Trao quyền cho
Doanh nghiệp của bạn với
Viễn thông thế hệ tiếp theo

Four helpdesk workers smiling whilst working wearing headphones in front of computers

Các doanh nghiệp cần duy trì kết nối với khách hàng, nhân viên và nhà cung cấp của họ trên khắp các khu vực 24/7 để duy trì tính cạnh tranh trong nền kinh tế ngày càng toàn cầu hóa. Với nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp nhanh hơn và hiệu quả hơn, các công ty cần một nền tảng có thể theo kịp nhu cầu của họ.

Tại Ricoh, chúng tôi cung cấp một nền tảng viễn thông thế hệ tiếp theo tích hợp liền mạch các dịch vụ thoại, dữ liệu và internet. Nền tảng của chúng tôi có thể tăng cường giao tiếp kinh doanh của bạn bằng cách cung cấp khả năng kết nối, cộng tác và tiết kiệm chi phí ở mức độ cao.


Blue ribbon outline
0.6
doanh nghiệp sẽ sử dụng đồng thời năm công nghệ không dây trở lên vào năm 2025.”
Gartner, 2022Chuyển đổi
Kênh truyền thông của bạn với Nền tảng của chúng tôi

Tại Ricoh, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của giao tiếp hiệu quả trong thế giới kinh doanh ngày nay. Nền tảng viễn thông tiên tiến của chúng tôi được thiết kế để cung cấp các dịch vụ liên lạc bằng giọng nói, dữ liệu và internet liền mạch có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu của mình. Dưới đây là một số tính năng chính và lợi ích của các dịch vụ của chúng tôi:


Cuộc hội thoại và dữ liệu trên một mạng đơn

Nói lời tạm biệt với các hệ thống phức tạp và lỗi thời yêu cầu các mạng riêng biệt để liên lạc thoại và dữ liệu. Nền tảng viễn thông thế hệ tiếp theo của chúng tôi cho phép bạn kết hợp cuộc hội thoại và dữ liệu trên một mạng duy nhất, hợp lý hóa các kênh liên lạc của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cuộc gọi thoại, hội nghị truyền hình, nhắn tin nhanh và chia sẻ tệp mà không bị gián đoạn. Nền tảng của chúng tôi được thiết kế để cung cấp chất lượng âm thanh rõ nét và tốc độ truyền dữ liệu nhanh, vì vậy bạn có thể giao tiếp hiệu quả và hiệu quả hơn với khách hàng và nhân viên của mình, bất kể bạn ở đâu.

Laptop screen with virtual meeting taking place.Blue ribbon outline
Four business partners shaking hands and celebrating.Blue ribbon outline

Mức độ kết nối và hợp tác cao

Giao tiếp hiệu quả là điều cần thiết để xây dựng các mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ. Nền tảng của chúng tôi được xây dựng trên các công nghệ mới nhất để đảm bảo kết nối và cộng tác liền mạch trên tất cả các thiết bị của bạn. Cho dù bạn đang làm việc tại nhà, tại văn phòng hay đang di chuyển, nền tảng của chúng tôi cho phép bạn truy cập tất cả các kênh liên lạc của mình từ một trang tổng quan duy nhất. Với nền tảng của chúng tôi, bạn có thể duy trì kết nối, cộng tác trong thời gian thực, làm việc cùng nhau một cách liền mạch và tăng năng suất—cho phép nhóm của bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng, nhà cung cấp và đối tác của bạn.

Giảm chi phí cơ sở hạ tầng

Giao tiếp hiệu quả không nhất thiết phải có chi phí cao. Nền tảng của chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp giảm chi phí cơ sở hạ tầng bằng cách hợp nhất các kênh liên lạc. Với các dịch vụ thoại, dữ liệu và internet tích hợp của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc đầu tư vào các mạng và thiết bị riêng biệt. Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn hợp lý hóa cơ sở hạ tầng truyền thông, giảm chi phí phần cứng và bảo trì, đồng thời cải thiện lợi nhuận của bạn.
A person using a stylus on a tabletBlue ribbon outline


Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật số, tự động hóa quy trình và các giải pháp quản lý thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Được hỗ trợ bởi lịch sử 85 năm trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng năng lực tổ chức, Ricoh trao quyền tạo ra nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các đối tác và công nghệ đổi mới, cung cấp kiến thức chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân làm việc thông minh hơn từ mọi nơi.

Advisory and Design

Tư vấn & Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu và rào cản kinh doanh của họ.

Build and Deploy

Xây dựng và Phát triển

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Manage and Support

Quản lý và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lý và hỗ trợ các giải pháp và môi trường công nghệ đã triển khai.


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Dịch vụ quản lý & chuyên nghiệp của Ricoh

Chuyên nghiệp & Dịch vụ được quản lý cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy cho các nhu cầu về công nghệ và an ninh mạng của họ. Doanh nghiệp của bạn có thể có tất cả các nhu cầu CNTT được chăm sóc bởi một nhóm chuyên gia, những người sẽ đảm bảo hệ thống và mạng của bạn luôn cập nhật, an toàn và đáng tin cậy.

Bằng cách thuê đối tác bên thứ ba quản lý mạng, giám sát máy chủ, sao lưu và phục hồi dữ liệu cũng như các nhu cầu về an ninh mạng, bạn có thể giảm chi phí và rủi ro khi thuê nhân viên CNTT nội bộ. Những lo lắng về công nghệ không nên làm chậm hoạt động kinh doanh của bạn—hãy để Ricoh's Professional & Dịch vụ được quản lý sẽ chăm sóc tất cả.

Khám phá ngay


Tìm hiểu thêm về

Mockup of finger pressing digital cloud button
Article

Nâng cao tiềm năng kinh doanh của bạn với các giải pháp mạng đám mây

Tìm hiểu cách khai thác sức mạnh của các giải pháp mạng đám mây để đạt được tầm cao mới về hiệu quả, khả năng mở rộng và bảo mật trong thời đại kỹ thuật số.

A person having a drink from a coffee mug
Article

Cà phê, trà hoặc dịch vụ quản lý

Hãy tạm biệt với những rắc rối trong việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT và hãy để các chuyên gia giúp bạn xử lý việc đó. Tìm hiểu cách quản lý các dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn.

Ricoh
Hãy kết nối
Trò chuyện cùng chuyên gia của Ricoh

Khai thác toàn bộ tiềm năng công nghệ thông tin của bạn bằng kiến thức chuyên môn của Ricoh. Khám phá cách để nâng cao Hành trình Điện toán Đám mây của bạn.

Hãy kết nối