NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG

easyJet lên kế hoạch cho tương lai hợp tác với Ricoh

Looking down on busy office
Concept of PDF booklet
Share

easyJet sử dụng RICOH Spaces để hỗ trợ làm việc kết hợp linh hoạt, cho phép trở lại làm việc an toàn và tạo điều kiện cho nhân viên cộng tác nhiều hơn và sử dụng không gian hiệu quả hơn về chi phí.

An Overview:
Ricoh tiếp tục là một đối tác tuyệt vời của easyJet. Ricoh cung cấp khả năng cung cấp dịch vụ linh hoạt và RICOH Spaces sẽ trở thành một phần trung tâm trong mô hình nơi làm việc của chúng tôi trong tương lai khi chúng tôi tinh chỉnh và phát triển các cách thức làm việc hợp tác và hiệu quả hơn nữa.
— Charlie Rainer, Trưởng phòng Công nghệ Doanh nghiệp, easyJet

Tổng quan:

easyJet là hãng hàng không hàng đầu của Châu Âu mang đến sự kết hợp độc đáo và thành công của mạng đường bay tốt nhất kết nối các sân bay chính của’Châu Âu, với giá vé hợp lý và dịch vụ thân thiện. Hãng bay trên nhiều tuyến đường phổ biến nhất của’Châu Âu và vận chuyển nhiều hơn hơn 96 triệu hành khách vào năm 2019 – với hơn 16 triệu lượt đi công tác.

Giá vé thấp, dịch vụ khách hàng thân thiện và mạng lưới châu Âu vô song đã tạo nên easyJet, hãng hàng không đường ngắn hàng đầu’châu Âu. Trong suốt 26 năm hoạt động, trụ sở Luton của’hãng hàng không là nơi tập trung nhiều hoạt động, với khoảng 1.500 nhân viên dành phần lớn thời gian trong tuần để làm việc tại trụ sở Luton Campus.

Những thách thức

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sắp xếp công việc linh hoạt

Simon Cunniffe, Giám đốc Dịch vụ Con người của easyJet, giải thích: “Các văn phòng tại Cơ sở Luton của chúng tôi có truyền thống làm việc phát đạt với nhân viên của chúng tôi, đến mức việc tìm phòng họp hoặc không gian bàn làm việc có sẵn trở thành một thách thức khi chúng tôi phát triển. Ngay cả trước khi xảy ra đại dịch , chúng tôi đang tìm hiểu xem liệu chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp làm việc thông minh hơn và sử dụng hiệu quả hơn môi trường văn phòng của mình để khuyến khích cộng tác hiệu quả hơn hay không.”

Để đạt được điều này, easyJet đã lên kế hoạch cho một chương trình làm việc kết hợp để giúp công việc linh hoạt hơn. Cách tiếp cận mới liên quan đến việc thay đổi nơi làm việc và đồng ý về các nguyên tắc cốt lõi: liệu mọi người có thay đổi mô hình làm việc của họ khi ở văn phòng không? Làm thế nào easyJet có thể giúp mọi người tận dụng tốt nhất thời gian ở văn phòng? Và liệu hãng hàng không có còn cần một không gian văn phòng cố định như vậy không? Sự thành công của dự án sẽ phụ thuộc vào việc easyJet lắng nghe mọi người và thực hiện các thay đổi để phù hợp với nhu cầu phát triển của các nhóm.

An Overview:
Ngay sau khi nhân viên của chúng tôi có thể bắt đầu quay lại nơi làm việc, chúng tôi rất muốn đảm bảo rằng họ có cơ hội dành thời gian trở lại văn phòng. Điều đó có nghĩa là chúng tôi phải suy nghĩ nhanh chóng về cách quản lý và kích hoạt một phương thức mới của ‘làm việc’kết hợp, tập trung vào các cuộc trò chuyện trong nhóm của chúng tôi về tính linh hoạt, đồng thời tuân theo các nguyên tắc để giữ an toàn cho mọi người.
— Charlie Rainer, Trưởng phòng Công nghệ Doanh nghiệp, easyJet

easyJet Plans the Future of Working with Ricoh

 


Các mục tiêu

Kích hoạt các cách làm việc kết hợp mới

Tác động của đại dịch COVID-19 đã tạo thêm động lực cho chương trình làm việc kết hợp của’easyJet và nhu cầu thay đổi về không gian làm việc và con người của hãng. Nhưng ngay cả khi easyJet không thể bay, nhân viên của hãng vẫn bận rộn giúp đỡ những khách hàng bị ảnh hưởng và đảm bảo rằng các hoạt động diễn ra suôn sẻ. sẵn sàng tiếp tục khi các hạn chế được dỡ bỏ.

