BÀI BÁO

Cà phê, trà hoặc dịch vụ quản lý

Tháng Tư 11, 2023
3 TỐI THIỂU ĐỌC
Semi transparent banner background of blue light
Mockup of PDF booklet
Share

Nếu phòng ăn trong văn phòng của bạn có một máy pha cà phê chất lượng dành cho nhân viên pha chế, bạn sẽ nhận thấy rằng nó hầu như được quản lý hoàn toàn bởi nhà cung cấp dịch vụ thuộc bên thứ ba. Sự sắp xếp này đảm bảo chất lượng sản phẩm nhất quán, nâng cao sự hài lòng của nhân viên và loại bỏ nỗi lo về một tài sản có khả năng ảnh hưởng đến năng suất—hoặc ít nhất là những người yêu thích cà phê (hoặc trà) trong chúng ta.

Tương tự như vậy, công nghệ văn phòng được trải nghiệm tốt nhất khi nó hoạt động trơn tru, liền mạch và ở chế độ nền—cho phép nhân viên tập trung vào nhiệm vụ chính của họ. Với sự gia tăng của các nơi làm việc kết hợp và làm việc từ xa trong thế giới ưu tiên kỹ thuật số ngày nay, nhu cầu về các dịch vụ được quản lý đã tăng vọt.

Nhưng dịch vụ quản lý là gì và nó hoạt động chính xác như thế nào? Chà, lấy một tách cà phê (hoặc trà) và xem xét kỹ hơn.


Dịch vụ quản lý là gì và tại sao bạn cần nó?

Các dịch vụ quản lý đề cập đến việc thực tế của việc thuê ngoài trách nhiệm quản lý và quản lý CNTT cho bên thứ ba. Định nghĩa này bao gồm nhiều loại dịch vụ, bao gồm quản lý chuỗi cung ứng, chiến lược tiếp thị và hoạt động của trung tâm cuộc gọi. Tuy nhiên, dịch vụ CNTT được quản lý là loại dịch vụ được quản lý phổ biến nhất và nó sẽ là trọng tâm của bài viết này.

Icon quote 
Theo khảo sát của Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ Điện toán (CompTIA), 33% công ty sử dụng Nhà cung cấp Dịch vụ được Quản lý (MSP) đã tiết kiệm tới 49% chi phí CNTT hàng năm.
CompTIA, 2018

 

Đối với các doanh nghiệp thiếu ngân sách dành cho CNTT để tiếp cận công nghệ mới nhất nhằm duy trì tính cạnh tranh và đạt được tăng trưởng bền vững, các dịch vụ được quản lý có thể là một cách để họ tạo sân chơi bình đẳng với các tổ chức cấp doanh nghiệp và thị trường tầm trung mà không cần mở rộng quá mức. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả.

Male and female business team members smile as they talk to each other.

Năm lý do hàng đầu để chọn dịch vụ quản lý

Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao nhiều doanh nghiệp đang đầu tư vào các dịch vụ quản lý.

  1. Đáp ứng nhu cầu thay đổi trong khi vẫn tập trung vào các mục tiêu với mô hình dịch vụ linh hoạt cho phép bạn xác định mức độ hỗ trợ mà bạn yêu cầu.
  2. Truy cập hỗ trợ CNTT linh hoạt và có thể mở rộng khi bạn cần, bao gồm nhóm tư vấn kỹ thuật, chức năng, kiến trúc và đào tạo có thể giúp bạn giảm tỷ lệ hiệu quả trung bình và mở rộng nhóm tài nguyên của mình.
  3. Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi thời gian ngừng hoạt động tốn kém với các đối tác dịch vụ được quản lý (MSP) chủ động bảo trì hệ thống CNTT của bạn và nắm bắt các sự cố tiềm ẩn trước khi chúng leo thang.
  4. Sắp xếp hợp lý các quy trình CNTT của bạn với nhóm dịch vụ quản lý đáng tin cậy hiểu rõ công ty và các giải pháp kinh doanh của bạn—do một người quản lý thành công của khách hàng (CSM) lãnh đạo, người giúp đảm bảo quy trình từ đầu đến cuối rõ ràng và đơn giản hóa.
  5. Đảm bảo tính bảo mật và tuân thủ với các chuyên gia tư vấn có thể làm việc cùng với các nhóm pháp lý và quản lý rủi ro của bạn để duy trì dữ liệu của bạn một cách an toàn tuân thủ các quy định liên quan của ngành.

Điểm chính: Các dịch vụ được quản lý giúp bạn hợp lý hóa các quy trình CNTT, tiết kiệm chi phí, đảm bảo quản lý dữ liệu tuân thủ và mở rộng quy mô kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.


Tại sao nên tin tưởng Ricoh là nhà cung cấp dịch vụ được quản lý của bạn?

Với vô số người chơi trong thị trường dịch vụ quản lý, tại sao bạn nên chọn Ricoh làm đối tác tin cậy của mình?

Diagram showing what the Ricoh Managed Services includes

Tại Ricoh, chúng tôi làm việc dựa trên các thỏa thuận cấp độ dịch vụ được xác định rõ ràng để đảm bảo rằng hiệu suất của hệ thống CNTT đáp ứng mong đợi của bạn. Chúng tôi hiểu nhu cầu mở rộng và nâng cấp hệ thống công nghệ của các doanh nghiệp theo cách tiết kiệm chi phí và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh mà không làm quá tải đội ngũ CNTT của họ.

Thông qua sức mạnh của Ricoh Managed Services, bạn có quyền truy cập vào các giải pháp tiên tiến, quan hệ đối tác chiến lược giúp nhanh chóng theo dõi các yêu cầu ưu tiên cao, cũng như đội ngũ chuyên gia tư vấn và chuyên gia kỹ thuật tận tâm cung cấp hỗ trợ CNTT và các dịch vụ giá trị gia tăng . Bạn có thể yên tâm khi biết rằng các hệ thống và quy trình của mình được quản lý chặt chẽ và hiệu quả, cho phép nhóm của bạn tập trung vào việc thúc đẩy thành công của tổ chức.

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ được quản lý của Ricoh và cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. 


Tải xuống bài viết

Nếu bạn muốn đọc toàn bộ bài báo, hãy tải xuống tại đây:

Mockup of PDF booklet

Ricoh Logo

Hãy kết nối

Trò chuyện với chuyên gia của Ricoh. Khai thác toàn bộ tiềm năng công nghệ của bạn với chuyên môn của Ricoh. Khám phá cách chúng tôi có thể nâng cao hành trình đám mây của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Tìm hiểu thêm về

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

Kết nối sự sáng tạo và năng suất tại nơi làm việc hiện đại

Đạt được sự cân bằng giữa tính sáng tạo và năng suất trong tổ chức của bạn bằng các giải pháp sáng tạo hỗ trợ hợp tác hiệu quả tại nơi làm việc hiện đại.

Mockup of finger pressing digital cloud button
Article

Nâng cao tiềm năng kinh doanh của bạn với các giải pháp mạng đám mây

Tìm hiểu cách khai thác sức mạnh của các giải pháp mạng đám mây để đạt được tầm cao mới về hiệu quả, khả năng mở rộng và bảo mật trong thời đại kỹ thuật số.

Female worker stares out a window
eBook

Lợi thế điện toán đám mây

Tại sao bạn cần nắm lấy tương lai của điện toán đám mây? Sách điện tử này nêu bật những lợi thế của môi trường ảo hóa hoàn toàn trong việc chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.