DocuWare Là Gì Và Tại Sao DocuWare Là Một Nền Tảng Chuyển Đổi Số Toàn Diện?

15 Thg5 2024

  1. DocuWare là gì?

  DocuWare là một nền tảng chuyển đổi số toàn diện, giàu tính năng, có khả năng chuyển đổi các tài liệu giấy lộn xộn thành thông tin kỹ thuật số an toàn và dễ dàng tìm kiếm. Nó cũng chuyển đổi các quy trình thủ công tẻ nhạt thành quy trình làm việc kỹ thuật số hấp dẫn và tự động.

  docuware-la-gi

  2. Tại sao chọn DocuWare?

  a) Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng

  Đơn giản hóa để thành công: DocuWare hợp lý hóa việc quản lý tài liệu, giúp việc đào tạo trở nên dễ dàng cho tất cả các thành viên trong nhóm. Giao diện trực quan và điều hướng liền mạch của nó cho phép toàn bộ nhóm của bạn thành thạo việc xử lý tài liệu một cách dễ dàng. DocuWare mô phỏng các tác vụ trên giấy quen thuộc và lưu trữ vật lý, đồng thời cung cấp sự tiện lợi của ứng dụng di động và hơn thế nữa.

  Các nguyên tắc của Giao diện người dùng (UI) đơn giản và nhất quán không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng cuối mà còn giảm bớt gánh nặng cho các nhóm hoạt động, đặc biệt là trong thời gian doanh thu cao. Các buổi đào tạo cho các thành viên mới trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hơn và nhanh hơn, với một giao diện người dùng duy nhất phục vụ cho tất cả các công việc hàng ngày.

  docuware-la-gi

  b) Trí tuệ nhân tạo và công nghệ học máy

  Trí tuệ nhân tạo (AI) và Học máy (ML) đang chuyển đổi hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong các nhiệm vụ như gắn thẻ siêu dữ liệu và nâng cao phân loại. Với khả năng được hỗ trợ bởi AI và dựa trên ML, các tác vụ thường ngày được tự động hóa, đạt được mức độ quy mô và tốc độ vượt quá khả năng của con người.

  docuware-la-gi

  DocuWare khai thác AI và ML tích hợp để cải thiện đáng kể năng suất, đặc biệt là trong nhập dữ liệu và quản lý tài liệu. Bằng cách tận dụng các công nghệ này, DocuWare hợp lý hóa các quy trình, giảm thiểu các nỗ lực thủ công và đảm bảo độ chính xác trong việc xử lý và tổ chức tài liệu. Cách tiếp cận biến đổi này không chỉ nâng cao hiệu quả mà còn mở ra những cơ hội mới cho sự đổi mới và tăng trưởng.

  c) Nền tảng mã thấp (low-code platform)

  Sự xuất hiện của các công cụ phát triển low-code đã cách mạng hóa cách các doanh nghiệp tạo ra các ứng dụng. Những gì từng mất hàng tháng công nghệ phần mềm giờ đây có thể được thực hiện bởi người dùng doanh nghiệp trong vài giờ.

  DocuWare nổi bật như một nền tảng low-code thực sự, cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng xây dựng các ứng dụng phản ánh chính xác các yêu cầu kinh doanh của họ. Với DocuWare, bạn có thể chuyển đổi hiệu quả nhu cầu kinh doanh của mình thành các giải pháp hữu hình, đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn.

  docuware-la-gi

  d) Khả năng tích hợp và khả năng mở rộng

  DocuWare được chế tác tỉ mỉ để tích hợp liền mạch với hệ sinh thái CNTT, tự hào với khả năng kết nối mạnh mẽ với hơn 500 ứng dụng nổi tiếng thế giới. Khả năng tích hợp mở rộng này bao gồm các danh mục đa dạng như email (bao gồm Outlook và các nền tảng email khác), các công cụ cộng tác nhóm (như MS Teams), CRM, ERP, hệ thống nhân sự, phần mềm được phát triển tùy chỉnh và hơn thế nữa.

  Với khả năng tích hợp mở rộng của DocuWare, các tổ chức có thể tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có của họ và tối ưu hóa hiệu quả trên toàn bộ ngăn xếp công nghệ của họ. Hơn nữa, DocuWare hỗ trợ cả .Net API và RESTful API, cùng với việc tích hợp qua iPaaS thông qua Make.Com, đảm bảo trao đổi dữ liệu liền mạch và nhất quán trên các nền tảng.

  docuware-la-nen-tang-chuyen-doi-so

  e) Chứng nhận DocuWare 

  docuware-la-gi

  DocuWare được chứng nhận bởi các cơ quan đáng tin cậy nhất để đảm bảo mức độ kiến trúc an toàn cao nhất và hỗ trợ toàn diện cho quyền riêng tư dữ liệu. Nền tảng của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo bảo vệ thông tin nhạy cảm và tuân thủ các quy định về quyền riêng tư dữ liệu. Với DocuWare, các tổ chức có thể tin tưởng rằng dữ liệu của họ được bảo vệ an toàn và quyền riêng tư luôn được duy trì.

  f) Thành công của DocuWare qua những con số

  docuware-la-gi

  g) Các công ty trên toàn thế giới sử dụng DocuWare

  docuware-la-gi

  h) Triển vọng của Nền Tảng Chuyển Đổi Số Toàn Diện - DocuWare

  Đã đến lúc xây dựng chiến lược chuyển đổi số với DocuWare - Content Services Platform. Hãy tận dụng khả năng của nó để hợp lý hóa các quy trình, tăng năng suất và thúc đẩy tăng trưởng.

  docuware-la-gi

  i) Chiến lược số tương lai mà bạn muốn sống?

  docuware-la-gi

  3.Tóm lại

  Tóm lại, DocuWare là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn hiện đại hóa và tối ưu hóa quy trình làm việc của họ bằng các giải pháp kỹ thuật số. DocuWare cung cấp một nền tảng linh hoạt, có thể mở rộng và an toàn có thể thích ứng với mọi ngành và quy mô kinh doanh. DocuWare cho phép các doanh nghiệp hợp lý hóa các quy trình của họ, cải thiện năng suất và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

   

  VỀ DOCUWARE