Với một hãng hàng không, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của’easyJet. Hãng hàng không đã xác định đặt chỗ bàn làm việc có quản lý là một thành phần quan trọng trong việc đưa nhân viên trở lại làm việc an toàn và tìm giải pháp cho phép nhân viên yêu cầu không gian bàn làm việc linh hoạt, đồng thời cho phép nhóm an toàn sinh học chuyên dụng của hãng xác định lại các tiêu chuẩn an toàn. Cách tiếp cận có cấu trúc, an toàn là trên hết này sẽ tạo niềm tin cho nhân viên về sự an toàn và tính linh hoạt.


"Giải pháp"

Một nền tảng nâng cao nơi làm việc mạnh mẽ: RICOH Spaces

Để chọn đối tác chiến lược phù hợp cho dự án, easyJet đã đưa ra yêu cầu đề xuất với các yêu cầu kỹ thuật rõ ràng. Cùng với đặt bàn và khu vực cộng tác, giải pháp lý tưởng sẽ cung cấp khả năng truy cập ở mức độ cao, tích hợp với môi trường Microsoft của’hãng hàng không và cho phép hiểu được việc sử dụng không gian tòa nhà. Sau khi đánh giá các tùy chọn khác nhau, easyJet quyết định hợp tác với RICOH Spaces để cung cấp giải pháp phù hợp cho mọi người.

Simon Cunniffe giải thích: “Do tầm quan trọng của chương trình làm việc kết hợp của chúng tôi, chúng tôi rất muốn hợp tác với một đối tác có thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các dự án nhạy cảm về thời gian. Chúng tôi có mối quan hệ lâu dài với Ricoh và họ đã quản lý một số chương trình thành công cho chúng tôi.”

An Overview:
RICOH Spaces là một nền tảng nâng cao nơi làm việc toàn diện ngoài đặt bàn, nghĩa là chúng tôi hiện có tiềm năng sẵn có để hỗ trợ nhiều dự án trong tương lai, từ việc sử dụng cảm biến IoT cho đến đặt phòng.
— Charlie Rainer, Trưởng bộ phận Công nghệ Doanh nghiệp, easyJet

The CBI Partners with Ricoh to Create State-of-the-Art, High-Productivity Workspaces


Lợi ích

Các cách làm việc hợp tác và hiệu quả hơn

Bằng cách sử dụng RICOH Spaces, easyJet đã quay trở lại làm việc an toàn và bảo đảm. Cách tiếp cận này đã truyền cảm hứng cho sự tự tin của nhân viên, những người đã nhận ra rằng các biện pháp mạnh mẽ đã được áp dụng để giảm thiểu rủi ro và bảo vệ sức khỏe của họ. Ví dụ: ngoài việc quản lý số lượng người trên trang web, easyJet có thể sử dụng RICOH Spaces để ngăn không gian bàn làm việc nhằm duy trì giãn cách xã hội.

An Overview:
RICOH Spaces đã chứng tỏ là một giải pháp hiệu quả trong quá trình đo điểm chuẩn và phân tích của chúng tôi. Là một giải pháp tương đối mới, chúng tôi cũng nhận thấy một cơ hội duy nhất để tác động đến lộ trình. Quan trọng nhất, RICOH Spaces là một nền tảng nâng cao nơi làm việc toàn diện ngoài đặt bàn, có nghĩa là chúng tôi hiện có tiềm năng sẵn có để hỗ trợ nhiều dự án trong tương lai, từ việc sử dụng cảm biến IoT đến đặt phòng.
— Charlie Rainer, Trưởng phòng Công nghệ Doanh nghiệp, easyJet

Tải xuống bài nghiên cứu

Nếu bạn’muốn đọc toàn bộ bài nghiên cứu, hãy tải xuống tại đây:

Đọc toàn bộ câu chuyện

Concept of PDF booklet
Ricoh Logo

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với một trong những nhà tư vấn của chúng tôi và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra môi trường làm việc kết hợp của mình.

Liên hệ chúng tôi

Tìm hiểu thêm về Hybrid Workplace

Content-Crafting-a-successful-blueprint-for-cyber-resilience
Article

Cách bảo vệ nơi làm việc số của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng

Tìm hiểu cách bảo vệ nơi làm việc số của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng, bảo vệ dữ liệu, danh tiếng và việc kinh doanh của bạn.

Four women conversing near a window in a modern office with cityscape view.
Article

Cách tạo ra một nơi làm việc kết hợp hiệu quả

Khám phá các chiến lược xây dựng một nơi làm việc kết hợp giúp tăng năng suất và sự gắn kết.

Content-Thumbnail_How-to-Choose-the-Right-Digital-Workplace_1460x700
Article

Cách chọn giải pháp nơi làm việc kết hợp phù hợp cho tổ chức của bạn

Khám phá lý do tại sao giải pháp Nơi làm việc kết hợp lại quan trọng trong bối cảnh làm việc từ xa ngày nay. Tìm hiểu cách làm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn trong blog này.