Bảo vệ dữ liệu của bạn,
Bảo vệ doanh nghiệp của bạn

A persons hand touching a screen

Dữ liệu đã trở thành huyết mạch của các doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số. Cho dù đó là thông tin khách hàng, hồ sơ tài chính hay dữ liệu hoạt động, việc mất hoặc hỏng thông tin quan trọng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có sẵn các giải pháp sao lưu, phục hồi và quản lý dữ liệu đáng tin cậy và hiệu quả để bảo vệ dữ liệu của bạn trên mọi khối lượng công việc.

Với các giải pháp toàn diện của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu của mình bất kể vị trí—trong đám mây hay tại cơ sở của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn sao lưu và phục hồi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và loại hình. Bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi để cung cấp sự bảo vệ mà dữ liệu của bạn cần để phát triển.


Blue ribbon outline
0.93
of organisations have suffered a data-related business disruption during the past 12 months, according to an IDC report.”Tối đa hóa thời gian hoạt động và
Tính khả dụng cho
Quy trình quan trọng của bạn


Làm việc từ xa và cộng tác phi tập trung đã trở thành điều bình thường mới, khiến các hoạt động liên tục và bảo vệ dữ liệu trở nên cấp thiết. Có một cơ sở hạ tầng sẵn có và vận hành chuyên nghiệp là rất quan trọng để giảm chi phí đầu tư và bảo trì, đồng thời duy trì hoạt động trơn tru.

Các giải pháp của Ricoh được thiết kế để tối đa hóa thời gian hoạt động và tính khả dụng, giúp doanh nghiệp của bạn duy trì hoạt động, ngay cả khi đối mặt với sự cố. Với chuyên môn và các giải pháp tiên tiến của mình, chúng tôi có thể giúp giảm thiểu sự gián đoạn đối với các quy trình quan trọng của bạn và bảo mật dữ liệu của bạn, để bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Male worker smiles while looking at laptop in casual settingBlue ribbon outlineĐảm bảo Truy cập và
Tính khả dụng 24/7

Trong thế giới dựa trên dữ liệu ngày nay, việc đảm bảo quyền truy cập và tính khả dụng đối với dữ liệu và hệ thống quan trọng là điều cần thiết. Thật không may, các kế hoạch sao lưu, khôi phục và khắc phục sự cố thường bị bỏ qua hoặc không bao giờ được kiểm tra cho đến sau khi một sự kiện quan trọng xảy ra. Với khối lượng dữ liệu ngày càng tăng và nhu cầu ngày càng tăng về tính liên tục trong kinh doanh, các tổ chức phải có cách tiếp cận chủ động hơn để ngăn chặn các vấn đề có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp, người dùng và khách hàng của họ.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc duy trì quyền truy cập và tính sẵn sàng 24/7, bằng cách chủ động lên kế hoạch cho các giải pháp giúp bạn ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động và giảm thiểu tác động của bất kỳ sự gián đoạn nào. Các kế hoạch sao lưu, khôi phục và phục hồi sau thảm hoạ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo tính hiệu quả của chúng.

Quotes 
Trong số 54% tổ chức có kế hoạch khắc phục sau thảm hoạ chính thức, chưa đến một nửa trong số họ đã kiểm tra kế hoạch của mình hàng năm, trong khi 7% chưa bao giờ kiểm tra kế hoạch DR của họ.” 


Giải pháp phù hợp cho
Nhu cầu kinh doanh độc đáo của bạn

Abstract Cloud and IT Infrastructure art

 

Chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp là duy nhất và yêu cầu một giải pháp được cá nhân hóa để đạt được kết quả tối ưu. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Thông qua phân tích tác động kinh doanh, chúng tôi có thể giúp bạn xác định các quy trình kinh doanh chính, hệ thống CNTT cơ bản và các thỏa thuận cấp độ dịch vụ cần thiết để cung cấp giải pháp được cá nhân hóa.

Chúng tôi có thể giúp bạn:

Icon - business continuity
Đảm bảo kinh doanh liên tục
Icon - minimise
Giảm thiểu sự gián đoạn của các quy trình quan trọng
Icon - maintain operation
Duy trì hoạt động từ các trung tâm dữ liệu của bên thứ ba
Icon - configure backup
Cấu hình thời gian sao lưu và lưu trữ dữ liệu
Icon - replication
Quản lý khoảng thời gian sao chép và kế hoạch chuyển đổi sang hệ thống dự phòng
Icon - reduce risks
Giảm rủi ro và tăng độ tin cậy
Icon - backup and recovery
Thiết lập sao lưu, phục hồi sau thảm hoạ và kho lưu trữ đám mây.


Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật số, tự động hóa quy trình và các giải pháp quản lý thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Được hỗ trợ bởi lịch sử 85 năm trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng năng lực tổ chức, Ricoh trao quyền tạo ra nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các đối tác và công nghệ đổi mới, cung cấp kiến thức chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân làm việc thông minh hơn từ mọi nơi.

Advisory and Design

Tư vấn & Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu và rào cản kinh doanh của họ.

Build and Deploy

Xây dựng và phát triển

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Manage and Support

Quản lý và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lý và hỗ trợ các giải pháp và môi trường công nghệ đã triển khai.


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Dịch vụ quản lý & chuyên nghiệp của Ricoh

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy cho nhu cầu công nghệ và bảo mật thông tin của họ. Doanh nghiệp của bạn có thể được chăm sóc đầy đủ các yêu cầu công nghệ thông tin bởi một đội ngũ chuyên gia sẽ đảm bảo hệ thống và mạng của bạn luôn được cập nhật, an toàn và đáng tin cậy

Bằng cách giao phó việc quản lý mạng, giám sát máy chủ, sao lưu và khôi phục dữ liệu, cũng như nhu cầu bảo mật thông tin của bạn cho một đối tác bên thứ ba, bạn có thể giảm thiểu chi phí và rủi ro của việc tuyển dụng nhân viên IT nội bộ. Những lo lắng về công nghệ không nên làm chậm quá trình kinh doanh của bạn - hãy để dịch vụ Quản lý Chuyên nghiệp của Ricoh lo tất cả những việc đó

Khám phá ngay


Tìm hiểu thêm về

Female worker stares out a window
eBook

Lợi thế điện toán đám mây

Tại sao bạn cần nắm lấy tương lai của điện toán đám mây? Sách điện tử này nêu bật những lợi thế của môi trường ảo hóa hoàn toàn trong việc chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.

A person having a drink from a coffee mug
Article

Cà phê, trà hoặc dịch vụ quản lý

Hãy tạm biệt với những rắc rối trong việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT và hãy để các chuyên gia giúp bạn xử lý việc đó. Tìm hiểu cách quản lý các dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.

Ricoh
Hãy kết nối
Trò chuyện cùng chuyên gia của Ricoh

Khai thác toàn bộ tiềm năng công nghệ thông tin của bạn bằng kiến thức chuyên môn của Ricoh. Khám phá cách để nâng cao Hành trình Điện toán Đám mây của bạn.

Hãy kết nối