Tối ưu hóa lực lượng lao động di động của bạn

20 Thg2 2023
ebook Optimize Your Mobile Workforce

Sách điện tử này đã được xuất bản trong đại dịch COVID-19 nhưng thông tin chi tiết sẽ vẫn hữu ích cho các tổ chức tham gia vào việc lập kế hoạch dài hạn cho các nhóm từ xa và di động.

DocuWare gần đây đã thăm dò ý kiến của 534 chủ doanh nghiệp và người quản lý phụ trách việc liệu nhân viên có làm việc từ xa trong đại dịch coronavirus hay không. Khoảng 29% lưu ý rằng một số nhân viên đang làm việc tại nhà và 30% cho biết tất cả nhân viên đều làm việc tại nhà.

Đó là khoảng 60% doanh nghiệp quản lý lực lượng lao động từ xa trong thời gian này. Con số này cao hơn gấp đôi so với chỉ hai năm trước: theo Cục Thống kê Lao động, trong năm 2017 và 2018, chỉ có khoảng  29% người lao động thậm chí có tùy chọn làm việc tại nhà, và thậm chí sau đó chỉ có khoảng 25% trong số họ làm như vậy.

Hiểu được các loại thách thức mà các công ty phải đối mặt khi điều hướng đại dịch coronavirus và cách các giải pháp và công nghệ DocuWare giải quyết những thách thức mới và độc đáo của lực lượng lao động di động, có thể giúp bạn chứng minh chiến lược quản lý nhân viên của mình trong tương lai.

Chỉ cần điền vào biểu mẫu để tải xuống bản sao miễn phí của bạn!

 

Nhận bản sao miễn phí của bạn ngay bây giờ!

 

* Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin này. Chúng tôi cũng ghét thư rác!