NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG

CBI hợp tác với Ricoh để tạo ra không gian làm việc hiện đại, năng suất cao

Looking up at building
Concept of PDF booklet
Share

Liên đoàn Công nghiệp Anh (CBI) cung cấp tiếng nói cho khu vực tư nhân ở cấp quốc gia và thế giới, đồng thời phân phối thông tin kinh doanh giúp các thành viên xác định cơ hội, giảm thiểu rủi ro và xây dựng một tương lai tươi sáng hơn. Giữa những bất ổn của Brexit và đại dịch COVID-19, CBI cần tìm ra những cách thông minh hơn để thực hiện các sáng kiến ​​chuyển đổi không gian làm việc của mình. Tìm hiểu cách CBI hợp tác với Ricoh để triển khai các công cụ kỹ thuật số đổi mới giúp cải thiện nơi làm việc, cải thiện dịch vụ thành viên và đạt được các mục tiêu của mình.

An Overview:
Làm việc với Ricoh đưa CBI đi đầu trong đổi mới kỹ thuật số

Tổng quan:

Có trụ sở chính tại London, CBI là một tổ chức thành viên phi lợi nhuận cung cấp các dịch vụ vận động, đào tạo, hỗ trợ và thông tin cho 190.000 doanh nghiệp khu vực tư nhân, sử dụng bảy triệu người. Được thành lập vào năm 1965, CBI đã báo cáo tổng thu nhập là &25,5 triệu;bảng Anh vào năm 2019 và tổ chức hội nghị kinh doanh nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh, với hơn một triệu lượt hiển thị trên Twitter.

Mục tiêu và Thách thức

Nỗ lực thúc đẩy hiệu quả trong khủng hoảng

Khi CBI cố gắng tìm ra những cách thông minh hơn để đàm phán trong vùng nước kinh tế đầy biến động, việc chuyển đến trụ sở mới ở London đã tạo cơ hội để thể hiện tư duy mới. Với việc công nghệ đang thay đổi bối cảnh kinh doanh, CBI mong muốn trở thành một nhà đổi mới kỹ thuật số điển hình bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến để thúc đẩy hiệu quả tại nơi làm việc và mang lại giá trị lớn hơn cho các thành viên.

CBI đã lập kế hoạch cho một không gian làm việc được kết nối, hiện đại nhất cho các văn phòng mới của mình tại Cannon Place ở trung tâm Luân Đôn. Các đề xuất bao gồm đánh giá toàn diện về cách thức CBI hoàn thành các cuộc điều tra thị trường trong ngành, một trong những hoạt động nổi bật nhất của’CBI. Sự bùng phát của COVID-19 vào năm 2020 đã tạo thêm động lực cho các sáng kiến ​​số hóa của’CBI. Khi các hạn chế về phong tỏa do đại dịch được nới lỏng và nhân viên bắt đầu sử dụng văn phòng mới, CBI đã nhắm đến việc thực hiện chiến lược quay trở lại làm việc để giảm nguy cơ lây nhiễm.

An Overview:
The CBI đang tìm kiếm một đối tác có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về tối ưu hóa quy trình kinh doanh và danh mục giải pháp kỹ thuật số để biến ý tưởng thành hiện thực 

 


Giải pháp

The CBI Partners with Ricoh to Create State-of-the-Art, High-Productivity Workspaces

Giải pháp nơi làm việc kỹ thuật số năng động với RICOH Spaces

"Với các mục tiêu trên phạm vi rộng như vậy, CBI đã tìm kiếm một đối tác có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về tối ưu hóa quy trình kinh doanh và danh mục các giải pháp kỹ thuật số để biến các ý tưởng thành hiện thực. Sau khi tham khảo ý kiến ​​ban đầu, CBI đã thuê Ricoh để lãnh đạo dự án và bắt đầu bằng triển khai các giải pháp in do Ricoh quản lý.

