Điều hướng phức hợp
Cảnh quan mạng

Concept image of network and cloud map overlayed digitally on laptop and smart device screens
Trong bối cảnh mạng ngày càng phức tạp ngày nay, tính khả dụng của mạng, thời gian ngừng hoạt động, hiệu suất kém và lỗ hổng bảo mật mạng có thể tác động đáng kể đến các tổ chức. Sự gia tăng của làm việc từ xa và áp dụng đám mây, cùng với sự phức tạp ngày càng tăng của các mô hình mạng và phân tán, chỉ làm tăng thêm các thách thức.

Quotes
Theo Gartner Magic Quadrant™ đối với Dịch vụ mạng, Toàn cầu, các công nghệ WAN mới, đặc biệt là SD-WAN và kết nối đám mây, đang chuyển đổi mạng doanh nghiệp và cho phép các phương pháp tìm nguồn cung ứng linh hoạt mới phù hợp hơn với nhu cầu thay đổi nhanh chóng của doanh nghiệp. Các nhà lãnh đạo I&O phải nắm bắt cơ hội này để suy nghĩ lại về chiến lược mạng của họ.”
Gartner, 2022Tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn
Với mạng đáng tin cậy
Các giải pháp và dịch vụ

Cơ sở hạ tầng CNTT của bạn yêu cầu một mạng đáng tin cậy, có thể mở rộng, an toàn và hiệu suất cao làm xương sống. Điều này rất quan trọng vì các ứng dụng hỗ trợ quy trình kinh doanh và dịch vụ khách hàng cần kết nối mạng chất lượng để hoạt động tối ưu. Cho dù đó là khả năng kết nối và thu thập dữ liệu hay quản lý và phân tích thiết bị, điều quan trọng là kích hoạt các chức năng này từ mọi nơi chỉ bằng một nút bấm.


Giải pháp mạng cho doanh nghiệp của bạn

Tại Ricoh, chúng tôi hiểu rằng mọi doanh nghiệp đều có những yêu cầu riêng về mạng và bảo mật. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiến hành phân tích kỹ lưỡng nhu cầu của bạn để thiết kế và cung cấp dịch vụ phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu kết nối của bạn, đảm bảo rằng dịch vụ này an toàn, luôn bật và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Ricoh cung cấp một danh mục toàn diện các giải pháp và dịch vụ mạng linh hoạt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối không ngừng phát triển của các doanh nghiệp hiện đại.

  • Mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (SD-WAN)
  • Biên dịch vụ truy cập an toàn (SASE)
  • Mạng diện rộng (WAN)
  • Mạng cục bộ (LAN)
  • Mạng cục bộ không dây (WLAN)
  • Mạng riêng ảo (VPN)
  • Kết nối lai
  • Internet
  • Giọng nói & Dữ liệu

Với bộ giải pháp mạng mạnh mẽ của chúng tôi, bạn có thể duy trì hoạt động kinh doanh liên tục và thích ứng với các nhu cầu trong tương lai một cách dễ dàng. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn từng bước để đảm bảo rằng mạng của bạn phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, cung cấp kết nối đáng tin cậy và an toàn để giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru.

3 team members smile as they discuss their work whilst looking at a screenBlue ribbon outline
A person smiling while she glances outside the windowBlue ribbon outline

Đối tác chuyên gia của bạn trong các giải pháp mạng SD-WAN và SASE

Tại Ricoh, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong ngành thiết kế, định cấu hình và quản lý các giải pháp mạng Mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (SD-WAN) và mạng Biên dịch vụ truy cập an toàn (SASE). Các giải pháp của chúng tôi mang đến sự linh hoạt, giảm chi phí, bảo mật và dự phòng, khiến chúng trở thành lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp hiện đại.

Icon - application optimisation

tối ưu hóa ứng dụng

Ưu tiên lưu lượng mạng theo ứng dụng riêng lẻ trên tất cả các vị trí bằng cách sử dụng hồ sơ ứng dụng.

