BÀI BÁO

Nâng cao tiềm năng kinh doanh của bạn với các giải pháp đám mây mạng

Tháng Ba 29, 2023
3 TỐI THIỂU ĐỌC
Elevate Your Business Potential With Network Cloud Solutions semi transparent background
Elevate Your Business Potential With Network Cloud Solutions - ebook cover mockup
Share

Khai thác toàn bộ tiềm năng của doanh nghiệp của bạn với các giải pháp mạng đám mây

Một trong những thách thức lớn mà các tổ chức đối mặt trong quá trình chuyển đổi số là khả năng tạo ra sự giao tiếp và hợp tác hiệu quả trong một môi trường làm việc mọi lúc mọi nơi. Điều này bởi vì cơ sở hạ tầng mạng truyền thống không được tạo ra để hỗ trợ khối lượng công việc tăng lên và những phức tạp về bảo mật kết quả từ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Là trưởng bộ phận Công nghệ thông tin, bạn cần thiết lập một môi trường kỹ thuật số hoạt động mượt mà và cung cấp cho nhân viên quyền truy cập an toàn vào mạng và dữ liệu, bất kể vị trí làm việc của họ.

Trong bài viết này, hãy khám phá cách bạn có thể kích hoạt kết nối dễ dàng và an toàn với mạng công ty và tài sản kỹ thuật số bằng giải pháp đám mây mạng phù hợp.


Looking down at motorway offramp and lanes at night

Cách mạng hóa mạng đám mây của bạn với SD-WAN

Mạng WAN được xác định bằng phần mềm (SD-WAN) là một công cụ thay đổi cuộc chơi về mặt cung cấp lợi thế cho các doanh nghiệp để duy trì tính cạnh tranh trong khi vẫn đảm bảo khả năng mở rộng. Với SD-WAN, bạn có thể loại bỏ chi phí phần cứng và định tuyến đắt đỏ đồng thời cho phép truy cập các dịch vụ đa đám mây một cách linh hoạt.

Lợi ích của mạng đám mây

Icon - enhanced performance

Nâng cao hiệu suất

SD-WAN có thể tiến hành lập hồ sơ ứng dụng, cho phép ưu tiên lưu lượng mạng, xuống các ứng dụng riêng lẻ tại bất kỳ vị trí nào.

Icon - cost savings

Tiết kiệm chi phí

SD-WAN chịu trách nhiệm về các kết nối internet hiện có (chẳng hạn như cáp quang, copper, 4G, 5G và Mạng băng thông rộng quốc gia ở Úc) và kết hợp chúng để xây dựng một đường truyền internet rộng lớn nhưng giá cả phải chăng.

Icon - strengthen security

Tăng cường an ninh

Bằng cách tạo một đường hầm an toàn với mã hóa mạnh mẽ, SD-WAN bảo vệ lưu lượng mạng của bạn từ vị trí này sang vị trí khác.

Icon - empowers cloud

Trao quyền cho việc sử dụng đám mây

Bất kể mức độ phức tạp trong cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của doanh nghiệp, bằng cách sử dụng mạng đám mây, các tổ chức thuộc bất kỳ loại hoặc quy mô nào đều có thể tự động tăng khả năng mở rộng quy mô của họ.

Icon - Simplifies complexity

Đơn giản hóa sự phức tạp và tối ưu hóa tính linh hoạt

SD-WAN giải quyết sự phức tạp của mạng bằng cách hợp lý hóa cơ sở hạ tầng WAN, từ tự động hóa các tác vụ và giảm tải các ứng dụng không quan trọng đến quản lý lưu lượng.


Laptop screen showing logos for Cisco Partner and Cisco Meraki

Nâng cấp với Cisco-Meraki SD-WAN

Cisco Meraki SD-WAN trao quyền cho bạn với một bảng điều khiển duy nhất cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát tổng thể mạng phân tán của bạn. Sử dụng giải pháp này, bạn sẽ có thể nhận các cảnh báo tùy chỉnh cho các thiết bị được kết nối của mình.

Với chuyên môn của Ricoh và Cisco Meraki, bạn có thể áp dụng lập trường tích hợp đối với an ninh mạng. Sử dụng các chức năng tất cả trong một, bao gồm tường lửa thế hệ tiếp theo, cổng internet, bộ định tuyến tích hợp, trình điều chỉnh lưu lượng và chống vi-rút cho mạng của bạn.

Ưu điểm của Cisco Meraki

  • Kiểm soát linh hoạt liên kết trở lại môi trường máy chủ Microsoft của bạn, xuống các thiết bị, người dùng và ứng dụng
  • Bảo vệ khối mối đe dọa và cổng bảo mật
  • Kiểm soát được nhắm mục tiêu và khả năng hiển thị trên thiết bị và người dùng
  • Tích hợp trong cấu trúc Server Active Directories cho các báo cáo chuyên sâu
  • Auto-VPN ưu việt dành cho doanh nghiệp năng động luôn nỗ lực bảo mật

Bạn đã sẵn sàng triển khai an ninh mạng của Ricoh trong tổ chức của mình chưa?

Tại Ricoh, các kỹ sư mạng có kinh nghiệm và được chứng nhận của chúng tôi cam kết giúp tổ chức của bạn đạt được thành công thông qua các khả năng của Giải pháp Mạng Đám mây của chúng tôi. Thông qua các giải pháp của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, cho phép tổ chức của bạn số hóa và vận hành từ mọi nơi.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong từng bước của hành trình, từ xây dựng lộ trình toàn diện đến khám phá các công nghệ tiên tiến phản ánh các phương pháp hay nhất của các sáng kiến chuyển đổi số ngày nay. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn các phương pháp hay nhất để triển khai và áp dụng, cho phép bạn thích ứng liền mạch với nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động.


Tải xuống bài viết

Nếu bạn muốn đọc toàn bộ bài viết, hãy tải xuống tại đây:

Elevate Your Business Potential With Network Cloud Solutions - ebook cover mockup

Ricoh Logo

Hãy kết nối

Trò chuyện với chuyên gia của Ricoh. Khai thác toàn bộ tiềm năng công nghệ của bạn với chuyên môn của Ricoh. Khám phá cách chúng tôi có thể nâng cao hành trình đám mây của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Tìm hiểu thêm về

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

Kết nối sự sáng tạo và năng suất tại nơi làm việc hiện đại

Đạt được sự cân bằng giữa tính sáng tạo và năng suất trong tổ chức của bạn bằng các giải pháp sáng tạo hỗ trợ hợp tác hiệu quả tại nơi làm việc hiện đại.

A person having a drink from a coffee mug
Article

Cà phê, trà hoặc dịch vụ quản lý

Hãy tạm biệt với những rắc rối trong việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT và hãy để các chuyên gia giúp bạn xử lý việc đó. Tìm hiểu cách quản lý các dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.

Female worker stares out a window
eBook

Lợi thế điện toán đám mây

Tại sao bạn cần nắm lấy tương lai của điện toán đám mây? Sách điện tử này nêu bật những lợi thế của môi trường ảo hóa hoàn toàn trong việc chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.