Để hiện đại hóa các công cụ khảo sát thị trường của mình, CBI đã làm việc cùng với nhóm phần mềm Ricoh để phát triển một nền tảng tùy chỉnh để thu thập và phân tích dữ liệu cũng như trình bày kết quả. Kể từ lần triển khai đầu tiên, Ricoh đã tiếp tục nâng cao khả năng của giải pháp dựa trên phản hồi của người dùng và CBI đang loại bỏ dần các giải pháp trước đó để chuyển sang sử dụng nền tảng tích hợp từ Ricoh. CBI cũng đã triển khai giải pháp RICOH Spaces để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên’ trở lại làm việc với hệ thống đặt bàn kỹ thuật số tập trung để quản lý thời gian và địa điểm nhân viên có thể làm việc trong trang web."

" Làm việc với Ricoh là một quá trình hợp tác triệt để, nơi chúng tôi có cơ hội tác động đến lộ trình giải pháp dài hạn. Trong khi hầu hết các nhà cung cấp phần mềm chỉ đơn giản đưa ra cách tiếp cận một kích cỡ phù hợp với tất cả, thì Ricoh tham gia cùng chúng tôi để đáp ứng những thách thức độc đáo của chúng tôi. 
— David Peters, Trưởng phòng CNTT, CBI

The CBI Partners with Ricoh to Create State-of-the-Art, High-Productivity Workspaces


Lợi ích

Dẫn đầu về đổi mới kỹ thuật số

Hợp tác với Ricoh đưa CBI đi đầu trong đổi mới kỹ thuật số. Giải pháp RICOH Spaces cung cấp các công cụ Microsoft Power BI tích hợp để theo dõi việc sử dụng bàn làm việc và phòng họp, điều này sẽ giúp CBI đảm bảo rằng không gian văn phòng được sử dụng hiệu quả nhất có thể, trong khi phân tích dữ liệu sẽ cho phép CBI đưa ra quyết định thông minh hơn về văn phòng vật lý bố cục và thiết kế.

Đối với các thành viên CBI, các khả năng được cung cấp bởi công cụ khảo sát thị trường mới sẽ giúp cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn về các điều kiện kinh tế và kinh doanh hiện tại. Những hiểu biết sâu sắc này sẽ cung cấp cho các thành viên CBI hướng dẫn họ cần để giải quyết các thách thức của thị trường và xây dựng một tương lai bền vững hơn.

An Overview:
Chuyển đổi nơi làm việc của chúng ta sẽ là một hành trình dài với nhiều trở ngại phải vượt qua. Cho đến nay, công việc của chúng tôi với Ricoh đã thành công rực rỡ và chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ cung cấp chuyên môn và giải pháp mà chúng tôi cần để thiết lập tiêu chuẩn cho hoạt động kinh doanh kỹ thuật số ở Vương quốc Anh.
— David Peters, Trưởng phòng CNTT, CBI

Tải xuống bài nghiên cứu

Nếu bạn’d muốn đọc toàn bộ bài nghiên cứu, hãy tải xuống tại đây:

Đọc toàn bộ câu chuyện

Concept of PDF booklet
Ricoh Logo

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với một trong những nhà tư vấn của chúng tôi và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra môi trường làm việc kết hợp của mình.

Liên hệ chúng tôi

Tìm hiểu thêm về Hybrid Workplace

Two males working on laptops
Article

Tạo trải nghiệm nơi làm việc kỹ thuật số liền mạch

Bạn đang tìm cách cải thiện sự hợp tác và hiệu quả tại nơi làm việc kết hợp của mình? Tìm hiểu cách công cụ quản lý không gian làm việc này có thể giúp bạn xây dựng trải nghiệm nơi làm việc kỹ thuật số được kết nối và liền mạch.

Business man thinking
Case Study

VISMA | RAET: Đặt chỗ và quản lý nơi làm việc trực tuyến

Khi Visma | Khi Raet cần cải tạo văn phòng của mình, họ đã tìm đến RICOH Spaces để tìm kiếm một giải pháp cho phép họ chuyển đổi sang một nơi làm việc kỹ thuật số.

easyJet plane
Case Study

easyJet lên kế hoạch cho tương lai hợp tác với Ricoh

easyJet cần tìm cách triển khai các sáng kiến ​​chuyển đổi không gian làm việc của mình. Đọc nghiên cứu điển hình để tìm hiểu cách họ lên kế hoạch cho tương lai làm việc với Ricoh.