Icon - Flexibility

Uyển chuyển

Giảm nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị mạng trong khi tích hợp liền mạch với các công nghệ WAN hiện có.

Icon - cost effective

Kết nối tiết kiệm chi phí

Sử dụng các kết nối internet hiện có như Mạng băng thông rộng quốc gia (NBN), cáp quang, đồng và 4G, liên kết chúng lại với nhau để tạo ra một đường truyền internet lớn, giá cả phải chăng.

Icon - Increased redundancy

Tăng dự phòng

Triển khai các giải pháp SD-WAN với nhiều liên kết để giảm rủi ro và cải thiện năng suất bằng cách cung cấp khả năng chuyển đổi dự phòng được cải thiện giữa các kết nối.

Icon - integrated security

bảo mật tích hợp

Bảo vệ lưu lượng giữa các vị trí bằng đường hầm an toàn với mã hóa mạnh. Triển khai tường lửa ảo để đối phó với các mối đe dọa độc hại hoặc phần mềm độc hại trong thời gian thực và tắt chúng sau khi mối đe dọa đã được vô hiệu hóa.
Tại sao là Ricoh?

Ricoh là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật số, tự động hóa quy trình và các giải pháp quản lý thông tin được thiết kế để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Được hỗ trợ bởi lịch sử 85 năm trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng năng lực tổ chức, Ricoh trao quyền tạo ra nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các đối tác và công nghệ đổi mới, cung cấp kiến thức chuyên môn và dịch vụ cho phép các cá nhân làm việc thông minh hơn từ mọi nơi.

Advisory and Design

Tư vấn & Thiết kế

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để hiểu các mục tiêu và rào cản kinh doanh của họ.

Build and Deploy

Xây dựng và Phát triển

Chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp và triển khai thành công để tối ưu hóa việc áp dụng.

Manage and Support

Quản lý và Hỗ trợ

Chúng tôi chủ động quản lý và hỗ trợ các giải pháp và môi trường công nghệ đã triển khai.


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Dịch vụ quản lý & chuyên nghiệp của Ricoh

Chuyên nghiệp & Dịch vụ được quản lý cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy cho các nhu cầu về công nghệ và an ninh mạng của họ. Doanh nghiệp của bạn có thể có tất cả các nhu cầu công nghệ được chăm sóc bởi một nhóm chuyên gia, những người sẽ đảm bảo hệ thống và mạng của bạn luôn cập nhật, an toàn và đáng tin cậy.

Bằng cách thuê đối tác bên thứ ba quản lý mạng, giám sát máy chủ, sao lưu và phục hồi dữ liệu cũng như các nhu cầu về an ninh mạng, bạn có thể giảm chi phí và rủi ro khi thuê nhân viên IT nội bộ. Những lo lắng về công nghệ không nên làm chậm hoạt động kinh doanh của bạn—hãy để Ricoh's Professional & Dịch vụ được quản lý sẽ chăm sóc tất cả.

Khám phá ngay


Tìm hiểu thêm về

Mockup of finger pressing digital cloud button
Article

Nâng cao tiềm năng kinh doanh của bạn với các giải pháp mạng đám mây

Tìm hiểu cách khai thác sức mạnh của các giải pháp mạng đám mây để đạt được tầm cao mới về hiệu quả, khả năng mở rộng và bảo mật trong thời đại kỹ thuật số.

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

Kết nối sự sáng tạo và năng suất tại nơi làm việc hiện đại

Đạt được sự cân bằng giữa tính sáng tạo và năng suất trong tổ chức của bạn bằng các giải pháp sáng tạo hỗ trợ hợp tác hiệu quả tại nơi làm việc hiện đại.

Ricoh
Hãy kết nối
Trò chuyện cùng chuyên gia của Ricoh

Khai thác toàn bộ tiềm năng công nghệ thông tin của bạn bằng kiến thức chuyên môn của Ricoh. Khám phá cách để nâng cao Hành trình Điện toán Đám mây của bạn.

Hãy kết nối