7 lần diễn ra trên thế giới sau đại dịch theo nghiên cứu Future Source. Do vậy, mô hình văn phòng truyền thống đang dần bị thay thế bởi một mô hình mới – Môi trường làm việc kết hợp (Hybrid Workplace).

Đối với việc vận hành mô hình Hybrid Workplace, điều quan trọng là khả năng kết nối từ xa ổn định và tối ưu các cuộc họp là điều kiện tiên quyết. Từ một nghiên cứu với hơn 6500 chuyên gia Anh, Đức và Hoa Kỳ trên Doodle Blog, hiện nay mỗi năm có 24 tỉ giờ bị lãng phí cho các cuộc họp không hiệu quả và 37% chi phí doanh nghiệp là vào các cuộc họp không cần thiết.

Một cuộc họp hiệu quả là các thành viên dễ dàng chia sẻ ý tưởng, trao đổi liền mạch, tương tác với nhau và người thuyết trình có thể trình bày ngắn gọn hơn. Do đó, thảo luận trong cuộc họp sẽ được diễn ra chuyên sâu, giúp tăng năng suất hiệu quả và đưa ra các quyết định một cách nhanh hơn.

Với sự đồng hành từ đối tác Jabra, Ricoh xin thân mời Quý Doanh Nghiệp tham dự buổi Hội thảo trực tuyến Giải Pháp Kết Nối Hội Họp Và Cộng Tác Cao Cấp diễn ra lúc 10:00, thứ Năm ngày 27/10/2022. 

Hội thảo trực tuyến chia sẻ về giải pháp dành cho hội họp, hội nghị, làm việc nhóm, thuyết trình và đào tạo. Giải pháp sẽ đưa đến các thiết bị thế hệ mới là bảng tương tác thông minh và thanh video thông minh, giúp việc kết nối đa chiều dễ dàng hơn và tăng cường hiểu biết giữa các thành viên trong cuộc họp.

Hiện nay, quy mô mỗi doanh nghiệp khác nhau dẫn đến số lượng và kích thước không gian phòng họp ở mỗi nơi là khác nhau. Tuy nhiên, giải pháp của Ricoh và Jabra đưa ra phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp và các kích thước không gian phòng họp khác nhau. Lựa chọn cho làm việc tại nhà, phòng họp nhỏ (6 – 8 người), phòng họp vừa và cỡ trung (8 – 20 người), phòng họp cỡ lớn (trên 20 người) và hội nghị truyền hình đều phù hợp với bảng tương tác thông minh và các thiết bị nghe nhìn nhiều kích cỡ.

Với việc tố chức các cuộc họp hiệu quả và cộng tác sáng tạo, giải pháp phòng họp sẽ đem đến nhiều lợi ích cho Quý Doanh Nghiệp, từ đó họp trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, nâng cao năng suất và gia tăng lợi nhuận lâu dài. 

Hội Thảo Mang Lại Thông Tin Hữu Ích Gì?

  1. Bối cảnh sau đại dịch
  2. Quá trình chuyển đổi số
  3. Tổng quan thiết bị hội họp cao cấp
  4. Giải pháp phòng họp premium
  5. Câu hỏi và giải đáp
  6. Giải đố trúng thưởng

Đăng Ký Tham Dự

 

Vui lòng liên hệ [email protected], trò chuyện trực tiếp tại https://www.ricoh.com.vn/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/RicohVietnam nếu anh/chị cần thêm thông tin về buổi Hội thảo trực tuyến.

*Chương trình Hội thảo sử dụng Tiếng Việt làm ngôn ngữ chính.
*Chương trình Hội thảo là hoàn toàn miễn phí
*Vui lòng đăng ký trước ngày 27/10/2022 để được nhận đường dẫn tham dự.